IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Giọng ải giọng ai: Diệu Nhi lả lơi hát hit “Bùa yêu” với thần thái miễn chê!

Giọng hát của Diệu Nhi một lần nữa được đem ra làm chủ đề bàn tán trong tập 2 “Giọng ải giọng ai”.

Tập 2 "Giọng ải giọng ai" mùa 3 tiếp tục lên sóng với sự xuất hiện của "cặp đôi gà bông" bình luận viên Diệu Nhi – Gin Tuấn Kiệt, 2 khách mời – nam diễn viên Thuận Nguyễn và ca sĩ Hoàng Yến Chibi.

Giọng ải giọng ai: Diệu Nhi khoe giọng với "Bùa yêu"

Sau những giây phút đầu "thẹn thùng", Diệu Nhi đã thể theo lời đề nghị của Đại Nghĩa, hát tặng mọi người một ca khúc đang "gây bão" của ca sĩ Bích Phương là "Bùa yêu". Không hổ danh là "Thánh phá hit", Diệu Nhi vừa cất tiếng hát đã khiến khán giả phản ứng vô cùng dữ dội. Trong khi cô nàng ra vẻ đắc ý: "Mới hát có chút xíu mà mọi người sung quá" thì Thuận Nguyễn nhanh chóng đính chính: "Mọi người la cho chị đừng hát nữa đó". Trấn Thành, Trường Giang cũng vội vàng từ chối "đàn em" về chung đội.

Giọng ải giọng ai: Diệu Nhi lả lơi hát hit Bùa yêu với thần thái miễn chê! - Ảnh 2.

Diệu Nhi hát "Bùa yêu" theo phong cách… lả lơi

Những tưởng chỉ Diệu Nhi mới bị "xua đuổi", không ngờ Thuận Nguyễn cũng phải chịu chung số phận. Dù không ngừng cảm thán trước vẻ đẹp trai "không góc chết" của Thuận Nguyễn, "A Xìn" vẫn ra sức từ chối đàn em về chung nhà với lí do: "Thuận, em quá đẹp, em mặc bộ đồ quá đẹp, sang trọng. Em thấy không, hôm nay anh cố tình mặc bộ đồ đẹp vầy, anh nghĩ là em nên về với đội anh Giang, bởi vì em đẹp vậy làm lu mờ bộ đồ đẹp của anh". Trước sự đùn đẩy của Trấn Thành, Trường Giang tỏ vẻ bức xúc: "Như một cái tát vô mặt em. Thuận Nguyễn về đây chẳng lẽ em phải đứng lên đây mới bằng Thuận Nguyễn ngồi".

Giọng ải giọng ai: Thuận Nguyễn – Trường Giang so kè về chiều cao

Giọng ải giọng ai: Diệu Nhi lả lơi hát hit Bùa yêu với thần thái miễn chê! - Ảnh 4.
Giọng ải giọng ai: Diệu Nhi lả lơi hát hit Bùa yêu với thần thái miễn chê! - Ảnh 5.

Tuy nhiên, cuối cùng "Mười Khó" vẫn chào đón Thuận Nguyễn về đội, bên cạnh cô nàng Hoàng Yến Chibi. Trong khi đó, Diệu Nhi và Gin Tuấn Kiệt cùng về với đội của "A Xìn". Nếu Diệu Nhi liên tục khiến mọi người "nổ não" với những lập luận "bá đạo" như: "Hát hay vì mũi cao sẽ lấy hơi rất dễ" thì Gin Tuấn Kiệt lại khiến trường quay nghiêng ngả với màn suy luận trước anh chàng nhân viên bán trái cây: "Bán trái cây sẽ hát hay, vì trái cây cùng vần ay với hay". Chưa dừng lại ở đó, anh chàng còn khiến Trấn Thành "rớt nước mắt bất lực" khi nhiều lần xuôi theo Diệu Nhi: "Cô em sao em vậy", dù Diệu Nhi được ví như "cô bé bán bánh tráng", hay lật ngược lại ý kiến khi bị Đại Nghĩa bắt bẻ.

Giọng ải giọng ai: Trailer tập 2

Tập 2 của "Giọng ải giọng ai" mùa 3 sẽ được phát sóng vào lúc 19h30, thứ Bảy, 04/08/2018 trên kênh HTV7.

Nổi bật