IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Bảo Thanh lại đụng độ “mẹ chồng” Lan Hương trên sóng truyền hình

Sau 3 tuần vắng mặt, Bảo Thanh đã hội ngộ cùng “mẹ chồng” Lan Hương trong “Học viện mẹ chồng”.

Với chủ đề "Xung đột thói quen", các gia đình của “Học viện mẹ chồng” sẽ cùng Dr. Pepper tìm hiểu nhiều hơn về tâm lý của gia đình, về những xung đột, mâu thuẫn để từ đó có thể điều chỉnh thói quen sinh hoạt, sở thích để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thắc mắc vì không thấy Bảo Thanh đâu trong suốt 3 tuần nay, "mẹ chồng" Lan Hương khi thấy mặt con dâu lập tức lên tiếng hỏi thăm: "Bảo Thanh này, mấy hôm nay con đi đâu mà để cho mẹ đứng một mình thế này?". Sau khi nghe được câu trả lời từ cô con dâu là đi mua sắm thì mẹ Hương lập tức mắng Anh Dũng: "Con thấy vợ con phá thế nào chưa?". Một lần nữa mẹ chồng Lan Hương và con dâu Bảo Thanh lại đụng độ trên truyền hình kể từ sau “Sống chung với mẹ chồng”.

Bảo Thanh đứng hình khi bị mẹ chồng Lan Hương chất vấn lý do vắng mặt suốt 3 tuần - Ảnh 1.
Bảo Thanh đứng hình khi bị mẹ chồng Lan Hương chất vấn lý do vắng mặt suốt 3 tuần - Ảnh 2.

Để kiểm tra sự tiến bộ của các gia đình sau nhiều thử thách ở các tập trước như "Ai là người quyết định?", "Mẹ trong mắt tôi" hay "Tâm đầu ý hợp"… thì tuần này, các gia đình sẽ bị chia ra 2 phe: mẹ chồng và con dâu. Bước vào thử thách, mẹ Kiều Thu (gia đình Tú Vi) tỏ rõ sự hồi hộp: "Mình cũng khá lo lắng khi bắt đầu trò chơi, có những thói quen, những ý thích không nắm bắt được hết". Dường như đây cũng là tâm trạng của tất cả các con dâu khi tham gia chương trình.

Trong teaser cũng hé lộ thêm một tình tiết hết sức bất ngờ từ Dr. Pepper: "Con dâu trả lời sai sẽ bị mẹ chồng tước đoạt quyền thừa kế?".

Bảo Thanh đứng hình khi bị mẹ chồng Lan Hương chất vấn lý do vắng mặt suốt 3 tuần - Ảnh 3.
Bảo Thanh đứng hình khi bị mẹ chồng Lan Hương chất vấn lý do vắng mặt suốt 3 tuần - Ảnh 4.

Gia đình Tú Vi – Văn Anh

Bảo Thanh đứng hình khi bị mẹ chồng Lan Hương chất vấn lý do vắng mặt suốt 3 tuần - Ảnh 5.

Gia đình Lâm Khánh Chi – Phi Hùng

Tập 7 "Học viện mẹ chồng" với chủ đề "Xung đột thói quen" sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 Chủ nhật, ngày 09/09/2018 trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Nổi bật