IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

“The Face” bị chê nhạt ngay từ tập 1, lý do vì sao?

Sau khi lên sóng, “The Face Vietnam” nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều.

"The Face Vietnam 2018" đã chính thức lên sóng tập đầu tiên và nhận được nhiều ý kiến trái chiều nơi khán giả. Bên cạnh những lời khen về việc thực hiện đúng format thì cũng có những bình luận cho rằng tập 1 quá nhạt, thiếu điểm nhấn. Vậy đâu là lý do?

Thời gian công bố, ghi hình cho đến lúc phát sóng quá lâu

Đã 5 tháng kể từ lúc "The Face Vietnam" công bố tuyển sinh cho đến lúc phát sóng, đây quả là một khoảng thời gian khá dài đủ để khiến cho mọi mong chờ của khán giả có phần bị nguôi ngoai.

Người xem cũng đặt nhiều kỳ vọng khi chương trình liên tục nhá hàng quá nhiều rằng sẽ bám sát theo các phiên bản thế giới nên đến khi phát sóng, dù hình thức đã khiến mọi người yên tâm phần nào nhưng nội dung vẫn chưa có nhiều kịch tính và không gây bất ngờ.

Một nửa thời lượng dành cho phần casting

Chương trình đã dành hẳn 20 phút để chiếu lại phần casting của các thí sinh như catwalk giấu mặt, chụp hình mặt mộc… Tuy nhiên những phần thi này đã được đưa tin nhẵn mặt từ lúc chương trình bắt đầu tuyển sinh nên khán giả tất nhiên sẽ không tránh khỏi cảm giác nhàm chán, không có gì đổi mới. Nhưng cũng may là "The Face Vietnam" không dành trọn 1 tập cho phần thi casting mà chỉ lướt qua nên cũng đỡ được phần nào!

Ngoài ra, việc dồn quá nhiều chi tiết trong một tập cũng khiến khán giả theo dõi không kịp vì quá nhanh, chưa kịp ấn tượng với chi tiết này thì đã phải lập tức chuyển sang chi tiết khác.

The Face bị chê nhạt ngay từ tập 1, lý do vì sao? - Ảnh 1.
The Face bị chê nhạt ngay từ tập 1, lý do vì sao? - Ảnh 2.

Phần casting đã được đưa tin khá nhiều trước đó

Thiếu đi những màn giành giật thí sinh đầy kịch tính

"Đặc sản" của "The Face" khắp các phiên bản là màn tranh giành các thí sinh của 3 HLV để về với đội của mình nhưng hình như bộ 3 HLV "The Face Vietnam 2018" hiếm khi cùng chung tiếng nói, mỗi người một gu chọn thí sinh khác nhau nên rất ít thí sinh được 2 phiếu chọn, thậm chí mẫu lưỡng tính Mid Nguyễn là người duy nhất giành được cả 3 sự lựa chọn từ các HLV.

Tuy nhiên, kể cả khi thí sinh nhận được 2 sự lựa chọn thì 3 HLV cũng không tỏ ra quyết liệt để mang thí sinh về đội của mình, kiểu như có cũng được, không có cũng được, mình còn nhiều sự lựa chọn phía sau mà.

The Face bị chê nhạt ngay từ tập 1, lý do vì sao? - Ảnh 3.

Không có Võ Hoàng Yến tạo drama thì chắc sẽ còn nhạt nữa!

Đây là lần đầu tiên cả 3 HLV ngồi ghế nóng của "The Face Vietnam", mỗi người mang đến một hình ảnh riêng biệt cho mình. Tuy nhiên, tính cách các HLV cũng được mọi người biết trước từ khi casting nên không bất ngờ cho lắm!

Nếu như Thanh Hằng xuất hiện với hình ảnh "chị đại" từ tốn, nói ít nhưng thấm thía, Minh Hằng thì vẫn ngọt ngào, đáng yêu thì Võ Hoàng Yến lại thể hiện bản thân khá drama khi luôn có những câu nói "chọc ngoáy" khiến 2 HLV kia phải lên tiếng đáp trả.

Công bằng mà nói nếu không nhờ Võ Hoàng Yến đẩy drama thì chắc "The Face Vietnam" sẽ còn buồn tẻ như thế nào nữa?

The Face bị chê nhạt ngay từ tập 1, lý do vì sao? - Ảnh 4.
The Face bị chê nhạt ngay từ tập 1, lý do vì sao? - Ảnh 5.

Những phát ngôn chất phát ngất của Võ Hoàng Yến ở tập 1

Kết: "The Face Vietnam" chỉ mới phát sóng được 1 tập và còn quá sớm để khẳng định được điều gì. Biết đâu đấy, càng về sau chương trình sẽ càng tạo được sức hút riêng biệt thì sao? Thôi thì cứ đành chờ xem vậy!

Nổi bật