IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

1 năm sau “Next Top Model: All Stars”, Cao Ngân bật mí câu chuyện về hiện tượng “Chị im đi”!

Một năm sau khi kết thúc “Vietnam’s Next Top Model: All Stars”, Cao Ngân có chia sẻ gì khi nhìn lại hình ảnh của mình trong cuộc thi?

Ngày 9/9/2017 là ngày diễn ra đêm Chung kết "Vietnam’s Next Top Model" mùa giải All Stars. Bên cạnh những cái tên được nhắc đến nhiều như Quán quân Kim Dung, team Sang (Thùy Dương – Kikki Lê – Cao Thiên Trang)… thì "thánh hài" Cao Ngân là một trong những nhân tố tạo được dấu ấn riêng khi trở lại với chương trình. Sau 1 năm, Cao Ngân có suy nghĩ gì khi xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình tại mùa All Stars?

Cao Ngân chia sẻ sau 1 năm tham gia "Vietnam’s Next Top Model: All Stars"

Cao Ngân "đơ có đẳng cấp" trở lại sau 1 năm

Cao Ngân không hẳn là một cái tên được khán giả chú ý đến nhiều khi danh sách thí sinh tham gia mùa giải All Stars được hé lộ. Tuy nhiên, cô nàng có đôi chân dài cực đẹp đã biến sự chân chất đậm chất miền Tây thành ưu điểm để gây ấn tượng với mọi người.

Ban đầu chỉ là những câu nói vu vơ đơn giản kiểu "đơ có đẳng cấp", "bà lụa, bà gió"… nhưng Cao Ngân cũng chia sẻ rằng đây hoàn toàn là những điều tự nhiên mà mình nghĩ ra lúc đó, chứ cô không hề nghĩ là khán giả sẽ thích như vậy.

Cô nàng thích thú ôn lại kỷ niệm

Khoảnh khắc thuộc dạng "huyền thoại" của Cao Ngân tại mùa giải này chính là "Chị im đi". Để có được phân đoạn cãi tay đôi cực gắt với cố vấn Võ Hoàng Yến, Cao Ngân đã phải quay đi quay lại rất nhiều lần. Dù đã được giám khảo Nam Trung nhắc nhở nhưng Cao Ngân không biết cách làm thế nào để "cãi lại", mãi một lúc sau thì mới thét ra lửa được câu "Chị im đi". Mẹ Cao Ngân khi ra đường thì bị mọi người hỏi thăm rất nhiều vì "sao không nhắc nhở để nó lên TV nó… chửi người ta?".

"Chị im đi" huyền thoại đây rồi!

Bên cạnh đó, Cao Ngân cũng lần đầu tiên chia sẻ về việc cô nàng biết trước mình không thể lọt vào top 3 Chung kết nên từng có ý định dừng cuộc chơi. Tuy nhiên, Kim Dung là người động viên Cao Ngân ở lại thi tiếp nếu không muốn hối hận sau này, một phần Cao Ngân cũng muốn thử xem mình có thể thay đổi được bố cục để giành một suất vào top 3 hay không.

Cao Ngân lần đầu chia sẻ về ý định rút lui khỏi chương trình

Nổi bật