IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Nhan Phúc Vinh được lấy làm chuẩn nam tính trong “Tần số tình yêu”

Tập 14 “Tần số tình yêu” sẽ có sự tham gia của “cặp đôi nhan sắc” Nhan Phúc Vinh – Kim Tuyến.

Tâp 14 chương trình "Tần số tình yêu" sẽ được phát sóng lúc 21 giờ 40 thứ Sáu ngày 28/9 trên kênh HTV7 với sự tham gia của hai cố vấn hoàn toàn mới là Nhan Phúc Vinh và Kim Tuyến.

Tần số tình yêu: Teaser tập 14

Sự xuất hiện của hai diễn viên trẻ đã khiến các "lão làng" Việt Hương và Hoàng Sơn phải bối rối nhẹ. Không chịu lép vế trước các "ma mới", nghệ sĩ Việt Hương lên tiếng: "Hai người đẹp ơi là đẹp mà có ai lấy đâu mà bày đặt ra đây tư vấn. Nhưng nói gì thì nói, dù chưa lấy ai nhưng ít nhất cả hai đứa đều đẹp. Còn Minh Xù đây, vừa không được đẹp mà cũng vừa không ai lấy". Vừa dứt câu nói, mặt MC Minh Xù thể hiện rõ sự hoang mang: "Ủa, chị! Sao kì vậy?". Ngay lập tức, nữ nghệ sĩ vội vàng chạy về vị trí ngồi của mình: "Trời ơi, đi về chỗ lẹ đi mấy đứa ơi. Đứng đây riết cái bị lây đó".

Nhan Phúc Vinh được lấy làm chuẩn nam tính trong Tần số tình yêu - Ảnh 2.

Khi đang mải mê tung hứng cùng Puka trong phần giới thiệu mở màn, Hoàng Sơn bỗng dưng lên tiếng bất bình: "Minh Xù, mình đừng có nhún quá nha. Puka nhún nhảy thì được á nhưng mà em thì anh thấy kì kì. Mình nẹp lại coi nè!". Tiếp lời Hoàng Sơn, Việt Hương cũng lên tiếng: "Em bị phong đòn gánh hay có đạp đinh gì không? Em hãy nền nã như Nhan Phúc Vinh coi. Trai không những đẹp mà còn men nữa thì ai mà chịu nổi". Không ngần ngại, Minh Xù "nhại" lại ngay kiểu ngồi bắt chéo chân thanh lịch của Nhan Phúc Vinh, nhưng điều ấy cũng không khiến chàng MC duyên dáng trở nên "soái ca" và hấp dẫn như bản gốc. Minh Xù mệt mỏi chia sẻ: "Thôi, mệt rồi. Mình phải quay về lại với chính mình".

Nhan Phúc Vinh được lấy làm chuẩn nam tính trong Tần số tình yêu - Ảnh 3.

Kim Tuyến – Hoàng Sơn

Nhan Phúc Vinh được lấy làm chuẩn nam tính trong Tần số tình yêu - Ảnh 4.

Nhan Phúc Vinh – Việt Hương

Tham gia "Tần số tình yêu" trong tập phát sóng lần này là hai chàng trai Đăng Khánh và Gia Báu. Nếu anh chàng lập trình viên Đăng Khánh gây dấu ấn với vẻ ngoài cao ráo và sự ngại ngùng đáng yêu trong cách giới thiệu bản thân thì Gia Báu lại sở hữu một nụ cười tỏa nắng. Không những vậy, anh chàng Gia Báu lại tiếp tục đốn tim phái nữ với lời thả thính cực ngọt: "Đối với mọi người, cần ăn một ngày 3 bữa để tồn tại nhưng riêng anh chỉ cần nhìn thấy em là đủ rồi". Khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng, Gia Báu đã không ngần ngại chia sẻ: "Mẫu người yêu lí tưởng của em là phải hiền nhưng cũng phải có cá tính một chút và thứ hai là chịu đi ăn với em".

Nhan Phúc Vinh được lấy làm chuẩn nam tính trong Tần số tình yêu - Ảnh 5.

2 chàng trai của tập 14

Tập 14 sẽ lên sóng vào lúc 21h40 thứ Sáu ngày 28/9 trên kênh HTV7.

Nổi bật