IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Mỹ nam Song Seung Hun suýt bỏ vai trong “Trái tim mùa thu” vì… đi khám răng

Suýt nữa khán giả đã không được xem cặp đôi hoàn mỹ Song Seung Hun – Song Hye Kyo đóng với nhau rồi!

Song Seung Hun vừa cùng dàn diễn phim "Player" tham gia show trò chuyện "Life Bar". Nam diễn viên sinh năm 1976 chia sẻ về việc suýt nữa bỏ vai nam chính trong bộ phim giúp mình nổi tiếng "Trái tim mùa thu".

Song Seung Hun giải thích: "Tôi bị lệch răng ở hàm bên trái, điều đó khiến cho việc ăn uống của tôi gặp nhiều bất lợi, vì vậy tôi quyết định đi khám nha sĩ. Quản lý đã gọi cho tôi để hỏi về việc xuất hiện trong bộ phim mới (Trái tim mùa thu) và tôi đã trả lời lại đó là một bộ phim hay nhưng sau khi đến khám nha sĩ, có lẽ tôi cần nghỉ dưỡng từ một đến một năm rưỡi. Quản lý của tôi có vẻ cũng tiếc nuối nên đáp lại rằng: "Tôi nghĩ đó là một bộ phim thực sự hay, nhưng nếu anh nói thế, tôi đoán tôi không thể làm gì cả"".

Mỹ nam Song Seung Hun suýt bỏ vai trong Trái tim mùa thu vì... đi khám răng - Ảnh 1.
Mỹ nam Song Seung Hun suýt bỏ vai trong Trái tim mùa thu vì... đi khám răng - Ảnh 2.

"Sau đó, tôi đã lái xe đến nha sĩ", anh tiếp tục, "nhưng người quản lý của tôi có vẻ vẫn chưa từ bỏ nên gọi tôi lần nữa. Anh ấy hỏi: "Anh thực sự sẽ không đóng bộ phim này? Hãy cho tôi câu trả lời ngay, bởi vì tôi cần phải gọi cho nhà sản xuất ngay bây giờ. Một diễn viên khác cũng đang chờ đóng vai đó đấy". Thế là tôi lại suy nghĩ kiểu "Vậy mình nên làm sao?" và quyết định hoãn điều trị nha sỹ để quay "Trái tim mùa thu"".

Anh nói thêm: "Nếu tôi đi khám bệnh, tôi sẽ không thể xuất hiện trong "Trái tim mùa thu"".

Mỹ nam Song Seung Hun suýt bỏ vai trong Trái tim mùa thu vì... đi khám răng - Ảnh 3.

Suýt nữa chúng ta đã không được xem cặp đôi hoàn mỹ Song Seung Hun – Song Hye Kyo đóng với nhau rồi

Nổi bật