IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Nhanh như chớp nhí: Bạn trai Diệu Nhi không thể phân biệt gà trống, gà mái

Chỉ với các câu hỏi về gà trống, gà mái, Anh Tú đã khiến khán giả “Nhanh như chớp nhí” vô cùng… hoang mang.

Tập 9 "Nhanh như chớp nhí" vừa lên sóng HTV2 tối Chủ nhật (30/9) với 2 đội trưởngLê Lộc và Anh Tú, cùng 6 tài năng nhí đáng yêu.

Nhanh như chớp nhí: Bạn trai Diệu Nhi không thể phân biệt gà trống, gà mái - Ảnh 1.

Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, phần thi của 2 đội trưởng Lê Lộc và Anh Tú tạo không khí sôi động và vô cùng hài hước. Với những câu đố tưởng chừng như ai cũng biết thì Lê Lộc "bó tay đầu hàng", còn những câu hỏi khó nhằn thì lại đưa ra đáp án chính xác không tưởng. Về đội trưởng Anh Tú, mạnh miệng hô lớn 10 câu khá là đơn giản nhưng lại "bại trận" trước con gái Lê Giang. "Bá đạo" hơn, Anh Tú còn bị "mất gốc" về khái niệm phân biệt gà trống và gà mái. Thắc mắc gà trống kêu như thế nào, MC Trấn Thành đề nghị Anh Tú về hỏi Diệu Nhi gấp. A Xìn "hắt hủi" chưa đủ, 3 thành viên nhí trong đội Anh Tú cũng rời tổ ấm chuyển qua đội Lê Lộc ngồi. Kết thúc phần thi, team Lê Lộc "đại thắng" với tỷ số 4 – 0 trước team Anh Tú.

Nhanh như chớp nhí: Anh Tú không phân biệt được gà trống, gà mái

Nhanh như chớp nhí: Bạn trai Diệu Nhi không thể phân biệt gà trống, gà mái - Ảnh 3.

Anh Tú

Nhanh như chớp nhí: Bạn trai Diệu Nhi không thể phân biệt gà trống, gà mái - Ảnh 4.

Lê Lộc

Sự sáng tạo và "tư duy vượt giới hạn" của 2 thành viên nhỏ tuổi nhất Khánh An (4 tuổi) và Gia Minh (5 tuổi) mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Khi được hỏi: "Ba nói, 2 anh em tụi bây như chó với mèo, có phải ba đang nói 2 anh em ở dơ như con chó với con mèo không?", cả hai đều trả lời đúng là "không" vì có cùng suy nghĩ là ba muốn mình đi tắm cho thơm. Chưa hết, ở câu hỏi: "Con sâu răng và con sâu róm, con nào bò lên cây được?", 2 bé lại cùng đồng ý kiến là "con khỉ".

Liên tục như thế ở các câu hỏi, MC Trấn Thành phải vận dụng hết công suất để giải đáp từng câu trả lời trước tư duy vượt giới hạn của 2 nhí. Kết thúc phần thi, Khánh An xuất sắc chinh phục 8 câu trả đúng và ghi 1 điểm về cho đội của mình.

Nhanh như chớp nhí: Bé Khánh An liên tục trả lời ra ngoài câu hỏi

Nhanh như chớp nhí: Bạn trai Diệu Nhi không thể phân biệt gà trống, gà mái - Ảnh 6.

Khánh An

Tập 10 chào đón sự xuất hiện của 2 đội trưởng Hoàng Phi và Will cùng sự tham gia của 6 thành viên nhí, trong đó có sự trở lại đặc biệt của bé Ngân Chi – bé Miu "Gạo nếp gạo tẻ" và đương kim vô địch Minh Đăng. Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20h Chủ nhật – 07/10/2018.

Nổi bật