IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Will bất ngờ về khả năng làm toán của Diễm My 9X trên sóng truyền hình

Trong vai trò MC của “Đấu trường âm nhạc”, Will đã không ít lần “chặt chém” Diễm My 9X.

Trong tập 5 "Đấu trường âm nhạc" lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ nhật ngày 30/9, Will và Diễm My 9X chào hỏi nhau bằng cách "lắc vòng" rèn luyện sức khỏe. Khi Diễm My thắc mắc lý do khiến Will chăm chỉ tập thể dục, nam MC liền than thở: "Thì bây giờ số nào ra cũng bắt làm trò, làm điên làm khùng thì tôi làm theo chứ tôi đâu biết gì đâu".

Đấu trường âm nhạc: Will và Diễm My 9X lắc vòng

Will bất ngờ về khả năng làm toán của Diễm My 9X trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Khi thành viên đội thủ lĩnh Long Nhật giới thiệu tên gọi là "Chim cút", Diễm My tỏ ra hoang mang: "Vì sao các bạn có cái tên lạ vậy. Chim cút có phải các bạn thích ăn chim cút quay không?". Dù được giải thích tên chim cút có nghĩa "Thắng thì làm vua, thua thì chim cút ra về", nữ diễn viên vẫn chưa hài lòng. Diễm My tâm sự với Will rằng đội thủ lĩnh Long Nhật chơi chữ khiến cô không hiểu. Ai ngờ Will không những không đồng tình còn nhận xét: "Do trí thông minh của em cao quá đó em. Về học lại nha cưng".

Vừa "khen" Diễm My thông minh, giọng ca "Tận cùng nỗi nhớ" lại thất vọng vì khả năng tính toán của cô nàng. Dù thành viên đội thủ lĩnh Long Nhật được 7 trên tổng 13 điểm của giám khảo – đồng nghĩa với việc chắc chắn giành chiến thắng, Diễm My vẫn công bố kết quả sẽ được thông báo sau. Will liền đính chính: "Có 13 người là 13 trừ 7 đó. Mình làm theo thông lệ thôi đó My, truyền thống đó em hiểu không?".

Đấu trường âm nhạc: Will bất ngờ với khả năng làm toán của Diễm My 9X

Will bất ngờ về khả năng làm toán của Diễm My 9X trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Trước đó, Will cũng khiến Diễm My "hụt hẫng" vì bị từ chối "ôm". Tuy nhiên không phải vì Will "ghét bỏ" gì đồng nghiệp mà đơn giản nam MC sợ "cháy nhà" nếu có cử chỉ thân mật với Diễm My.

Đấu trường âm nhạc: Will từ chối ôm Diễm My 9X

Tập 5 "Đấu trường âm nhạc" sẽ có sự tham gia của 3 Thủ lĩnh: Long Nhật, Nhật Kim Anh, Võ Minh Lâm và các đấu sĩ: Ánh Nga, Đình Thi, Thanh Tâm, Henry Phạm, Tuyết Nhung, Yến Nhi, Trọng Đức, Hồ Đức Lợi, Phụng Tiên.

Đấu trường âm nhạc: Teaser tập 5

Ảnh: Katsu Team

Nổi bật