IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Danh ca Hương Lan phát hành DVD “Một đời sân khấu” “trả nợ” fan khắp thế giới

Chiều 7/10, tại TP.HCM, ca sĩ Hương Lan có buổi giới thiệu DVD Hương Lan – Một đời sân khấu của mình. Đây là DVD gồm phần lớn các bài hát trong liveshow cùng tên của Hương Lan tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) vào tháng 6 năm ngoái.

DVD Hương Lan – Một đời sân khấu gồm 2 đĩa, có tổng cộng 22 bài hát như: Lời ru tiếng nhớ (Anh Việt Thu), Cây đàn bỏ quên (Phạm Duy), Ai cho tôi tình yêu (Trúc Phương), Nhật ký đời tôi (Thanh Sơn)…

Ngoài ra còn có những tiết mục song ca với ca sĩ khách mời như: Trưng Nữ Vương (với Hương Thanh), Ngày đá đơm bông (với Quang Linh), Tình hoài hương (với Ý Lan), Ai ra xứ Huế (với Quang Lê), Chiếc áo bà ba (với Đức Tuấn), Sa mưa giông, Còn thương rau đắng mọc sau hè (với Hà Vân)…
Chú thích ảnh
DVD “Hương Lan – Một đời sân khấu” là món quà cho những người hâm mộ Hương Lan
Hương Lan được xem là giọng hát “gạo cội” của dòng nhạc dân gian, trữ tình. Qua các bài hát mang âm hưởng dân ca, hoặc trữ tình, bolero trong DVD này, chị đã thể hiện một giọng hát ngọt ngào, truyền cảm, bởi đó cũng là những ca khúc gắn bó với tên tuổi của chị trong quá trình hơn 55 năm ca hát.
Hình ảnh quay từ sân khấu liveshow khá bắt mắt và âm thanh đạt chuẩn, hy vọng DVD Hương Lan – Một đời sân khấu là món quà cho những người hâm mộ Hương Lan nhưng không có điều kiện đến xem liveshow duy nhất của chị.
Một số bức ảnh hiếm hoi trước đây:

Danh ca Hương Lan phát hành DVD “Một đời sân khấu” “trả nợ” fan khắp thế giới 1

Cố nghệ sĩ Hữu Phước – Bé Hương Lan

Danh ca Hương Lan phát hành DVD “Một đời sân khấu” “trả nợ” fan khắp thế giới 2

Cố nghệ sĩ Hữu Phước – NSND Ngọc Giàu
Danh ca Hương Lan phát hành DVD “Một đời sân khấu” “trả nợ” fan khắp thế giới 3
Cố nghệ sĩ Thanh Nga – Bé Hương Lan

Nổi bật