IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Hari Won không muốn Trấn Thành đứng gần người đẹp Mâu Thủy

Tập 9 “Giọng ca bí ẩn” sẽ có sự góp mặt của Lê Giang, Lê Lộc, Gia Bảo, Tuấn Dũng, Mâu Thủy bên cạnh vợ chồng MC Hari Won – Trấn Thành.

Tập 9 "Giọng ca bí ẩn" sẽ lên sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật (30/09) trên kênh HTV7 với 5 khách mời: Lê Giang, Lê Lộc, Mâu Thủy, Gia Bảo, Tuấn Dũng.

Hari Won không muốn Trấn Thành đứng gần người đẹp Mâu Thủy - Ảnh 1.

Á hậu Mâu Thủy là một trong những bóng hồng khiến cho Hari Won tiếp tục nổi "cơn ghen" khi được Trấn Thành liên tục khen ngợi. Cô xuất hiện với đôi chân dài thướt tha kết hợp cùng váy bó sát nổi bật. Hari Won ngay lập tức cảm thấy "có biến" nên đã "cách ly" Trấn Thành đứng thật xa nữ khách mời. Trấn Thành liên tục xin phép vợ đứng gần để nói chuyện cùng Mâu Thủy nhưng Hari Won không chịu, khiến cho Lê Giang và Lê Lộc cũng phải chọc ghẹo.

Giọng ca bí ẩn: Mâu Thủy khiến Hari Won ghen

Hari Won không muốn Trấn Thành đứng gần người đẹp Mâu Thủy - Ảnh 3.

Mâu Thủy xuất hiện đầy gợi cảm

Hari Won không muốn Trấn Thành đứng gần người đẹp Mâu Thủy - Ảnh 4.

Thế nhưng, Hari nhanh chóng xen vào giữa Mâu Thủy – Trấn Thành

Trở lại chương trình với quyết định phục thù vì từng ra về tay trắng, Lê Giang chính thức có được sự giúp sức đặc biệt đến từ con gái Lê Lộc. Tưởng chừng dắt theo "chiến binh" Lê Lộc để "báo thù" nhưng Lê Giang lại bị chính con gái mình quay lưng. Vừa "chào sân", Lê Lộc tuyên bố: "Mẹ chọn người nào con sẽ nghe mẹ chọn theo người đó để… được cạnh tranh với mẹ". Ngay cả diễn viên Tuấn Dũng cũng nhận biết được nghệ sĩ Lê Giang là người chơi thua trắng tại tập trước nên rút ra một bài học xương máu: "Cô Lê Giang mà chọn ai thì mình tránh người đó ra nếu không sẽ thua đó".

Có lẽ chính vì sự "tấn công" này, Lê Giang đã công khai mối quan hệ "mờ ám" giữa Tuấn Dũng và con gái Lê Lộc trên chính sân khấu. Thêm vào đó, Trấn Thành cũng tiết lộ trong 1 cuộc thi của Lê Lộc, Tuấn Dũng liên tục diễn phụ cho Lê Lộc nhiều tuần mà không hề nhận cát-xê. Chưa ngừng ở đó, suốt thời gian tham gia chung gameshow, Tuấn Dũng liên tục nhường nhịn Lê Lộc khiến cho các khách mời còn lại hết sức bức xúc.

Giọng ca bí ẩn: Lê Lộc – Tuấn Dũng tình cảm trên sân khấu

Hari Won không muốn Trấn Thành đứng gần người đẹp Mâu Thủy - Ảnh 6.

Lê Lộc – Tuấn Dũng

Nổi bật