IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Tưởng là “đối thủ”, ai ngờ 2 mỹ nhân Irene (Red Velvet) & Jennie (Black Pink) lại thân thiết thế này!

Irene đã chia sẻ về tình bạn với thành viên nhóm nhạc được cho là “đối thủ” trên sóng truyền hình.

Mỹ nhân xinh đẹp của Red Velvet tiết lộ trong tập phát sóng mới nhất của "Idol Room" rằng mình và Jennie (Black Pink) đã có lần đầu gặp nhau tại một tiệm làm tóc: "Em và em ấy cùng đến chung một tiệm làm tóc".

Không chỉ nhiều người mà chính Irene cũng tự nhận xét bản thân là một người hay ngại ngùng nên khó có thể tiếp cận ai đó một cách dễ dàng. Vì vậy, Jennie với tính cách hướng ngoại đã chủ động giao tiếp với Irene với một nụ cười đáng yêu khiến Irene cũng cảm thấy thoải mái hơn: "Em là người rất khó gần nhưng Jennie đã chủ động đến và còn gọi "Chị ơi!" nữa".

Lịch trình khá dày đặc nên Irene và Jennie không có nhiều cơ hội để "hẹn hò" tuy nhiên hai sẽ tranh thủ rủ nhau đi ăn khi rảnh rỗi. Irene còn chia sẻ về lúc Jennie gọi video call cho mình: "Em đã có một bữa tiệc nho nhỏ với fan thì Jennie gọi tới. Em nói với em ấy rằng có các fan đang chung vui cùng và Jennie đã la lớn lên rằng em ấy cũng là một Reveluv (tên fandom của Red Velvet) đấy".

2 MC đã rất tò mò về việc Irene lưu tên Jennie trong điện thoại là gì. Tuy nhiên, câu trả lời lại hơi gây thất vọng vì cũng chỉ lưu tên đơn giản là Jennie mà thôi.

Tưởng là đối thủ, ai ngờ 2 mỹ nhân Irene (Red Velvet) & Jennie (Black Pink) lại thân thiết thế này! - Ảnh 2.
Tưởng là đối thủ, ai ngờ 2 mỹ nhân Irene (Red Velvet) & Jennie (Black Pink) lại thân thiết thế này! - Ảnh 3.
Tưởng là đối thủ, ai ngờ 2 mỹ nhân Irene (Red Velvet) & Jennie (Black Pink) lại thân thiết thế này! - Ảnh 4.

Irene chia sẻ về tình bạn với Jennie

Nổi bật