IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Seungri (Big Bang) gây tranh cãi vì “lấn át” đàn em iKON khi đi chung show thực tế?

iKON mỗi khi đi show đều thấy bóng dáng Seungri xuất hiện cùng, mọi tâm điểm đổ dồn về thành viên Big Bang khiến nhiều fan của iKON không khỏi bức xúc.

Sau thành công của "Love Scenario" và tiếp sau đó là "Killing Me", iKON đang dần dần từng bước phát triển thành một trong những nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc. Vì vậy, tần suất tham dự các show giải trí để tạo độ nhận diện công chúng cũng vì thế mà tăng lên.

Các show tạp kĩ nổi tiếng như "Knowing Brothers" hay "Running Man", iKON cũng đã điểm mặt nhưng thay vì xuất hiện độc lập, 7 chàng trai lại tham dự cùng với đàn anh chung công ty Seungri.

Seungri (Big Bang) gây tranh cãi vì lấn át đàn em iKON khi đi chung show thực tế? - Ảnh 1.
Seungri (Big Bang) gây tranh cãi vì lấn át đàn em iKON khi đi chung show thực tế? - Ảnh 2.

Lần tham gia "Knowing Brother" của Seungri và iKON

iKON không đi đầy đủ các thành viên nhưng thay vào đó lại là Seungri

Seungri (Big Bang) gây tranh cãi vì lấn át đàn em iKON khi đi chung show thực tế? - Ảnh 4.

Seungri luôn mang đến sự hài hước nên dễ dàng thu phục người xem. Tưởng như các fan sẽ cảm kích vì anh đã nâng đỡ iKON nhưng điều này lại khiến đàn em thêm phần mờ nhạt

Seungri (Big Bang) gây tranh cãi vì lấn át đàn em iKON khi đi chung show thực tế? - Ảnh 5.

Chương trình "Running Man" tập mới đây có sự góp mặt của B.I và Bobby, Seungri một lần nữa xuất hiện cùng các hậu bối

Mỗi lần như thế, tâm điểm của sự chú ý đều dồn về phía em út Big Bang vì anh có danh tiếng vượt trội lại thêm tài pha trò, rất biết cách nói chuyện khiến người ta để mắt tới. Chính điều đó đã làm một cơ số fan của iKON không thấy thoải mái vì Seungri đã "vô tình" chiếm sóng của đàn em, dù iKON lúc đó đáng nhẽ phải là nhân vật chính của chương trình vì nhóm đang trong thời gian quảng bá bài hát mới.

Seungri ở trong nghề đã lâu lại là một nhân vật rất có duyên mỗi lần đi show, iKON tham gia cùng đàn anh có mặt hại mà cũng có cái lợi. Các fan tỏ vẻ bực tức khi sau khi chương trình phát sóng, quá nửa bài báo và trending là về Seungri và Big Bang. Do vậy, họ mong muốn nhà đài chỉ nên tập trung cho mình iKON tham gia mà thôi!

Seungri chuẩn một "vựa muối" đúng nghĩa

Các bình luận hướng tới Seungri thể hiện sự bức xúc của fan khi iKON bị chiếm spotlight có khá nhiều:

– Mình vừa xem lại "Knowing Brothers" tập 113 có Seungri (Big Bang) cùng iKON và có một điều bức xúc thế này. Anh Seungri anh nói quá nhiều, chiếm hết cả phần lên sóng của bọn nhỏ. Trong khi anh ta góp mặt cùng iKON là để giúp đỡ mấy đứa quảng bá "Love Scenario" và giúp nhiều người biết đến iKON hơn thì mấy đứa lại chẳng nói được gì nhiều. Cả cái cách anh pha trò hay chỉ rình "chiếm sóng" em cũng không ngấm nổi. Nhìn mặt mấy đứa ngơ ngơ mà thấy thương. Đến cả mấy người trong show cũng phải nửa đùa nửa thật bảo anh nói ít lại.

– Seungri vẫn chưa chịu đi nhập ngũ sao? Hãy để cho đàn em cùng công ty tỏa sáng chút đi chứ.

– Mọi sự chú ý đều dồn về Seungri xem ra cũng tội iKON thật, đang từ nhân vật chính mà đi cùng anh này lại chỉ làm nền thôi.

– Seungri rõ ràng là hàng đính kèm cơ mà nhỉ, anh ta luôn tìm cách để đưa camera về phía mình, không có quan tâm đến phản ứng của iKON thế nào cả.

Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều ý kiến bênh vực Seungri:

– Tập này hot vì có sự xuất hiện của Seungri, đa số xem vì có Seungri. Phải đi chung với những chuyên gia thì bạn mới giỏi lên được, iKON chưa thực sự hài hước, nếu Seungri không làm gì chắc chắn tập này sẽ rất chán đó.

– Nói thiệt nha iKON là mấy đứa trẻ ngơ ngơ ngác ngác, đi show này không có Seungri thì có khi còn bị chặt cho im re luôn ấy.

– Nhưng mà không có Seungri thì chắc gì raiting đã cao vậy đâu?.

Nổi bật