IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Hội “bảo mẫu” trong các nhóm nhạc nam Kpop

Trong những nhóm nhạc Kpop “đông dân”, chúng ta thường thấy luôn có một người luôn lặng lẽ âm thầm chăm sóc các thành viên còn lại, đúng như vai trò của một bảo mẫu đích thưc.

Các nhóm nhạc thường sống chung cùng nhau trong thời gian dài từ trước khi ra mắt cho tới lúc đạt được thành tựu và cuộc sống dần ổn định với từng cá nhân. Trong khoảng thời gian chung sống đó, các thành viên sẽ coi nhau và sinh hoạt như một gia đình. Có lẽ vì vậy, trong mỗi nhóm nhạc, chúng ta sẽ thường bắt gặp một thành viên "mẹ cả", luôn tỉ mẩn quan sát và chăm chút cho mọi người trong nhóm một cách yêu thương nhất.

Hội bảo mẫu trong các nhóm nhạc nam Kpop - Ảnh 1.

Ở các nhóm nam, không khó để chứng kiến và tìm ra hội "bảo mẫu", những người thể hiện sự chăm sóc quan tâm tới các anh em thường xuyên và rõ ràng nhất . Qua các show truyền hình, đặc biệt là những show "cây nhà lá vườn" chỉ tập trung xoay quanh cuộc sống của cả nhóm, các "bảo mẫu" bất đắc dĩ này cũng đã dần lộ diện.

Hội bảo mẫu trong các nhóm nhạc nam Kpop - Ảnh 2.

1. Jin (BTS)

Người được gọi tên đầu tiên trong danh sách này không ai khác chính là Jin. Ngay từ những show đầu của BTS lúc mới ra mắt cho đến tận bây giờ, cách Jin thể hiện và quan tâm đến từng thành viên đều rất tình cảm và ân cần. Là thành viên lớn tuổi nhất trong nhóm khiến Jin ý thức được trách nhiệm của mình. BTS có những thành viên xa nhà từ rất nhỏ để lên Seoul hoàn thành giấc mơ trở thành idol, mọi thứ từ bữa ăn đến cảm xúc của từng người đều được anh cả tỉ mẩn quan tâm.

Hội bảo mẫu trong các nhóm nhạc nam Kpop - Ảnh 3.

Jin cẩn thận chuẩn bị phần cơm sẵn cho V và RM

photo-3

Vào sinh nhật đầu tiên của nhóm, Jin đã tự tay chuẩn bị thức ăn để ăn mừng. Cả nhóm đã cùng chia sẻ ngày vui qua show thực tế của BTS ngày đầu ra mắt.

Hội bảo mẫu trong các nhóm nhạc nam Kpop - Ảnh 5.
Hội bảo mẫu trong các nhóm nhạc nam Kpop - Ảnh 6.

Tận tình nắm tay RM hướng dẫn…thái hành

2. Suho (EXO)

Chàng trai này tự nhận mình là… mẹ của EXO. Khi tham gia các show thực tế, Suho đều mở đầu giới thiệu bản thân là "omma" (nghĩa là mẹ trong tiếng Hàn). Anh cũng chia sẻ rằng các thành viên EXO đều cảm thấy anh như một người mẹ của nhóm, mọi việc trong kí túc đều có sự giám sát chặt chẽ của Suho, chỉ cần có ai đó về muộn một chút thôi cũng đều bị "bảo mẫu" này nhắc nhở, căn dặn.

Hội bảo mẫu trong các nhóm nhạc nam Kpop - Ảnh 7.

Làm nũng với Suho

Trong show "EXO Showtime", D.O muốn ăn bánh ngọt

Không cần nói nhiều, Suho cực ngầu mở túi đưa thẻ ATM cho cậu em

3. JB (GOT7)

Là một nhóm trưởng nhưng rõ ràng JB còn giống như một "vú em" cực kì chăm chỉ của GOT7. Từ mỗi bữa ăn sáng đến việc dọn rửa, lau chùi cũng đều một tay JB lo lắng. Tài năng nấu nướng của anh chàng cũng được tận dụng triệt để để chăm sóc các thành viên. Qua bàn tay của JB, mọi thứ phức tạp đều được biến hóa thành đơn giản vô cùng.

Hội bảo mẫu trong các nhóm nhạc nam Kpop - Ảnh 10.

Siêng năng, chịu khó không ai bằng phải kể đến JB khi anh thức dậy sớm nhất để nấu cơm sáng trong "Working eat holiday in Jeju"

Hội bảo mẫu trong các nhóm nhạc nam Kpop - Ảnh 11.

Một mình tự dọn dẹp chén đĩa bừa bộn

Hội bảo mẫu trong các nhóm nhạc nam Kpop - Ảnh 12.

Anh chàng rất thích bón đồ ăn cho Jinyoung

Hội bảo mẫu trong các nhóm nhạc nam Kpop - Ảnh 13.

Đút cho Jinyoung ở mọi nơi cả nhóm đi ăn

Hội bảo mẫu trong các nhóm nhạc nam Kpop - Ảnh 14.

Ngồi từ tốn bóc trứng chỉ để đưa cho Jinyoung ăn

4. Leeteuk (Super Junior)

Niềm tự hào của fan và của các thành viên Super Junior, Leeteuk không những dẫn dắt cả nhóm khiến mọi người ngưỡng mộ mà anh chàng còn là một chỗ dựa vững chãi cho mỗi thành viên. Mỗi khi có tâm sự thầm kín, những điều khó nói ra, Leeteuk chính là sự lựa chọn đầu tiên để các thành viên cùng chia sẻ, cảm thông. Hơn ai hết, "gà mẹ" luôn chiếm giữ một vị trí đặc biệt trong SuJu nói riêng và cộng đồng fan nói chung vì những tình cảm quan tâm chăm sóc nồng ấm.

Hội bảo mẫu trong các nhóm nhạc nam Kpop - Ảnh 15.

Eunhyuk tiết lộ có một thời gian Siwon thường xuyên gọi điện tâm sự kêu khổ với Leeteuk vì bị các thành viên trêu…. giống ngựa

Hội bảo mẫu trong các nhóm nhạc nam Kpop - Ảnh 16.

Chuyên gia đi giảng hòa mẫu thuẫn giữa các thành viên

Hội bảo mẫu trong các nhóm nhạc nam Kpop - Ảnh 17.

Khay đồ ăn trưa của trưởng nhóm vơi dần vì bón đồ ăn cho các anh em

Hội bảo mẫu trong các nhóm nhạc nam Kpop - Ảnh 18.

Trong "Star Life Theater", chỉ cần nằm ngoan ngoãn một chỗ cũng được ông anh tâm lý "dâng" đồ ăn lên tận miệng

Nổi bật