IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

“Tình cũ Kim Lý” bị loại khỏi “The Face” vì sở hữu “truyền thông tiêu cực”

Võ Hoàng Yến cũng đã có một màn tranh cãi cùng Minh Hằng về vấn đề truyền thông ở tập 1 “The Face Vietnam”.

Sau tập 1 "The Face Vietnam 2018", top 15 thí sinh được chọn về 3 đội Thanh Hằng – Minh Hằng – Võ Hoàng Yến đã chính thức lộ diện. Nhiều gương mặt tạo bão truyền thông trước đó đã chính thức phải dừng chân tại cuộc thi, trong đó có cô nàng "tình cũ Kim Lý" Kiko Chan.

Trước khi đến phần quyết định kết quả cho Kiko, Minh Hằng đã bày tỏ: "Chắc mình em đã đủ gây sóng gió rồi! Truyền thông là một chuyện nhưng nó phải theo hướng nào nữa, tích cực hay tiêu cực". Và thế là không HLV nào chọn Kiko về với đội của mình.

Tình cũ Kim Lý bị loại khỏi The Face vì sở hữu truyền thông tiêu cực - Ảnh 1.
Tình cũ Kim Lý bị loại khỏi The Face vì sở hữu truyền thông tiêu cực - Ảnh 2.

Kiko Chan không được HLV nào lựa chọn

Ngay sau sự xuất hiện của Kiko là một thí sinh cũng gây khá nhiều "sóng gió" liên quan đến truyền thông – Lệ Nam, cô nàng còn được biết đến là chị gái sinh đôi của Nam Em. Lệ Nam được Minh Hằng và Thanh Hằng lựa chọn, Minh Hằng đưa ra lý do duy nhất là vì truyền thông khiến Host Nam Trung thắc mắc cô "hơi mâu thuẫn, lúc nãy vừa mới từ chối Kiko Chan là vì truyền thông".

Minh Hằng cũng liền giải thích: "Kiko Chan là truyền thông tiêu cực, còn cô này bị ảnh hưởng một cách thụ động, khác nhau hoàn toàn nhé anh! Em là một đại sứ thương hiệu luôn luôn giữ hình ảnh một cách trong sạch anh à".

Tình cũ Kim Lý bị loại khỏi The Face vì sở hữu truyền thông tiêu cực - Ảnh 3.
Tình cũ Kim Lý bị loại khỏi The Face vì sở hữu truyền thông tiêu cực - Ảnh 4.

Biểu cảm của Nam Trung sau khi nghe Minh Hằng giải thích

Võ Hoàng Yến dù không lựa chọn Lệ Nam nhưng cũng xen vô kiểu truyền thông này cũng đâu có tích cực, cũng tiêu cực: "Yến thấy buồn cười quá! Lý do duy nhất để Minh Hằng chọn Lệ Nam là truyền thông, vậy tại sao không chọn Kiko Chan? Cũng quá truyền thông mà, có thể truyền thông của Kiko Chan lấn át được Minh Hằng cơ!".

Minh Hằng cũng không vừa: "Khi mà không tham gia vào cuộc chiến mà lại xen vào cuộc chiến của người khác, đó gọi là sự phá hoại".

Tình cũ Kim Lý bị loại khỏi The Face vì sở hữu truyền thông tiêu cực - Ảnh 5.

Minh Hằng tranh cãi cùng…

Tình cũ Kim Lý bị loại khỏi The Face vì sở hữu truyền thông tiêu cực - Ảnh 6.

…Võ Hoàng Yến về vấn đề truyền thông

Nổi bật