IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Anh chàng độc thân: Vlogger Brittanya Karma và cô nàng tomboy Trúc Như đồng loạt rút lui

Brittanya Karma nhận thấy tình cảm của mình không đủ lớn, còn Trúc Như lại nhận ra mình không yêu Quốc Trung.

Sau khi Phương Thảo ra về ở tập 6, không khí ngôi nhà chung "Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam" có vẻ hiền hòa và yên bình hơn hẳn. Tập 7 bắt đầu bằng buổi hẹn hò nhóm với thử thách đá bóng trên sân cỏ nhân tạo. Nếu như chỉ đá bóng thường thì không có gì để nói, thử thách chương trình mang đến là 9 cô gái chia 3 đội, sẽ khởi động bằng việc chạy cự ly ngắn để tìm ra hai đội chiến thắng và bước vào tranh tài trong trận bóng.

Anh chàng độc thân: Vlogger Brittanya Karma và cô nàng tomboy Trúc Như đồng loạt rút lui - Ảnh 1.

Kết quả cuối cùng, team đỏ bao gồm Trúc Như – Quỳnh Như – Kiều Trang sẽ tranh tài cùng đội xanh là Thuỳ Dương – Gia Hân – Vân Nhi.

Mỗi cô gái sẽ được phát 1 quả bóng hơi to và nhiệm vụ là sẽ phải chui vào quả bóng hơi đó, giữ chắc và đá bóng. Với chiến thuật và sức khoẻ tốt hơn, đội đỏ đã chiến thắng và phần thưởng là một buổi tiệc ngọt ngào lãng mạn trên biển trong ánh nến, lửa trại và những vũ công.

Anh chàng độc thân: Thử thách đá bóng

Anh chàng độc thân: Vlogger Brittanya Karma và cô nàng tomboy Trúc Như đồng loạt rút lui - Ảnh 3.

Trong buổi tiệc này, Quỳnh Như đã chia sẻ về câu chuyện cá nhân rằng trong quá khứ, cô đã từ chối đám hỏi của bạn trai khi phát hiện ra tình yêu của mình bị phản bội. Cũng trong buổi hẹn hò nhóm, Quốc Trung lại dành thời gian riêng cho duy nhất Kiều Trang, bỏ rơi cả Trúc Như và Quỳnh Như. Chính điều này khiến cho Quỳnh Như khó chịu, ghen tị và cảm thấy bị tổn thương. Không ngại ngần, Quỳnh Như hát ca khúc "Sao anh không nhận ra" của Min.

Anh chàng độc thân: Buổi hẹn hò nhóm của Quốc Trung với Trúc Như – Quỳnh Như – Kiều Trang

Anh chàng độc thân: Vlogger Brittanya Karma và cô nàng tomboy Trúc Như đồng loạt rút lui - Ảnh 5.
Anh chàng độc thân: Vlogger Brittanya Karma và cô nàng tomboy Trúc Như đồng loạt rút lui - Ảnh 6.

Trở về từ cuộc hẹn hò nhóm, 3 cô gái mang theo một tấm thiệp trong đó ghi tên cô gái sẽ có buổi hẹn hò riêng. Đó chính là Gia Hân. Sáng hôm sau, Gia Hân và Quốc Trung đã có buổi hẹn hò trên biển khi cả hai cùng tham gia trò chơi dù lượn trên. Sau đó, cả hai có một buổi ăn sáng lãng mạn tại khách sạn sang trọng. Cũng trong buổi hẹn hò riêng này, Quốc Trung thừa nhận Gia Hân thực sự phù hợp với mình bất chấp tuổi tác hơn kém nhau 16 tuổi. Gia Hân cũng nói rằng cô bị ấn tượng và thu hút mạnh bởi nụ cười và ánh mắt chân tình của anh chàng độc thân.

Trước bữa tiệc cocktail trên sân thượng của khách sạn, Quốc Trung đã dành tặng một bông hồng cho Gia Hân điều đó cũng đồng nghĩa Gia Hân an toàn trong buổi lễ trao hoa hồng.

Anh chàng độc thân: Quốc Trung hẹn hò với Gia Hân

Anh chàng độc thân: Vlogger Brittanya Karma và cô nàng tomboy Trúc Như đồng loạt rút lui - Ảnh 8.

Trong bữa tiệc cocktail, hội chị em bạn dì bắt đầu ôn những kỉ niệm với nhau. Một vài cô gái đã khóc khi nhận ra họ đã dành cho nhau nhiều tình cảm hơn lúc ban đầu, đã trở thành những người bạn thân thiết. Chỉ duy nhất có Kim Ngân không nghĩ như vậy.

Cô gái cá tính mạnh của nhà chung cho rằng những cô gái đến đây để tìm người mình yêu chứ không phải tìm bạn và những cô gái chơi thân hàng năm trời chưa chắc đã tốt với nhau nếu có chung một sự quan tâm với một người đàn ông nào đó. Ngay lập tức, ý kiến của Kim Ngân bị Thuỳ Dương bác bỏ rằng đừng lấy lòng mình ra để đo người khác. Kim Ngân bĩu môi cho rằng coi thử mọi người đi càng sâu, khi còn ít các thành viên sẽ không biết như thế nào.

Anh chàng độc thân: Tiệc cocktail tập 7

Anh chàng độc thân: Vlogger Brittanya Karma và cô nàng tomboy Trúc Như đồng loạt rút lui - Ảnh 10.

Bữa tiệc cocktail thực sự sóng gió với Quốc Trung vì Trúc Như đã chủ động xin dừng cuộc chơi và đề nghị Quốc Trung đừng trao hoa hồng cho mình. Trúc Như cũng đã biết rằng, tình cảm của Quốc Trung không dành cho mình và bản thân Trúc Như cũng nhận ra rằng tình cảm của mình hướng đến anh cũng không phải tình yêu. Đó là sự quý mến, trân trọng và đồng cảm cũng như rất ngưỡng mộ một người galant như Quốc Trung. Bản thân Quốc Trung cũng thừa nhận, anh không có tình cảm kiểu tình yêu cho Trúc Như dù thật lòng rất yêu quý cô gái này.

Brittanya Karma chủ động xin rút vì thấy Quỳnh Như và Trúc Như yêu Quốc Trung nhiều hơn mình. Nàng béo dễ thương luôn xuất hiện với nụ cười nhưng trong tập 7 này, cô đã thực sự khiến mọi người xúc động khi bày tỏ tình cảm với các thí sinh khác. Giàn giụa nước mắt, Karma nói lời từ biệt các thí sinh.

Anh chàng độc thân: Karma, Trúc Như xin rút lui

Anh chàng độc thân: Vlogger Brittanya Karma và cô nàng tomboy Trúc Như đồng loạt rút lui - Ảnh 12.

Trúc Như…

Anh chàng độc thân: Vlogger Brittanya Karma và cô nàng tomboy Trúc Như đồng loạt rút lui - Ảnh 13.

… và Karma đều xin rút

Tập 7 kết thúc, số thí sinh chỉ còn 7 sau hơn nửa chặng đường và chưa bằng 1/3 so với khởi đầu. Tập 8 của chương trình sẽ lên sóng vào lúc 20h30 tối thứ 3 ngày 2/10 trên sóng HTV7.

Nổi bật