IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Vlogger Brittanya Karma (Anh chàng độc thân): “Tôi sẵn sàng chi trả để Phương Thảo đến gặp bác sĩ tâm lý”

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Karma sau khi rời khỏi “The Bachelor Vietnam – Anh chàng độc thân”.

Vlogger Brittanya Karma là một trong những thí sinh nhận được nhiều thiện cảm nhất của các cô gái trong nhà chung và của khán giả khi tham gia "The Bachelor Vietnam – Anh chàng độc thân". Sau cuộc tranh cãi căng thẳng với Phương Thảo ở tập 6, Karma cũng tự động xin rút lui khỏi chương trình ở tập kế tiếp và để lại niềm tiếc nuối nơi khán giả.

Vlogger Brittanya Karma (Anh chàng độc thân): Tôi sẵn sàng chi trả để Phương Thảo đến gặp bác sĩ tâm lý - Ảnh 1.
Vlogger Brittanya Karma (Anh chàng độc thân): Tôi sẵn sàng chi trả để Phương Thảo đến gặp bác sĩ tâm lý - Ảnh 2.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Karma sau khi rời khỏi "The Bachelor":

Chào Brittanya Karma, tại sao bạn lại quyết định tham gia "The Bachelor" phiên bản Việt Nam?

Thực ra, tôi hát không hay nên không thể đăng ký tham gia "The Voice", thân hình của tôi cũng không đủ chuẩn để có thể xuất hiện tại một cuộc thi người mẫu như "Vietnam’s Next Top Model" (cười) nhưng tôi cũng chẳng muốn giảm cân làm gì vì vậy tôi phải chọn một chương trình có thể khiến tôi tỏa sáng bằng chính bản thân mình.

Khi tôi nói với gia đình và bạn bè về quyết định thử sức tại "The Bachelor" bắt đầu bằng việc casting online, mọi người đều cho rằng tôi sẽ không bao giờ làm được, chính khoảnh khắc đó đã khiến tôi bắt buộc mình phải tham gia chương trình này.

Tôi muốn chứng minh với tất cả mọi người rằng, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn miễn là bạn tin vào bản thân và sống đúng với chính mình. Tất cả những gì bạn cần là sự tự tin, vui vẻ và khỏe mạnh. Tình yêu vốn dĩ không hoàn hảo và tôi cũng thế, đó là những gì tôi muốn cho mọi người thấy và cũng để Quốc Trung biết ngay từ đầu rằng tôi muốn giúp cho mỗi người phụ nữ có một tiếng nói quyền lực. Tôi muốn ai đó cảm thấy không tự tin vào bản thân khi xem TV sẽ nhận được phản ứng kiểu như: "Wow, Karma có thể làm được thì tôi cũng có thể làm được".

Bạn có tình cảm với Quốc Trung trong quá trình tham gia chương trình không?

Tôi chưa bao giờ yêu Quốc Trung cả, anh ấy hiện tại đã trở thành người bạn thân nhất của tôi, quan trọng là cả 2 cảm thấy vui vẻ mỗi khi gặp nhau. Anh ấy có mời tôi dự tiệc sinh nhật để chúng tôi có một mối quan hệ tuyệt vời.

Bạn có dự định "tấn công" làng giải trí Việt Nam thông qua chương trình này? Còn ý định về Việt Nam sống thì sao?

Tôi cũng có ý định đó đấy, tham gia vào làng giải trí Việt Nam tuy có khá nhiều rủi ro nhưng cũng rất thú vị và tôi thích thử sức mình với nó. Mùa hè này, tôi đã thuê một căn hộ và sống ở đó trong 2 tháng, đó là lý do khiến tôi chia tay bạn trai vì anh ấy sống ở Đức, tôi nghĩ mình sẽ chuyển hẳn về Việt Nam sống luôn.

Tham gia "Anh chàng độc thân" và phải sống một mình ở Việt Nam khiến tôi cảm thấy buồn, tôi nhận ra mình rất nhớ mọi người bên Đức, trong đó có cả bạn trai cũ. Tuy nhiên, hiện tại thì tôi rất vui vẻ vì có thể bay qua bay lại giữa 2 nước để yên tâm hơn cũng như để duy trì các mối quan hệ.

