IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Chung kết Siêu mẫu Việt Nam hay Chung kết Siêu Hoa hậu Việt Nam?

Đây chắc chắn là câu hỏi của nhiều khán giả sau khi xem đêm Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Sau 4 tập phát sóng online, Siêu mẫu Việt Nam 2018 cuối cùng cũng đã khép lại với một đêm Chung kết được đầu tư khá hoành tráng. Các giải thưởng cũng đã được gọi tên và cuối cùng giải Vàng đã thuộc về Quỳnh Hoa. Để bạn biết thêm một vài thông tin về Quỳnh Hoa thì cô nàng này đã từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và đăng quang Miss Aodai Vietnam World 2017. Giờ Quỳnh Hoa sẽ ghi thêm vào danh sách thành tích của mình danh hiệu Quán quân Siêu mẫu Việt Nam 2018.

 • Tham khảo thêmThi Siêu mẫu Việt Nam nhưng người chiến thắng cuối cùng lại là một… Hoa hậu!
 • Vậy là showbiz Việt đã có thêm một cô "Hoa hậu Siêu mẫu" nữa. Dường như Hoa hậu và Siêu mẫu không biết từ bao giờ đã trở thành 2 khái niệm luôn đi bên cạnh nhau…

  À, chắc là bởi vì phần thi catwalk luôn nằm trong hạng mục thi thố quan trọng ở các cuộc thi Hoa hậu. Rồi thì các Hoa hậu Á hậu sau khi thi xong là đua nhau thả dáng trên sàn diễn thời trang. Ngược lại thì chúng ta có các model như Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ đã trở thành Á hậu. Thế rồi đến Siêu mẫu Việt Nam 2018, 2 nhân vật ngồi ở vị trí Mentor cũng xin là 2 cô nàng Hoa hậu hot nhất nhì của showbiz: Hương Giang và Kỳ Duyên.

  Không biết có phải vì 2 mentor đều là Hoa hậu hay không mà đêm Chung kết của Siêu mẫu Việt Nam cũng diễn ra với kịch bản… y chang một đêm Chung kết Hoa hậu.

  Chung kết Siêu mẫu Việt Nam hay Chung kết Siêu Hoa hậu Việt Nam? - Ảnh 2.

  Hãy gọi đây là đêm Chung kết Siêu Hoa hậu Việt Nam 2018, bởi kịch bản có đủ các phần thi: trang phục truyền thống, trang phục áo tắm, trang phục dạ hội và cả… ứng xử nữa!

  Mở màn chương trình là phần trình diễn áo bà ba, áo tứ thân của Top 30. Tiếp theo đó là phần thi áo dài. Ta có thể gọi chung là phần thi "Trang phục truyền thống". Chiếu theo các cuộc thi Hoa hậu thì chúng ta sẽ tìm ra được Người đẹp Áo dài qua phần thi này.

  Chung kết Siêu mẫu Việt Nam hay Chung kết Siêu Hoa hậu Việt Nam? - Ảnh 3.

  Top 30 Siêu mẫu Việt Nam trình diễn áo bà ba, áo tứ thân…

  Chung kết Siêu mẫu Việt Nam hay Chung kết Siêu Hoa hậu Việt Nam? 1
  Chung kết Siêu mẫu Việt Nam hay Chung kết Siêu Hoa hậu Việt Nam? 2
  Chung kết Siêu mẫu Việt Nam hay Chung kết Siêu Hoa hậu Việt Nam? 3
  Chung kết Siêu mẫu Việt Nam hay Chung kết Siêu Hoa hậu Việt Nam? 4

  Rồi cả áo dài nữa.

  Tiếp theo, phần thi luôn nhận được phản ứng nhiệt liệt nhất của các anh chị em xem chương trình, đó chính là phần thi áo tắm. Các chị mặc trang phục áo tắm còn các anh khoe múi triệt để. Chiếu theo các cuộc thi Hoa hậu thì bạn đoán xem tên giải thưởng ở phần thi này là gì nào? Hoa hậu Biển chứ còn gì nữa. Chúng ta đều quen quá rồi mà!

  Chung kết Siêu mẫu Việt Nam hay Chung kết Siêu Hoa hậu Việt Nam? 5
  Chung kết Siêu mẫu Việt Nam hay Chung kết Siêu Hoa hậu Việt Nam? 6
  Chung kết Siêu mẫu Việt Nam hay Chung kết Siêu Hoa hậu Việt Nam? 7
  Chung kết Siêu mẫu Việt Nam hay Chung kết Siêu Hoa hậu Việt Nam? 8

  Màn trình diễn áo tắm của Top 30 Siêu mẫu Việt Nam 2018.

