IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Cậu bé 6 tuổi kiên trì vẫy tay, kéo áo chú Trấn Thành để khen đẹp trai

Nhắc đi nhắc lại “Chú Trấn Thành đẹp trai”, cậu bé Gia Khang khiến mọi người không nhịn được cười trong tập 9 “Nhanh như chớp nhí”.

"Nhanh như chớp nhí" tuần này có sự góp mặt của 2 đội trưởng 9X: Lê Lộc – Anh Tú, MC Trấn Thành và các thí sinh nhí.

Ngay từ khi mới xuất hiện trên sân khấu, Lê Lộc đã có màn thả thính ngọt ngào và lộ liễu với bạn trai Diệu Nhi khiến MC Trấn Thành phải nhắc nhở: "Có chủ rồi, đừng có nhìn người ta bằng ánh mắt đó". Lê Lộc biện minh: "Tại anh Tú nhìn em trước mà". Anh Tú liền đáp trả vì quá sợ đội trưởng nhà bên nên mới nhìn như vậy.

Nhanh như chớp nhí: Lê Lộc – Anh Tú liếc mắt với nhau

Cậu bé 6 tuổi kiên trì vẫy tay, kéo áo chú Trấn Thành để khen đẹp trai - Ảnh 2.

Ngoài Lê Lộc, 3 thành viên nhí của đội trưởng Anh Tú cũng rất biết cách "thả thính" người khác, đặc biệt là với MC Trấn Thành. Đầu tiên, 2 "soái ca" Gia Minh (5 tuổi) và Gia Khang (6 tuổi) đến với "Nhanh như chớp nhí" không chỉ vì yêu thích chương trình mà còn vì ngưỡng mộ ông xã Hari Won. Khen Trấn Thành đẹp trai tới tấp, cậu bé Gia Khang còn ước mơ trở thành người dẫn chương trình giống Xìn Ca.

Nhanh như chớp nhí: Trấn Thành mát dạ với em bé liên tục khen A Xìn đẹp trai

Cậu bé 6 tuổi kiên trì vẫy tay, kéo áo chú Trấn Thành để khen đẹp trai - Ảnh 4.

Nếu như 2 "quý ông" nhí khiến MC Trấn Thành "mát cả ruột" với những lời khen thì "quý cô" nhí Thiên Hân (8 tuổi) khiến anh rơi vào nhiều tình huống khó xử. Xuất phát từ việc Trấn Thành trêu chọc tuổi Cọp của bé sẽ dữ lắm nên trong lớp chắc các bạn sẽ rất sợ, ai dè Thiên Hân nhanh trí phản pháo: "Dạ trong lớp con ai cũng tuổi con cọp hết á".

Sự xuất hiện của 3 thành viên nhí Diệu Linh (6 tuổi), Khánh An (4 tuổi), Quỳnh Anh (8 tuổi) của đội trưởng Lê Lộc cũng đem đến vô số tràng cười dí dỏm. Chọn bài hát "Con heo đất" để làm nhạc nền cho bài nhảy mở màn của bé Diệu Linh, Trấn Thành "tá hỏa" khi bé "vùng vẫy" nhăn nhó: "Không phải bài này…". Tuy nhiên, đây lại là phần diễn xuất của bé trước khi bước vào phần nhảy chính thức.

Nhanh như chớp nhí: Trấn Thành bó tay với phần nhảy của các bé

Cậu bé 6 tuổi kiên trì vẫy tay, kéo áo chú Trấn Thành để khen đẹp trai - Ảnh 6.

Về phần thi 2 đội trưởng, fan sẽ phải "bật ngửa" trước những đáp án được Trấn Thành nhận xét là "không có tuổi thơ" đến từ Lê Lộc và Anh Tú.

Nhanh như chớp nhí: Phần trả lời ngô nghê của Lê Lộc, Anh Tú

Tập 9 "Nhanh như chớp nhí" sẽ lên sóng HTV2 lúc 20h Chủ nhật – 30/09/2018.

Nổi bật