IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Taeyang & Daesung gửi lời nhắn nhủ đến em út Seungri từ quân ngũ

2 người anh trong nhóm Big Bang dù đang nhập ngũ nhưng vẫn biết hết những gì mà Seungri đã làm để “dìm hàng” mình.

Seungri là thành viên duy nhất của Big Bang chưa phải nhập ngũ, có lẽ vì vậy mà "cậu em tinh quái" này tha hồ dìm hàng các anh ở mọi chương trình mà không sợ gì cả. Tuy nhiên, Seungri nào có biết rằng, Taeyang & Daesung vẫn nắm được tình hình ở ngoài dù đang trong quân ngũ.

Taeyang & Daesung gửi lời nhắn nhủ đến em út Seungri từ quân ngũ - Ảnh 1.

Taeyang và Daesung gửi lời nhắn đến Seungri

Trong một cuộc giao lưu trên truyền hình mới đây nhất, Taeyang và Daesung đã "cảnh báo" với Seungri rằng họ biết tất cả những gì mà anh chia sẻ trên sóng truyền hình. Taeyang nói: "Chúng tôi không theo dõi từng chương trình nhưng chúng tôi biết Seungri đã nói rất nhiều về các thành viên khác trong Big Bang".

Daesung thì gửi lời khuyên "chân thành" đến em út: "Tận hưởng đi! Hãy cố mà tận tưởng khi cậu còn có thể, rồi cũng đến lúc cậu vào đây để hoàn thành nghĩa vụ mà thôi! Theo tôi, Seungri vẫn chưa trở thành một người đàn ông đúng nghĩa. Tôi hi vọng cậu ấy sẽ trở thành một người đàn ông đích thực sau khi nhập ngũ".

Taeyang & Daesung gửi lời nhắn nhủ đến em út Seungri từ quân ngũ - Ảnh 2.
Taeyang & Daesung gửi lời nhắn nhủ đến em út Seungri từ quân ngũ - Ảnh 3.

Khán giả đang mong chờ khoảnh khắc Seungri sớm được hội ngộ các người anh trong Big Bang

Ngoài ra, Daesung còn đặc biệt mong muốn Seungri sẽ nhập ngũ sớm để anh có thể hướng dẫn cậu em một cách "thân thiện" nhất có thể: "Cậu nên tranh thủ trong khi tôi vẫn đang ở đây! Tôi là một huấn luyện viên, vì vậy tôi sẽ huấn luyện cậu một cách tốt nhất".

Nổi bật