IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Giọng hát Việt nhí: Cậu bé 11 tuổi thần tượng cố nghệ sĩ Trần Lập khiến Bảo Anh thổn thức

HLV Bảo Anh xúc động nhớ về người thầy năm xưa tại “Giọng hát Việt” khi nghe cậu bé Gia Bảo thể hiện ca khúc “Tâm hồn của đá”.

Tối ngày 22/9, tập 3 "The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2018" đã lên sóng truyền hình VTV3.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất là thí sinh cuối cùng Nguyễn Thái Gia Bảo, 11 tuổi đến từ Hải Phòng với ca khúc "Tâm hồn của đá". Em đã chinh phục được cặp đôi HLV "Sơn – Tường" và "Anh – Hưng". HLV Bảo Anh đã có những giây phút xúc động, cô chia sẻ: "Nghe bài này làm cô nhớ đến người thầy của cô, người đã chọn cô trong cuộc thi "The Voice", và cô hy vọng con sẽ về đội của cô".

Nguyễn Thái Gia Bảo cho biết thần tượng của mình chính là cố nhạc sĩ Trần Lập, điều này khiến Bảo Anh thêm phần tự tin và lên sân khấu năn nỉ cậu bé hãy chọn mình. Tuy nhiên, kết quả thật bất ngờ, cậu bé đã quyết định chọn về đội của "Sơn – Tường".

Giọng hát Việt nhí: Cậu bé 11 tuổi thần tượng cố nghệ sĩ Trần Lập khiến Bảo Anh thổn thức - Ảnh 1.

Mở màn là cô bé Võ Phan Mai Khôi với ca khúc "Giăng tơ". Cô bé đã chinh phục được team Bảo Anh – Khắc Hưng và Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh.

HLV Lưu Hương Giang rất thích bộ trang phục lấp lánh của cô bé và còn hào hứng khi biết Mai Khôi còn biết nhảy Dancesport và chơi đàn Piano, đặc biệt cả trường quay còn nóng hơn khi thưởng thức màn nhảy Dancesport điêu luyện đáng yêu của cô bé. HLV Khắc Hưng chia sẻ Mai Khôi đã thuyết phục anh hoàn toàn, HLV Bảo Anh chờ mong cô bé sẽ về đội của mình và cho rằng cả hai có điểm chung là thích nhảy. Bảo Anh tung chiêu cuối cùng khi nói rằng ở nhà có rất nhiều áo đầm lấp lánh để bé lựa chọn. Và kết quả, Mai Khôi đã về đội Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh trong sự tiếc nuối của team "Anh – Hưng".

Giọng hát Việt nhí: Cậu bé 11 tuổi thần tượng cố nghệ sĩ Trần Lập khiến Bảo Anh thổn thức - Ảnh 2.

Phạm Lê Quốc Hưng – cậu bé đã từng dừng chân sớm tại vòng Đối đầu ở mùa trước, quay trở lại cuộc thi. Em thể hiện ca khúc "Quê hương tuổi thơ tôi", mang đến một không gian âm nhạc nhẹ nhàng, nên thơ và chinh phục hoàn toàn 6 HLV. Vũ Cát Tường hào hứng khi nhận ra học trò cũ và hài hước cho rằng: "Đúng là quay lại lợi hại hơn xưa". Cô mong rằng nếu có cơ hội thì hãy cùng nhau trở thành gia đình một lần nữa và nhấn mạnh rằng đội cô không có gì ngoài phong cách và âm nhạc.

HLV Khắc Hưng liền khuyên cậu bé muốn đổi phong cách không chứ phong cách của Vũ Cát Tường đã cũ lắm rồi và hãy thử vào một ngôi nhà mới. HLV Vũ Cát Tường chia sẻ, cũ hay mới thì cả đất nước Việt Nam này biết, con đường âm nhạc của cô luôn rõ ràng và không dừng lại ở đó. HLV Hồ Hoài Anh cũng hài hước cho rằng Vũ Cát Tường đã hơi cũ và hơi già ở sân chơi "The Voice Kids". Kết quả, cậu bé mặc dù rất thích đội "Sơn – Tường" nhưng đã chọn về đội của HLV "Giang – Hồ".

Giọng hát Việt nhí: Cậu bé 11 tuổi thần tượng cố nghệ sĩ Trần Lập khiến Bảo Anh thổn thức - Ảnh 3.

Phạm Anh Thư thể hiện ca khúc "Ngủ đi con yêu", chinh phục được HLV Bảo Anh – Khắc Hưng và Soobin Hoàng Sơn – Vũ Cát Tường. Các HLV đều bất ngờ trước ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn như "thiên thần" của Anh Thư. Cả 4 HLV bấm chọn đã tranh nhau ùa lên sân khấu để "chiêu dụ" cô bé. HLV Vũ Cát Tường liền cho rằng ở đây cô đã có kinh nghiệm ngồi cả 3 mùa, Bảo Anh lại nói rằng 3 mùa chưa chắc mùa thứ 4 làm nên một điều gì xuất sắc hơn nữa. Vũ Cát Tường còn khuyên cô bé hãy bình tĩnh và đừng lo ở nhà Vũ Cát Tường không có váy.

