IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Lâm Khánh Chi tự tin khẳng định không sợ mẹ chồng, vì không làm gì có lỗi

Câu chuyện về gia đình Lâm Khánh Chi sẽ tiếp tục được hé lộ trong tập 9 “Học viện mẹ chồng”.

Trong tập tuần này của "Học viện mẹ chồng", tiếp tục với chủ đề "Hợp sức", các gia đình sẽ được gặp gỡ và trải nghiệm một thử thách do khách mời đạo diễn Lê Hoàng đưa ra: dùng tay hoặc dùng răng để nâng những chiếc ly và xếp thành hình kim tự tháp.

Lâm Khánh Chi tự tin khẳng định không sợ mẹ chồng, vì không làm gì có lỗi - Ảnh 1.

Diễn viên Anh Dũng, NSND Lan Hương, Đạo diễn Lê Hoàng, Diễn viên Bảo Thanh

Lúc đầu, Phi Hùng được giao nhiệm vụ lãnh đạo và điều khiển cho cả gia đình, nhưng khi vào thử thách, cả Khánh Chi và mẹ chồng đều thay phiên nhau lãnh đạo. Vì sợ thua nên ai cũng đưa ra ý kiến riêng của mình, đến mức Phi Hùng phải thốt lên với Khánh Chi: "Em từ từ, vội cái gì". Trong phần trò chuyện cùng đạo diễn Lê Hoàng, Lâm Khánh Chi đã mạnh mẽ khẳng định: "Chi không hề sợ mẹ chồng, nếu mình không làm gì có lỗi thì làm sao mình phải sợ?".

Lâm Khánh Chi tự tin khẳng định không sợ mẹ chồng, vì không làm gì có lỗi - Ảnh 2.
Lâm Khánh Chi tự tin khẳng định không sợ mẹ chồng, vì không làm gì có lỗi - Ảnh 3.

Trong phần trò chuyện, khách mời đạo diễn Lê Hoàng sẽ đặt ra từng vấn đề khác nhau cho từng gia đình, và nhiệm vụ của mỗi gia đình là chọn ra người đại diện bước lên giải quyết vấn đề. Nếu những gia đình khác người con dâu sẽ đại diện để trả lời câu hỏi từ khách mời Lê Hoàng, thì gia đình Văn Anh – Tú Vi, chàng rể Văn Anh đã thay vợ Tú Vi để trả lời vấn đề "người quyết định chính" trong dự án điện ảnh "Đời cho ta bao lần đôi mươi". Không biết câu trả lời của Văn Anh là gì mà khó tính như đạo diễn Lê Hoàng cũng phải khen ngợi: "Đây là một tấm gương lớn và sự dũng cảm của các bạn là vô song".

Lâm Khánh Chi tự tin khẳng định không sợ mẹ chồng, vì không làm gì có lỗi - Ảnh 4.

Tập 9 của "Học viện mẹ chồng" sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 Chủ nhật, ngày 30/09/2018 trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Nổi bật