IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Minh Hằng nói gì khi bị thí sinh nhận xét là thiếu chuyên nghiệp, không nên làm HLV “The Face”?

Sau những nhận xét của Kiko Chan, Minh Hằng cũng đã đưa ra quan điểm của mình.

Kết thúc tập 1 "The Face Vietnam – Gương mặt người mẫu 2018", Kiko Chan – 1 trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi – bất ngờ bị loại khỏi Top 15. Trước những nhận xét của HLV Minh Hằng dành cho mình trong vòng Pick team (Chọn đội), Kiko Chan tỏ thái độ không phục và bày tỏ ý kiến cá nhân trong một bài phỏng vấn. Trước thái độ đó, Minh Hằng cũng có những chia sẻ của riêng mình.

Minh Hằng The Face 2018 bị thí sinh nhận xét là thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Trong vòng Pick team, Minh Hằng nhận xét thí sinh Kiko Chan đã từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, tiêu cực từ truyền thông. Đây có phải là lý do Minh Hằng không chọn thí sinh này dù ở vòng casting Minh Hằng tỏ ra khá thích thú với Kiko Chan?

Mỗi đội chỉ được chọn 5 thành viên, vì vậy thí sinh phải phù hợp với tiêu chí và có sự thuyết phục đối với Hằng. Đồng thời khi nhận thí sinh về đội, Hằng phải biết mình có thể làm được gì cho thí sinh đó. Vì vậy. nói Hằng không chọn Kiko Chan vì những vấn đề cá nhân của bạn ấy là không đúng.

Khi tập 1 được phát sóng, Kiko Chan đã bày tỏ thái độ không hài lòng với lý do Minh Hằng đưa ra về việc không chọn mình trên trang cá nhân. Hằng nghĩ sao về những bày tỏ này của Kiko Chan?

Hằng quá bận để có thể quan tâm đến những suy nghĩ của Kiko Chan, vì hiện tại Hằng đang tập trung cho các thí sinh của mình tại "The Face". Hoặc nếu có đọc qua thì Hằng cũng không quan tâm.

Minh Hằng The Face 2018 bị thí sinh nhận xét là thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Vậy Minh Hằng thấy thế nào về việc Kiko Chan nói Minh Hằng không chuyên nghiệp, không nên ngồi vào ghế huấn luyện viên (HLV) vì chỉ đánh giá năng lực qua đời tư?

Quan điểm của Hằng đưa ra rất rõ, phù hợp với tiêu chí của mình, mình sẽ lựa chọn. Và khi ngồi ở đây, Hằng có đủ những yếu tố cần thiết để làm HLV, vì vậy nhà sản xuất mới chọn Hằng.

Thế còn việc Kiko Chan nói rằng: "Truyền thông tiêu cực của Minh Hằng có khi còn nhiều hơn tôi, vậy mà cô ấy còn làm HLV, còn tôi thì không thể trở thành thí sinh"?

Hằng không phủ nhận bản thân đã trải qua nhiều truyền thông tiêu cực. Thế nhưng, sự đối diện của mình mới là điều quan trọng. Trong cuộc sống, chúng ta luôn luôn gặp biến cố, cách xử lý biến cố ra sao sẽ nói lên con người mình. Và Hằng muốn chia sẻ điều này đến với Kiko Chan nếu bạn ấy muốn trở thành người mẫu quảng cáo, trở thành đại diện thương hiệu.

Những sự việc xảy ra dù tích cực hay tiêu cực đều đã là quá khứ. Cái chúng ta cần hướng đến là tương lai. Nếu Kiko Chan có thiện tâm, bạn ấy sẽ hiểu những gì Hằng chia sẻ.

Vậy với kinh nghiệm của Hằng, ở Kiko Chan còn thiếu những yếu tố gì để tiếp tục cuộc thi năm nay và trở thành gương mặt đại diện cho các nhãn hàng?

Kiko Chan đã dừng chân tại Top 15 và Hằng cũng không có nhiều dự án chung với bạn ấy. Cho nên đánh giá một người mà mình không làm việc chung là điều mà Hằng không thích.

Minh Hằng The Face 2018 bị thí sinh nhận xét là thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Minh Hằng thấy thế nào về các thí sinh của mình tại cuộc thi năm nay?

Hằng rất hài lòng về team của mình. Và cả 5 thành viên đều rất gần với tiêu chí của Hằng. Hằng luôn cố gắng để làm tốt nhất cho các bạn nổi bật tại "The Face Vietnam 2018" và định hướng các bạn theo hình ảnh commercial. Hằng hy vọng sau cuộc thi, các bạn sẽ được nhiều nhãn hàng chú ý đến.

Cảm ơn Minh Hằng!

Nổi bật