  Trên nền nhạc hiện đại, các thí sinh đã lên đồ và trình diễn trang phục nằm trong BST thời trang của các NTK. Một điều cần thiết phải có trong một đêm Chung kết cấp Siêu mẫu. Nhưng, nếu bạn nhìn ở góc độ Hoa hậu thì đây chính là phần thi tài năng tìm kiếm được chủ nhân hạng mục giải thưởng Hoa hậu tài năng đó!

  Top 30 của Siêu mẫu Việt Nam đang thể hiện tài năng của mình qua những bộ cánh được gọi là thời trang. Có bao nhiêu tố chất siêu mẫu hãy thể hiện trọn vẹn qua màn thi này đi nào.

  Siêu Mẫu Việt Nam: Chung kết Siêu Mẫu Việt Nam hay Siêu Hoa Hậu Việt Nam?
  Chung kết Siêu mẫu Việt Nam hay Chung kết Siêu Hoa hậu Việt Nam? 9
  Chung kết Siêu mẫu Việt Nam hay Chung kết Siêu Hoa hậu Việt Nam? 10

  Rồi bạn nhớ tiếp xem, Chung kết Hoa hậu còn phần thi gì nữa?

  Chính là phần thi quan trọng nhất: Trang phục dạ hội. Đây là phần thi đánh giá khách quan nhất vẻ đẹp của một Hoa hậu bởi họ được khoác lên mình bộ trang phục đẹp nhất, hoa mỹ tráng lệ nhất và tôn được vẻ đẹp của họ theo cách toả sáng nhất.

  Và Siêu mẫu Việt Nam 2018 đương nhiên không thể thiếu phần này được. Dàn thí sinh đã khoác lên mình những bộ cánh lộng lẫy nhất có thể trong phạm vi màu đỏ bao trùm toàn thân. Đây có thể cho là những bộ trang phục cầu kì nhất mà các thí sinh đã mặc trong đêm Chung kết nhưng thật khó để phân biệt 30 thí sinh ai với ai tên gì, bởi trên sân khấu họ như những cô cậu học sinh mặc đồng phục chuẩn bị bước vào kì thi cuối kỳ.

  Chung kết Siêu mẫu Việt Nam hay Chung kết Siêu Hoa hậu Việt Nam? - Ảnh 7.

  Nào, xin mời các thí sinh xuất sắc nhất đến với phần thi đậm mùi Hoa hậu: phần thi ứng xử!

  Đêm Chung kết Siêu mẫu Việt Nam, thay vì chúng ta được nhìn thấy những màn catwalk thần sầu cùng những bộ trang phục thời trang đỉnh cao. Thay vì được nhìn thấy những biểu cảm thần thái chất ngất vừa ngầu vừa lạnh lùng vốn thấy của các thí sinh sẽ-được-gọi-là-siêu-mẫu sau này thì thật không may… Những gì đọng lại trong trí nhớ khán giả sau đêm Chung kết Việt Nam lại là biểu cảm Hoa hậu, Nam vương vui vẻ thân thiện với máy quay, loạt biểu cảm đậm chất meme hay là các màn thi ứng xử luôn ẩn chứa những điều thú vị bất ngờ.

  Khán giả tự hỏi, đây có thật là Siêu mẫu Việt Nam không thế?

  Chung kết Siêu mẫu Việt Nam hay Chung kết Siêu Hoa hậu Việt Nam? 11
  Chung kết Siêu mẫu Việt Nam hay Chung kết Siêu Hoa hậu Việt Nam? 12
  Chung kết Siêu mẫu Việt Nam hay Chung kết Siêu Hoa hậu Việt Nam? 13
  Chung kết Siêu mẫu Việt Nam hay Chung kết Siêu Hoa hậu Việt Nam? 14

  Các thí sinh Siêu mẫu Việt Nam đang tham gia phần thi ứng xử…

  Chưa khi nào chúng ta được thấy các siêu mẫu… cười vui và cười nhiều như Hoa hậu thân thiện đến vậy khi catwalk trên sân khấu

  Nếu trước giờ chúng ta đều đã quá quen với việc các người mẫu đi catwalk lúc nào cũng làm mặt lạnh như tiền, khó đăm đăm, swag đủ góc độ và có một sự dữ tợn nhất định thì sau khi xem Siêu mẫu Việt Nam, chúng mình phải nghĩ lại.

  Các thí sinh của Siêu mẫu Việt Nam đi catwalk tươi lắm! Ai cũng cười cũng vui vẻ như Hoa hậu thân thiện. Từ màn trang phục áo dài đến áo tắm, rồi cả khi trình diễn BTS của NTK, các thí sinh siêu mẫu vẫn bị bắt trọn những khoảnh khắc hé lộ nụ cười xinh. Thậm chí bạn còn thấy rõ được vẻ mặt nín bật cười của các thí sinh khi đang đi catwalk nữa cơ.

