IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Con trai cầu thủ Đinh Hoàng Max khiến Hòa Minzy, Hiếu Hiền nghẹn ngào tại “Cầu thủ nhí 2018”

Cậu bé lai 9 tuổi đã 2 năm chưa được gặp bố, hàng đêm ngủ một mình này đã mang lại những giây phút xúc động cho bộ ba Hồng Sơn, Hiếu Hiền, Hòa Minzy.

Tập 2 "Cầu thủ nhí 2018" phát sóng ngày 15/9 vừa qua tiếp tục chứng kiến những phần thể hiện tài năng bóng đá và những lời chia sẻ thú vị từ các em nhỏ.

Con trai cầu thủ Đinh Hoàng Max khiến Hòa Minzy, Hiếu Hiền nghẹn ngào tại Cầu thủ nhí 2018 - Ảnh 1.

Một tài năng bóng đá tiềm năng trong tập này là bạn nhỏ Nguyễn Phương Nam. Cậu bé sở hữu vóc dáng nhỏ con, nước da rám nắng, đôi mắt sáng, nụ cười hồn nhiên và câu chuyện cảm động đã lấy đi nước mắt của bảo mẫu Hiếu Hiền, Hòa Minzy. Đam mê bóng đá từ nhỏ và là con trai của cầu thủ Đinh Hoàng Max hiện đang khoác áo cho câu lạc bộ bóng đá Becamex Bình Dương, Phương Nam chia sẻ cậu rất thích bóng đá và hay chơi đá bóng cùng các bạn vào dịp cuối tuần.

Do tính chất công việc nên cha mẹ Nam thường không có nhà, cậu bé trải lòng: "Con chưa được gặp ba 2 năm rồi. Lần cuối còn gặp được ba là ở sân bóng Sài Gòn. Sáng thì con đi học lúc 6 giờ và chiều thì mẹ lại đi làm vì mẹ làm ca đêm. Buổi tối con ngủ một mình, con không còn sợ nữa vì con quen rồi. Con cũng ước ba mẹ ở nhà ngủ với con vì con ngủ một mình thì buồn lắm. Con rất ngưỡng mộ ba. Con mong sau này con cũng sẽ là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và là một ngôi sao như ba vậy đó". Kết thúc đoạn clip giới thiệu, Hiếu Hiền không thể ngưng được những dòng nước mắt, anh xúc động chia sẻ: "Bé mới 9 tuổi rưỡi thôi, chưa được 10 nữa mà đam mê bóng đá của bé quá lớn, như là nó đang chảy trong huyết quản của bé vậy. Và qua cách nói chuyện của bé, mình thấy được bé có một nội tâm rất sâu sắc. Một em bé rất dễ thương".

Con trai cầu thủ Đinh Hoàng Max khiến Hòa Minzy, Hiếu Hiền nghẹn ngào tại Cầu thủ nhí 2018 - Ảnh 2.
Con trai cầu thủ Đinh Hoàng Max khiến Hòa Minzy, Hiếu Hiền nghẹn ngào tại Cầu thủ nhí 2018 - Ảnh 3.

Hiếu Hiền rơi nước mắt

Mở đầu buổi tuyển chọn thứ hai, hai bảo mẫu của chương trình là Hòa Minzy và Hiếu Hiền đã háo hức tham dự từ sớm. Một trong những bạn nhỏ nổi bật là Ngô Kim Yến – thí sinh nữ duy nhất tham gia tuyển chọn. Hòa Minzy chia sẻ: "Em rất ủng hộ tinh thần nhiệt huyết của em ấy. Em nhận thấy bóng đá nữ nước nhà từ trước đến nay chưa được quan tâm nhiều và các chị cũng đã mang về rất nhiều những huy chương vàng cho tổ quốc. Em nghĩ nên cho bạn ấy một cơ hội, nếu bạn ấy tốt em sẽ chăm sóc riêng cho bạn nhỏ này".

Con trai cầu thủ Đinh Hoàng Max khiến Hòa Minzy, Hiếu Hiền nghẹn ngào tại Cầu thủ nhí 2018 - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, trong tập phát sóng lần này còn lộ diện những gương mặt ứng cử viên sáng giá khác như: Minh Anh – cầu thủ nhí top 15 năm ngoái, Gia Khôi – cậu bé có khả năng nói tiếng Anh cực chuẩn, Trung Quân – cậu bé có kĩ thuật tâng bóng bằng chân điêu luyện hay Đăng Huy – cậu bé dành cả thanh xuân chỉ để xem các chương trình bóng đá. Tập 3 sẽ được phát sóng vào lúc 15h thứ Bảy ngày 22/9 trên kênh VTV3.

Nổi bật