IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Võ Hoài Nam tái xuất

Võ Hoài Nam ‘Cảnh sát hình sự’ trở lại với phim truyền hình ‘Hương vị tình thân’ sau 16 năm rời xa màn ảnh nhỏ.

Võ Hoài Nam tái xuất 1

Chiều 12/4, Võ Hoài Nam xuất hiện trong bộ trang phục bụi phủi tại buổi họp báo ra mắt phim truyền hình ‘Hương vị tình thân’ do đạo diễn Danh Dũng thực hiện. Chiến ‘Cảnh sát hình sự’ 20 năm trước nay đã in hằn dấu vết thời gian trên gương mặt nhưng vẫn giữ nguyên vẻ lãng tử, phóng khoáng và nam tính khiến bao khán giả nữ mê đắm.

Sau 16 năm mới trở lại với phim truyền hình, Võ Hoài Nam vào vai một ông bố vướng phải vòng lao lý và luôn đau đáu nghĩ về con gái do Phương Oanh đóng. Anh từng từ chối nhiều lời mời nhưng đến khi được đạo diễn Nguyễn Danh Dũng đến tận nhà tỉ tê lại quyết định gật đầu. “Con cái giờ đã lớn nên tôi có thời gian theo đuổi đam mê riêng”, Võ Hoài Nam lý giải cho sự tái xuất của mình.

Võ Hoài Nam
Võ Hoài Nam

Tại buổi họp báo, Võ Hoài Nam tếu táo rằng anh mất cảm giác sau 16 nghỉ đóng phim truyền hình và nhiều lần bị đạo diễn Nguyễn Danh Dũng mắng ở phim trường. Anh thấy biết ơn vì êkíp mất công tìm những phân đoạn hay nhất để chia sẻ trong chương trình. Ngồi bên cạnh, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng chỉ cười.

Trải qua tuổi thơ thiếu thốn tình cảm và luôn đặt gia đình, con cái lên đầu nên Võ Hoài Nam dễ dàng hóa thân vào vai này. Anh chỉ cần tưởng tượng cảnh các con một ngày nào đó sẽ rời khỏi vòng tay mình là đã ăm ắp cảm xúc khi diễn với Phương Oanh.

Theo Ngôi sao

Nổi bật