Vlogger Brittanya Karma (Anh chàng độc thân): Tôi sẵn sàng chi trả để Phương Thảo đến gặp bác sĩ tâm lý - Ảnh 3.
Vlogger Brittanya Karma (Anh chàng độc thân): Tôi sẵn sàng chi trả để Phương Thảo đến gặp bác sĩ tâm lý - Ảnh 4.

Tiếp xúc với các cô gái trong nhà chung, bạn cảm thấy thế nào? Họ có khác với các cô gái mà bạn gặp ở Đức?

Tôi yêu các cô gái này, mỗi người tôi đều dành tình cảm như chị em gái với nhau vì tôi không có quá nhiều bạn là người Việt Nam. Chúng tôi không được sử dụng điện thoại trong nhà chung nhưng may mắn là chúng tôi có thể tự tạo ra tiếng cười cũng như niềm vui cùng nhau. Các cô gái Việt Nam thật sự dễ thương và đáng yêu.

Các cô gái ở Đức thì thực sự thẳng thắn, lạnh lùng, trung thực và luôn luôn đúng giờ bất kể là làm việc gì. Nói chung thì chúng tôi cũng giống nhau thôi, điều khác biệt duy nhất là tôi luôn nói những gì mình nghĩ dù nó có gay gắt, bất ngờ hay thú vị.

Tại sao bạn quyết định rút lui khỏi chương trình?

Tôi chọn cách rời khỏi chương trình vì tôi không muốn đứng giữa những người bạn của mình và lấy đi cơ hội của họ, tôi cũng nhận ra rằng tình cảm của mình không đủ lớn đối với Quốc Trung. Đó là lần đầu tiên tôi khóc rất nhiều, ước chừng thì một năm tôi chỉ khóc đúng một lần cho bản thân vì tôi không muốn gia đình và bạn bè xung quanh cảm thấy buồn vì mình.

Ấn tượng đầu tiên của bạn về Phương Thảo là gì? Tại sao bạn chọn bảo vệ cô ấy ngay lúc đầu? Phương Thảo có phải là một "nữ hoàng drama"?

Lúc đầu, tôi nghĩ Thảo là một cô gái đáng yêu đang bị hiểu lầm chỉ vì nói mà không suy nghĩ kỹ. Tôi bảo vệ cô ấy vì cô ấy cũng là bạn của mình.

Tôi không nghĩ cô ấy là một nữ hoàng drama đâu, tôi chỉ nghĩ cô ấy cần một sự giúp đỡ chuyên nghiệp, đó là những gì tôi có thể nói.

Bạn đã đọc bài phỏng vấn của Phương Thảo và cảm xúc của bạn như thế nào? Có bao nhiêu % sự thật trong đó?

Tôi có đọc rồi chứ nhưng nó chỉ khiến tôi buồn cười ngay lúc đầu thôi. Tôi đang bận rộn với công việc tại tổ chức từ thiện của mình để giúp đỡ những trẻ em nghèo đến trường, tiến hành làm ra những dự án lớn rồi cuối cùng, tôi mới nghĩ đến cô ấy.

Tôi chẳng thèm buồn, nổi giận hay làm bất cứ điều gì cả vì những lời nói của cô ấy cũng đâu có làm ra tiền cho tôi. Dù gì thì nó cũng xảy ra rồi và cuộc sống cũng cần phải tiếp tục thôi, tôi hi vọng những điều tốt đẹp nhất đến với cô ấy.

Người bạn thân nhất trong nhà chung của bạn là ai?

Tôi định bắt đầu với một vài cái tên nhưng rồi tôi nhận ra mình thân với gần hết các cô gái trong nhà chung, chỉ trừ Phương Thảo, cho nên nếu cô ấy cần được giúp đỡ, tôi sẵn sàng đề nghị chi trả để cô ấy được bác sĩ tâm lý khám cho.

Vlogger Brittanya Karma (Anh chàng độc thân): Tôi sẵn sàng chi trả để Phương Thảo đến gặp bác sĩ tâm lý - Ảnh 5.
Vlogger Brittanya Karma (Anh chàng độc thân): Tôi sẵn sàng chi trả để Phương Thảo đến gặp bác sĩ tâm lý - Ảnh 6.

Cảm ơn những chia sẻ của Karma!

Nổi bật