Trước sự cạnh tranh quá khốc liệt, HLV Hồ Hoài Anh đã bày cho cô bé đưa ra một thử thách mỗi đội phải hát một bài hát. Kết quả, Anh Thư đã về đội "Sơn – Tường".

Giọng hát Việt nhí: Cậu bé 11 tuổi thần tượng cố nghệ sĩ Trần Lập khiến Bảo Anh thổn thức - Ảnh 4.

Cô bé Lê Nhật Linh, 10 tuổi thể hiện ca khúc mang tên "Con nít" và đã chinh phục hoàn toàn HLV Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang. Kết thúc phần thi, cả hai rất vui mừng vì có được một giọng ca vô cùng đáng yêu trong đội. Cậu bé Phan Bảo Long thể hiện ca khúc tiếng Anh "When We Were Young" và chinh phục được HLV Vũ Cát Tường – Soobin Hoàng Sơn.

Giọng hát Việt nhí: Cậu bé 11 tuổi thần tượng cố nghệ sĩ Trần Lập khiến Bảo Anh thổn thức - Ảnh 5.

Nhật Linh

Giọng hát Việt nhí: Cậu bé 11 tuổi thần tượng cố nghệ sĩ Trần Lập khiến Bảo Anh thổn thức - Ảnh 6.

Bảo Long

Thí sinh Lương Trương Quỳnh Anh thể hiện ca khúc "Dạ cổ hoài lang", tuy sở hữu chất giọng ngọt ngào nhưng vẫn chưa đủ sức "nặng" để chinh phục các HLV.

Giọng hát Việt nhí: Cậu bé 11 tuổi thần tượng cố nghệ sĩ Trần Lập khiến Bảo Anh thổn thức - Ảnh 7.

Vũ Thị Phương Linh, 14 tuổi đến từ Quảng Bình thể hiện liên khúc dân ca "Bèo dạt mây trôi – Hoa thơm bướm lượn". Cô bé đã chinh phục hoàn toàn cả 6 chiếc ghế nóng.

HLV Vũ Cát Tường rất vui vì cô bé cùng họ "Vũ" với mình và khuyên cô bé "Vũ gia" phải về với nhau. Vũ Cát Tường cũng chia sẻ muốn vun đắp cho dòng nhạc dân ca và rất mong cô bé hãy về đội của mình. HLV Khắc Hưng cho rằng nếu cô Tường có kinh nghiệm thì "Anh – Hưng" có sự nhiệt huyết mạnh mẽ. Và nói đến dân ca thì "cây đa – cây đề" Hồ Hoài Anh đã lên tiếng, anh cho rằng dân ca đã được rất nhiều ca sĩ nổi tiếng thể hiện và khen ngợi giọng hát bẩm sinh của cô bé có thể hát được rất nhiều thể loại âm nhạc. Và kết quả, cô bé đã chọn về đội của đội "Sơn – Tường".

Giọng hát Việt nhí: Cậu bé 11 tuổi thần tượng cố nghệ sĩ Trần Lập khiến Bảo Anh thổn thức - Ảnh 8.

Đoàn Ngọc Linh – cậu bé hát đám cưới đã thể hiện ca khúc "Muốn khóc thật to". Trong những giây phút cuối cùng, Ngọc Linh đã chinh phục được đội "Sơn – Tường" và " Giang – Hồ".

Sau khi kết thúc phần thi, Hồ Hoài Anh đã yêu cầu cậu bé hãy hát một ca khúc thường đi hát trong tiệc cưới, Ngọc Linh đã thể hiện ca khúc một đoạn trong "Mẹ tôi" và nhận được những tiếng vỗ tay từ khán giả. HLV Lưu Hương Giang chia sẻ, cô sẽ định hướng và giúp cậu bé phát triển con đường âm nhạc của mình, HLV Hồ Hoài Anh cũng khen ngợi cậu bé rất có tương lai. Và kết quả, Ngọc Linh đã về đội của "Giang – Hồ".

Giọng hát Việt nhí: Cậu bé 11 tuổi thần tượng cố nghệ sĩ Trần Lập khiến Bảo Anh thổn thức - Ảnh 9.

Cô bé 9 tuổi – Nguyễn Khánh Hà đến từ Hà Tĩnh thể hiện liên khúc "Huế thương – Ai ra xứ Huế" và giành được cả 3 sự lựa chọn từ 3 team.

HLV Bảo Anh khen cô bé rất bản lĩnh và xử lý ca khúc vô cùng ngọt ngào. HLV Vũ Cát Tường liên tục gọi tên cô bé và khen sự thướt tha như một thiếu nữ, hát luyến láy rất ngọt ngào. HLV Soobin Hoàng Sơn chia sẻ đây là hai ca khúc mà anh rất thích, chất giọng của cô bé rất mộc mạc, rất đúng lứa tuổi. Và kết quả, cô bé đã về đội của "Sơn – Tường".

Giọng hát Việt nhí: Cậu bé 11 tuổi thần tượng cố nghệ sĩ Trần Lập khiến Bảo Anh thổn thức - Ảnh 10.

Nổi bật