IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Hương Giang thắng “trọn gói” tại “Siêu mẫu Việt Nam”

Không những chiến thắng trong các thử thách mà 6 học trò của Hương Giang cũng ẵm luôn các giải thưởng quan trọng tại “Siêu mẫu Việt Nam 2018”.

Với 4 tập phát sóng online và 1 đêm Chung kết được chiếu trực tiếp, "Siêu mẫu Việt Nam 2018" đã chính thức khép lại với chiến thắng cao nhất thuộc về cô nàng Quỳnh Hoa team Hương Giang. Một điều bất ngờ hơn nữa: 6 thí sinh chiếm những giải thưởng quan trọng của chương trình đều là học trò của Hương Giang.

Hương Giang thắng "trọn gói" tại Siêu mẫu Việt Nam 2018- Ảnh 1.
Kỳ tích thắng trọn gói của Kỳ Duyên đã được chuyển sang cho Hương Giang tại Siêu mẫu Việt Nam - Ảnh 2.

6 gương mặt chiếm những giải thưởng quan trọng đều là học trò của Hương Giang

Đây là một kết quả không mấy bất ngờ bởi ngay từ đầu, team Hương Giang đã được đánh giá là có dàn thí sinh nổi trội hơn hẳn team Kỳ Duyên. Và cũng vì lẽ đó mà Hoa hậu Chuyển giới đã lặp lại kỳ tích mà Kỳ Duyên từng làm được tại "The Look": thắng trọn gói từ đầu đến cuối suốt mùa giải "Siêu mẫu Việt Nam 2018".

Kỳ Duyên thắng trọn gói tại "The Look"…

Hương Giang thắng "trọn gói" tại Siêu mẫu Việt Nam 2018 - Ảnh 4.

…nhưng sang đến "Siêu mẫu Việt Nam", kỳ tích đó được chuyển sang Hương Giang

Thắng lần 1

Ở thử thách chụp hình ở tập 2, team Kỳ Duyên thực hiện sau team Hương Giang nên cũng có đôi chút áp lực trong việc tạo ra sự khác biệt và mang một màu sắc mới. Dĩ nhiên với đội hình thí sinh được đánh giá mạnh hơn, team Hương Giang giành chiến thắng là điều không quá khó đoán.

Với chiến thắng ở tập này, Hương Giang chủ động sang trò chuyện với team Kỳ Duyên dưới hình thức "thách thức" nhằm khơi dậy ý chí chiến đấu của HLV này cũng như các học trò của cô ấy: "Hôm nay có chị Giang ở đây, thách thức các em, HLV của các em, ngày mai đừng để HLV của các em phải khóc. Phải chiến đấu làm sao để đương đầu với team chị".

Hương Giang thắng "trọn gói" tại Siêu mẫu Việt Nam 2018 - Ảnh 5.

Thắng lần 2

Tiếp tục giành chiến thắng ở tập 3, những tưởng tất cả các học trò của Hương Giang sẽ an toàn bước tiếp vào vòng trong nhưng không, Hương Giang cho rằng đội mình chiến thắng vì có nhiều thí sinh mạnh. Để công bằng với team thua cuộc, Hoa hậu Chuyển giới quyết định lựa chọn 2 thí sinh và nắm tay dẫn thẳng vào phòng loại trừ.

Hương Giang thắng "trọn gói" tại Siêu mẫu Việt Nam 2018- Ảnh 6.

Thắng lần 3

Với phần casting những vị trí quan trọng cho bộ sưu tập của các nhà thiết kế trong đêm Chung kết, tổng kết lại, team Hương Giang tiếp tục thắng áp đảo với 7 thí sinh được lựa chọn luân phiên ở những vị trí quan trọng cho show diễn của các nhà thiết kế. Team Kỳ Duyên có 4 thí sinh được đảm nhận vai trò này.

Hương Giang thắng "trọn gói" tại Siêu mẫu Việt Nam 2018 - Ảnh 7.

Giang lại thắng nữa rồi Duyên ơi!

Nổi bật