IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Anh chàng độc thân: “Bản sao Lan Khuê” bị loại ngay lập tức trong buổi hẹn hò “đối kháng”

2 cô gái bước vào buổi hẹn đôi với Quốc Trung, ai kém thuyết phục hơn thì bị loại. Đây chính là luật chơi kì cục nhất của “Anh chàng độc thân” từ trước đến nay.

Tập 8 của "Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam" vừa lên sóng HTV7 tối 2/10.

Cuộc hẹn đôi (2:1) là một cuộc hẹn đặc biệt khi hai cô gái được gọi tên sẽ được tham gia một buổi hẹn hò cùng Anh chàng độc thân. Cái khác lạ và có phần khắc nghiệt của cuộc hẹn này chính là sau khi kết thúc các thử thách và hẹn hò, một cô gái sẽ được tặng hoa hồng đồng nghĩa với việ cô gái đó tiếp tục hành trình và người còn lại sẽ phải ra về.

Anh chàng độc thân: Bản sao Lan Khuê bị loại ngay lập tức trong buổi hẹn hò đối kháng - Ảnh 1.

Minh Uyên – Kim Ngân

Ngay khi vừa gọi tên, hai cô gái Minh Uyên và Kim Ngân đã phải trở về phòng thu xếp hành lí để chuẩn bị cho cuộc hẹn hò đôi. Chính việc này khiến cho họ bức xúc. Kim Ngân khóc nấc lên cho rằng đây là một cuộc hẹn "vớ vẩn" và không cần thiết. Minh Uyên thì cho rằng cuộc hẹn này khiến cảm xúc cô bị tổn thương. Mang tâm lí đó vào thử thách, cả Minh Uyên và Kim Ngân đều không mấy hào hứng với thử thách, đúng như lời Kim Ngân nói: "Không có chút cảm xúc với Quốc Trung và người chơi cùng".

Kết quả cuối cùng, Kim Ngân là người phải dừng chân tại "Anh chàng độc thân". "Bản sao Lan Khuê" từng khởi đầu khá ấn tượng với cá tính mạnh, tuy nhiên cho tới khi dừng chân, cô vẫn chưa có một cuộc hẹn hò riêng lẫn hẹn hò nhóm nào.

Anh chàng độc thân: Kim Ngân bị loại trong buổi hẹn đôi

Anh chàng độc thân: Bản sao Lan Khuê bị loại ngay lập tức trong buổi hẹn hò đối kháng - Ảnh 3.

Thùy Dương cùng Kiều Trang, Minh Uyên, Gia Hân và Vân Nhi được chọn để tham gia thử thách nhóm đầu tiên là vẽ đồ gốm. Với sản phẩm không có tính thẩm mỹ cao, Gia Hân và Vân Nhi đã bị loại. 3 cô gái Kiều Trang, Minh Uyên và Thuỳ Dương bước tiếp vào thử thách thứ hai là làm mặt nạ giấy tại làng nghề truyền thống.

Anh chàng độc thân: Quốc Trung làm đồ thủ công với các cô gái

Với câu chuyện cụ thể, màu sắc hài hoà, Thùy Dương đã chiến thắng thử thách thứ hai với chiếc mặt nạ mang tinh thần lạc quan – điều mà chính Quốc Trung đã động viên cô.

Chiến thắng hai thử thách, Thuỳ Dương có một cuộc hẹn hò riêng với Quốc Trung trong rừng và bên bờ suối. Cũng trong cuộc hẹn hò này, Quốc Trung đã suy nghĩ rất nhiều về những lo lắng của Thùy Dương. Chính bởi những lo lắng đó mà Quốc Trung đã tặng cho Thuỳ Dương bông hồng đầu tiên – điều đó đồng nghĩa Thuỳ Dương là thí sinh đầu tiên trong tập 8 an toàn. Và thí sinh thứ hai chính là Minh Uyên sau cuộc hẹn hò đôi.

Anh chàng độc thân: Quốc Trung hẹn hò riêng với Thùy Dương

Anh chàng độc thân: Bản sao Lan Khuê bị loại ngay lập tức trong buổi hẹn hò đối kháng - Ảnh 6.
Anh chàng độc thân: Bản sao Lan Khuê bị loại ngay lập tức trong buổi hẹn hò đối kháng - Ảnh 7.

Anh chàng độc thân: Tiệc cocktail tập 8

Sau buổi tiệc cocktail, Quỳnh Như là thí sinh tiếp theo phải dừng chân trên hành trình "Anh chàng độc thân". Là cô gái có chiều cao ấn tượng cùng cách nói chuyện thẳng thắn, Quỳnh Như ngay từ khi xuất hiện đã luôn là tâm điểm của nhà chung. Tuy nhiên, cô vẫn không thể lôi kéo được quá nhiều sự chú ý từ Quốc Trung qua các tập phát sóng.

Anh chàng độc thân: Quỳnh Như ra về

Anh chàng độc thân: Bản sao Lan Khuê bị loại ngay lập tức trong buổi hẹn hò đối kháng - Ảnh 10.

Nổi bật