  Có vẻ như chính các thí sinh cũng đang nhầm là mình thi Hoa hậu thật đấy nhỉ? Nhưng mà mình đang thi siêu mẫu cơ mà? Là người mẫu thì biểu cảm, thần thái khi catwalk là vô cùng quan trọng. Chính bởi những nụ cười không-xinh-cũng-chẳng-duyên này mà các màn catwalk của cuộc thi Chung kết trở nên kém chuyên nghiệp hẳn.

  Chung kết Siêu mẫu Việt Nam hay Chung kết Siêu Hoa hậu Việt Nam? - Ảnh 9.

  Từ thí sinh nữ…

  Chung kết Siêu mẫu Việt Nam hay Chung kết Siêu Hoa hậu Việt Nam? - Ảnh 10.

  Đến thí sinh nam đều tươi.

  Chung kết Siêu mẫu Việt Nam hay Chung kết Siêu Hoa hậu Việt Nam? - Ảnh 11.

  Trong màn trình diễn áo tắm, các thí sinh tha hồ tương tác và tươi cười về phía máy quay.

  Chung kết Siêu mẫu Việt Nam hay Chung kết Siêu Hoa hậu Việt Nam? - Ảnh 12.

  Sang phần thi trình diễn BST của NTK, siêu mẫu vẫn cười tươi! Đây chắc chắn là cuộc thi Siêu mẫu vui tươi nhất mà bạn từng được xem.

  Giám khảo, khách mời mờ nhạt cộng thêm rất nhiều những màn trình diễn âm nhạc. Mấy cuộc thi Hoa hậu… hầu như đều như thế!

  Ấn tượng nhất trong đêm Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018 chắc chắn phải kể đến màn trình diễn của Mentor Hương Giang rồi! Cùng với Kỳ Duyên, Hương Giang đã trở thành mentor của chương trình năm nay và để lại vô vàn ấn tượng cả về mặt chuyên môn lẫn tính cách, sự drama trên tvshow của mình…

  Đương nhiên, xuất thân nghệ sĩ như Hương Giang sẽ không bỏ qua cơ hội thể hiện sự bùng cháy của bản thân trên sân khấu.

  Bên cạnh màn trình diễn của Hương Giang là 6 màn biểu diễn khác của các ca sĩ Vũ Cát Tường, Ali Hoàng Dương, Ngọc Ánh, Gia Nghi, Shin Hồng Vịnh & Thái Bình. Nếu để tìm 1 điểm chung của những cái tên này thì bạn có để ý không, họ đều là những ca sĩ bước ra từ Giọng Hát Việt qua các mùa đấy! Người giải Quán quân người không giải gì lần lượt lên biểu diễn trong Siêu mẫu Việt Nam. Ai không biết lại tưởng đây là Chung kết Giọng hát Việt mùa All Stars cũng nên.

  Siêu Mẫu Việt Nam: Chung kết Siêu Mẫu Việt Nam hay Siêu Hoa Hậu Việt Nam?
  Chung kết Siêu mẫu Việt Nam hay Chung kết Siêu Hoa hậu Việt Nam? 15
  Chung kết Siêu mẫu Việt Nam hay Chung kết Siêu Hoa hậu Việt Nam? 16
  Chung kết Siêu mẫu Việt Nam hay Chung kết Siêu Hoa hậu Việt Nam? 17
  Chung kết Siêu mẫu Việt Nam hay Chung kết Siêu Hoa hậu Việt Nam? 18
  Chung kết Siêu mẫu Việt Nam hay Chung kết Siêu Hoa hậu Việt Nam? 19
  Chung kết Siêu mẫu Việt Nam hay Chung kết Siêu Hoa hậu Việt Nam? 20
  Chung kết Siêu mẫu Việt Nam hay Chung kết Siêu Hoa hậu Việt Nam? 21

  Dàn ca sĩ biểu diễn đông đảo của Siêu mẫu Việt Nam năm nay.

  Chung kết Siêu mẫu Việt Nam hay Chung kết Siêu Hoa hậu Việt Nam?

  Đêm Chung kết Siêu mẫu Việt Nam đã kết thúc với một kịch bản không thể Hoa hậu hơn. Không giống như cái tên Siêu mẫu Việt Nam, khán giả mong đợi với dàn HLV như thế, khách mời như thế, thí sinh như thế thì đêm Chung kết hẳn phải có gì đó đặc biệt ấn tượng hơn.

  Nhưng mà không nhé. Siêu mẫu Việt Nam có 2 HLV là Hoa hậu, Quán quân cũng từng là một Hoa hậu và một kịch bản đậm chất Hoa hậu. Sắp bước vào mùa Hoa hậu rồi, Siêu mẫu Việt Nam giống như chương trình thử nghiệm để bạn có cơ hội chuẩn bị tinh thần cho những đêm Chung kết Hoa hậu sắp diễn ra liên tục đó!

  Sau hôm nay, hãy gọi đây là đêm Chung kết Siêu Hoa hậu Việt Nam 2018.

  Nổi bật