IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Nhanh như chớp: Đức Phúc trả lời ngô nghê, Hòa Minzy xuất sắc quét sạch cả 10 câu hỏi

Gia đình Hoa dâm bụt: Hòa Minzy, Erik, Đức Phúc đối đầu với đội Hoa đồng tiền: Hoàng Oanh, Will, Jun Vũ trong tập mở màn mùa 2 “Nhanh như chớp”.

"Nhanh như chớp" đã chính thức bắt đầu bước vào mùa thứ 2 sau khi gây được khá nhiều sự chú ý và phản hồi tích cực ở mùa đầu tiên. Tiếp tục đồng hành cùng khán giả ở mùa 2 là 2 MC Trường Giang – Hari Won. 2 đội chơi đầu tiên là gia đình Hoa dâm bụt: Hòa Minzy – Đức Phúc – Erik và nhóm Hoa đồng tiền: Hoàng Oanh – Will – Jun Vũ.

Hòa Minzy nổi tiếng lầy lội là thế, tuy nhiên khi bước lên cỗ máy tia chớp, cô nàng đã bình tĩnh trả lời đúng hết 10 câu liên tiếp, là người duy nhất chạm mốc cao nhất, mang về giải thưởng cá nhân 20 triệu đồng. Đáng chú ý phải kể đến câu hỏi: "Trường Giang nói: "Đàn ông trên thế giới này đều nói dối", khi nói câu nói này Trường Giang nói dối hay nói thật?", Hòa Minzy lập luận xuất sắc cả 2 tình huống, và không quên "thòng" thêm một câu: "Trừ khi anh Giang không phải là đàn ông!". Cùng set câu hỏi với Hòa Minzy, Jun Vũ cũng ghi được cho mình 6 điểm.

Nhanh như chớp: Phần thi của Hòa Minzy

Nhanh như chớp: Đức Phúc trả lời ngô nghê, Hòa Minzy xuất sắc quét sạch cả 10 câu hỏi - Ảnh 2.

Hòa Minzy xuất sắc là người chơi duy nhất ẵm 20 triệu trong tập mở màn

Nhanh như chớp: Phần thi của Jun Vũ

Đức Phúc vẫn mang không khí vui nhộn lên sân khấu khi vô tư trả lời các câu hỏi. Ở lượt đầu tiên, chạm trán với Hoàng Oanh, Đức Phúc thua với tỉ số 6-7. Tuy nhiên, anh chàng đã để lại nhiều phát biểu đá bạo, hài hước đặc trưng của mình như: "Bầu trời với mặt trời thì cũng như nhau", "40 tuổi mới có người yêu, giờ còn hát"… đến khi trả lời sai thì tự mắng bản thân: "Mình ngu thế nhỉ!".

Nhanh như chớp: Phần thi đầu tiên của Đức Phúc

Nhanh như chớp: Đức Phúc trả lời ngô nghê, Hòa Minzy xuất sắc quét sạch cả 10 câu hỏi - Ảnh 5.

Nhanh như chớp: Phần thi của Hoàng Oanh

Đến với lượt thứ 2, Đức Phúc đấu với Will và một lần nữa thua cuộc với tỉ số 4-5. Anh chàng chịu thua ở những câu hỏi như "Chị Dậu bán cậu Vàng để làm gì?", "Có bao nhiêu hình chữ nhật trên sân bóng?", và thậm chí trả lời "Hoang mạc lớn nhất thế giới là… Hari Won" để qua nhanh câu hỏi khác.

Nhanh như chớp: Phần thi thứ 2 của Đức Phúc

Nhanh như chớp: Phần thi thứ 2 của Will

Mẩu còn lại của gia đình Hoa dâm bụt cũng kém may mắn khi ở lượt thi đấu mở màn đã để thua Will với tỉ số 5-8.

Nhanh như chớp: Phần thi của Erik

Nhanh như chớp: Phần thi đầu tiên của Will

Nổi bật