IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Đen Vâu “chốt hạ” năm 2018 bằng MV ‘Đố em biết anh đang nghĩ gì’

Trước khi kết thúc năm 2018, Đen Vâu đánh dấu một năm miệt mài khi vừa cho ra mắt MV “Đố em biết anh đang nghĩ gì” với bản mix mới toanh “gây nghiện”.

Gần 4 tháng kể từ khi bản audio của “Đố em biết anh đang nghĩ gì” của Đen kết hợp cùng JustaTee và giọng ca trẻ Biên ra mắt, cuối cùng nam rapper đã giới thiệu đến người hâm mộ MV của ca khúc.

Đen Vâu "chốt hạ" năm 2018 bằng MV 'Đố em biết anh đang nghĩ gì' 1

MV “Đố em biết anh đang nghĩ gì” có một bản mix hoàn toàn mới do Chí Phong của nhóm Madihu, một người bạn thân thiết của Đen thực hiện.

Đen Vâu "chốt hạ" năm 2018 bằng MV 'Đố em biết anh đang nghĩ gì' 2

Thay vì những giai điệu phóng khoáng và gợi mở tới việc cất bước bắt đầu một hành trình, “Đố em biết anh nghĩ gì” giống như một bản tình ca chất chứa nhiều tâm sự không nói lên lời một chàng trai.

Đen Vâu "chốt hạ" năm 2018 bằng MV 'Đố em biết anh đang nghĩ gì' 3

Sự kết hợp mới mẻ với JustaTee và Biên cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua khiến “Đố em biết anh nghĩ gì” mang một sức hút kỳ lạ đối với những ai vốn đã háo hức trước mọi điều mà Đen viết.

Đen Vâu "chốt hạ" năm 2018 bằng MV 'Đố em biết anh đang nghĩ gì' 4

Đen cho biết, MV được quay cực kỳ đơn giản và ngẫu hứng trong một dịp anh cùng nhóm bạn đến Đà Lạt. Giống như nhiều tác phẩm khác của Đen, sự ngẫu hứng làm nên rất nhiều điều đặc biệt và anh muốn chia sẻ những khoảnh khắc ấy với người hâm mộ của mình.

Sau sự bùng nổ của hit “Anh đếch cần gì nhiều ngoài em”, Đen chẳng hề tính toán gì cho tác phẩm tiếp theo này. Anh chia sẻ, MV quay lại làm kỷ niệm và bởi bản mix mới của Chí Phong quá hay nên anh muốn thêm vào đó những hình ảnh để lưu giữ lại mà thôi. Nam rapper cũng cho biết, sau “Anh đếch cần gì nhiều ngoài em”, Đen vẫn là Đen, không hề áp lực điều gì dù rằng thành công của MV trước đã nằm ngoài sự kỳ vọng của anh.

Đen Vâu "chốt hạ" năm 2018 bằng MV 'Đố em biết anh đang nghĩ gì' 5

Đen bày tỏ thêm, “viết được một ca khúc đã là sự thành công lớn rồi”, khán giả đón nhận ca khúc ấy đánh dấu bước thành công thứ 2, bởi vậy anh hoàn toàn thoải mái với lần ra mắt MV “Đố em biết anh đang nghĩ gì”.

Đen Vâu "chốt hạ" năm 2018 bằng MV 'Đố em biết anh đang nghĩ gì' 6

Cho đến thời điểm hiện tại của năm 2018, Đen đã có một khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật miệt mài, tích cực và mang đến rất nhiều cảm xúc cho người hâm mộ thông qua loạt tác phẩm của mình.

Kể từ những “Ngày khác lạ”, “Đừng gọi anh là idol”, “Mashup Rapcoustic 4” cho đến “Đố em biết anh đang nghĩ gì”, “Anh đếch cần gì nhiều ngoài em”, nam rapper luôn thể hiện sự nghiêm túc và trau chuốt cho mỗi tác phẩm âm nhạc của mình. Đen hy vọng, sự yêu mến của khán giả sẽ đồng hành cùng anh trong thời gian tới và anh sẽ dùng sự chân thành của mình để đáp lại tất cả những tình cảm ấy.

 

 

 

 

 

 

 

Nổi bật