IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Kiko Chan sau khi bị loại khỏi The Face: “Truyền thông tiêu cực có khi Minh Hằng còn nhiều hơn tôi”

Nữ thí sinh tỏ vẻ không phục khi phải ra về tại “The Face Vietnam 2018” với lý do đời tư.

Sau tập 1 "The Face Vietnam 2018", top 15 thí sinh được chọn về 3 đội Thanh Hằng – Minh Hằng – Võ Hoàng Yến đã chính thức lộ diện. Nhiều gương mặt tạo bão truyền thông trước đó đã chính thức phải dừng chân tại cuộc thi, trong đó có cô nàng "tình cũ Kim Lý" Kiko Chan.

Trước khi đến phần quyết định kết quả cho Kiko, Minh Hằng đã bày tỏ: "Chắc mình em đã đủ gây sóng gió rồi! Truyền thông là một chuyện nhưng nó phải theo hướng nào nữa, tích cực hay tiêu cực". Và thế là không HLV nào chọn Kiko về với đội của mình.

Kiko Chan sau khi bị loại khỏi The Face: Truyền thông tiêu cực có khi Minh Hằng còn nhiều hơn tôi - Ảnh 1.

Kiko Chan bị loại vì "truyền thông tiêu cực"

Kiko Chan sau khi bị loại đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng mình không phục với kết quả này. Cô còn nói thêm: "Lúc đầu tôi mến Minh Hằng nhất vì chị là người khôn khéo trong cách ăn nói nhưng sau nhận xét của Minh Hằng thì tôi đã hoàn toàn thay đổi ý nghĩ đó. Nếu nói về truyền thông tiêu cực, chắc gì Minh Hằng không có, có khi còn nhiều hơn tôi.

Tôi không phục với việc bị loại chỉ vì đời tư của chính mình. Tôi đến đây để thi người mẫu chứ không đến để bán đời tư. Nếu HLV đánh giá đời tư chứng tỏ HLV thiếu chuyên nghiệp, nếu thiếu công minh thì đừng làm HLV nữa!".

Kiko Chan sau khi bị loại khỏi The Face: Truyền thông tiêu cực có khi Minh Hằng còn nhiều hơn tôi - Ảnh 2.

Chia sẻ của Kiko Chan sau khi bị loại

Nổi bật