IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

“Trận chiến” TV Show hot nhất tháng 10: “The Face Men Thái” lên sóng cùng thời điểm với “The Face Vietnam”

“The Face Men Thailand” sẽ lên sóng sau “The Face Vietnam” đúng một tuần, cùng ngày và gần như cùng khung giờ!

Có thể nói, so với các phiên bản "The Face" khác trên khắp thế giới, kể cả bản gốc do siêu mẫu Naomi Campbell nắm trùm thì Việt Nam và Thái Lan là 2 quốc gia duy nhất còn "mặn mà" với cuộc thi tìm kiếm người mẫu này.

Nếu như "The Face Thailand" đã khẳng định được tên tuổi cùng với đó là sự ra đời của loạt phiên bản như "The Face Men" dành cho nam, mùa All Stars… thì phiên bản Việt cũng nhận được sự quan tâm không kém từ khán giả yêu thích chương trình.

Sau khi chính thức đổi chủ, "The Face Vietnam" được các fan mong đợi nhiều hơn khi nhà sản xuất đã tiếp thu ý kiến để hoàn thiện chỉn chu những thiếu sót mà phiên bản "Gương mặt thương hiệu" chưa làm được. Cùng với đó là sự xuất hiện của bộ 3 HLV đầy kinh nghiệm Thanh Hằng – Võ Hoàng Yến – Minh Hằng và Host Nam Trung khiến khán giả có thể tạm yên tâm về một mùa giải chất lượng.

Trận chiến TV Show hot nhất tháng 10: The Face Men Thái lên sóng cùng thời điểm với The Face Vietnam - Ảnh 1.

"The Face Men Thailand" tiếp tục duy trì thương hiệu "The Face" đình đám khi lần thứ 2 tạo ra mùa giải dành riêng cho các thí sinh nam. Chương trình cũng quyết định "thay máu" dàn HLV để tạo ra sự tươi mới gồm Moo – Sonia và Toni.

Trận chiến TV Show hot nhất tháng 10: The Face Men Thái lên sóng cùng thời điểm với The Face Vietnam - Ảnh 2.

Cả 2 phiên bản "The Face" của Thái Lan và Việt Nam đã sẵn sàng lên sóng nhưng điều mà khán giả không ngờ tới là "The Face Men Thailand" sẽ được trình chiếu chỉ sau "The Face Vietnam" đúng một tuần vào ngày Chủ nhật.

Nếu ở những mùa trước, "The Face Thailand" được chiếu vào khung giờ chiều thì nay sẽ được dời xuống 20h15, sau đó 35 phút là thời điểm "The Face Vietnam" phát sóng. Có thể nói, đây sẽ là trận chiến TV Show hot nhất tháng 10 khi 2 chương trình được khán giả quan tâm lại được chiếu cùng thời điểm nên việc bị so sánh cùng nhau có lẽ sẽ là điều khó tránh khỏi!

Nổi bật