IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Ơn giời: Lê Phương khiến Trường Giang “đứng hình” khi dùng lại câu tỏ tình Nhã Phương

Lê Phương xuất sắc giành cúp tuần 2 “Ơn giời, cậu đây rồi” sau khi vượt qua căn phòng của Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa.

Sau tập 1 với chiến thắng thuộc về nghệ sĩ Ngọc Huyền, "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 5 tiếp tục lên sóng tập 2 vào lúc 21h15, Chủ nhật (23/9) trên kênh VTV3. Ở tập này, các diễn viên trong phim "Gạo nếp gạo tẻ": Hoàng Anh, Lê Phương và Sam sẽ đối đầu với các trưởng phòng Hoài Linh, Trung Dân, Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang.

Sau những sóng gió tại "Gạo nếp gạo tẻ", số phận của Lê Phương tiếp tục bị "hành hạ" khi gặp trưởng phòng Trường Giang. Tại đây, cô vào vai một người vợ nghèo đang mang thai với ông xã Nhã Phương. Trong một phân đoạn, Lê Phương tiết lộ: "Trường Giang là người đàn ông lăng nhăng, bay bướm và hay hứa suông". Không những thế, nữ diễn viên còn mạnh mẽ dùng lời cầu hôn mà Trường Giang dành cho Nhã Phương để trêu ghẹo nam diễn viên. Tưởng chừng sẽ hạnh phúc, nào ngờ Lâm Vỹ Dạ bất ngờ xuất hiện và công bố giấy đăng ký kết hôn cùng Trường Giang.

Ơn giời: Lê Phương khiến Trường Giang đứng hình khi dùng lại câu tỏ tình Nhã Phương - Ảnh 1.

Vì hiếm muộn, Lâm Vỹ Dạ đã thuê Lê Phương làm người đẻ mướn cho chồng. Sau 2 năm ăn ở và đã mang thai, Lâm Vỹ Dạ đến đòi lại Trường Giang từ tay Lê Phương. Một lần nữa, tình huống bị đẩy vào thế khó khi Mạc Văn Khoa xuất hiện và tuyên bố mình là chồng cũ, tác giả của bào thai trong bụng Lê Phương. Từ người bị hại, Lê Phương bất ngờ thành kẻ phản diện, thừa nhận mình đã lừa cả tình lẫn tiền từ bộ ba rắc rối Trường Giang – Lâm Vỹ Dạ – Mạc Văn Khoa.

Lê Phương không vồ vập mà bình thản luồng lái tình huống và ném Trường Giang vào thế "bí". Thậm chí, nam danh hài và các phó phòng phải nhiều lần nhìn nhau nói: "Làm gì bây giờ?" hay cầu cứu Hoài Linh bấm chuông kết thúc. NSƯT Hoài Linh cho biết mình cố tình không bấm chuông vì quá say sưa, thích thú với màn lật kèo và sự duyên dáng của Lê Phương. Cô cũng chính là nghệ sĩ nắm giữ chiếc cúp đặc biệt của "Ơn giời" tuần này.

Ơn giời: Lê Phương khiến Trường Giang đứng hình khi dùng lại câu tỏ tình Nhã Phương - Ảnh 2.
Ơn giời: Lê Phương khiến Trường Giang đứng hình khi dùng lại câu tỏ tình Nhã Phương - Ảnh 3.

Gây sốt với hình ảnh người chồng sở khanh tại "Gạo nếp gạo tẻ", Hoàng Anh tiếp tục bị trưởng phòng Tự Long giằng xé vì chữ tình. Hóa thân thành một phụ nữ lớn tuổi, Tự Long khiến khán giả hoảng hốt khi rơi vào lưới tình của Hoàng Anh. Cách nhau 15 tuổi, Hoàng Anh & Tự Long yêu nhau say đắm và bất chấp mọi dị nghị, dèm pha của xã hội. Không những thế, Tự Long còn tiết lộ Hoàng Anh từng "lao vào mình như 1 con hổ" trong 1 đêm tình tự. Sắp đạt được hạnh phúc, Hoàng Anh lại bị con riêng của mình ngăn cản vì sợ nhục. Bi kịch hơn khi người phụ nữ mà Hoàng Anh đang yêu lại chính là tình cũ của cha mình.

Ơn giời: Lê Phương khiến Trường Giang đứng hình khi dùng lại câu tỏ tình Nhã Phương - Ảnh 4.

Ở mùa 4, Sam như người mất hồn sau khi trải qua thử thách cùng danh hài Trường Giang. Năm nay, nữ nghệ sĩ sẽ bước vào trò chơi cân não với danh hài "quái ác" nhất chương trình – Trấn Thành. Chưa kịp định thần, Sam bất ngờ bị Trấn Thành bắt… bán hàng online khi vừa bước vào tình huống. Với chất giọng lanh lảnh, Trấn Thành cuốn Sam vào vòng quay buôn bán online như những nhân vật kinh doanh chuyên nghiệp. Trên sân khấu, hai nghệ sĩ kêu gọi khán giả xem livestream, thả tim "tăng tương tác" và trả lời khách hàng cực kỳ điêu luyện. Thậm chí, ông xã Hari Won còn bắt Sam thay trang phục để chào mời hàng hóa.

Kinh doanh đang thuận lợi, một khách hàng bất ngờ xuất hiện tố Trấn Thành và Sam làm ăn gian dối. Từ mẫu mã được quảng bá là đậm chất "K-Pop", bộ trang phục mà người này mặc đã khiến cả gia đình ly tán vì xấu một cách xúc phạm. Từ những người bán hàng duyên dáng, Trấn Thành và Sam đã cùng nhau mắng chửi khách sấp mặt, không thương tiếc. Tưởng sẽ hạnh phúc, Sam bất ngờ bị cha mình bắt phải chia tay Trấn Thành và hé lộ một sự thật khiến cô phải hối hận về chồng mình.

Ơn giời: Lê Phương khiến Trường Giang đứng hình khi dùng lại câu tỏ tình Nhã Phương - Ảnh 5.

Tập 3 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15, Chủ nhật (7/10) trên kênh VTV3.

Nổi bật