IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Dàn sao Việt cùng tới chúc mừng Nguyễn Trần Trung Quân ra mắt sản phẩm âm nhạc tái xuất Vpop

Nguyễn Trần Trung Quân đã có buổi họp báo ra mắt MV “Màu nước mắt” vào chiều nay – 9/11 tại TP.HCM. Đây là sản phẩm âm nhạc chính thức khởi đầu cho con đường Nam tiến của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân.

Sau 9 tháng im ắng, chiều nay (9/11), Nguyễn Trần Trung Quân đã có buổi giới thiệu MV mới đánh dấu sự trở lại Vpop mang tên “Màu nước mắt”. Có mặt tại buổi họp báo, ngoài Nguyễn Trần Trung Quân, dàn diễn viên trong MV: Giám đốc sáng tạo Dennis Đặng, nữ diễn viên trẻ Quỳnh Lương, toàn bộ ê-kíp thực hiện MV, còn có sự tham dự của rất đông nghệ sĩ như: Erik, Đức Phúc, Hoàng Tôn, Anh Tú (The Voice)….

Dàn sao Việt cùng tới chúc mừng Nguyễn Trần Trung Quân ra mắt sản phẩm âm nhạc tái xuất Vpop 1

Dennis Đặng, Quỳnh Lương, Nguyễn Trần Trung Quân và nhạc sĩ Nguyễn Thương. Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ rằng anh không có chủ đích sẽ phài đi tìm các nhạc sĩ quá nổi tiếng để mình đặt ca khúc để làm sản phẩm mới mà anh phải cảm thấy thật sự phù hợp thì mới có thể hát có cảm xúc được. Khi nghe sáng tác Màu nước mắt của nhạc sĩ Nguyễn Thương, dù đây là cái tên rất mới, nhưng anh thấy bài hát rất hay, có màu sắc riêng và anh tin chàng nhạc sĩ trẻ này tương lai sẽ có tiến xa hơn nữa.

Dàn sao Việt cùng tới chúc mừng Nguyễn Trần Trung Quân ra mắt sản phẩm âm nhạc tái xuất Vpop 2

Dennis Đặng chính là người cùng Nguyễn Trần Trung Quân đưa ra những ý tưởng ban đầu cho câu chuyện của ca khúc, từ hình ảnh, tìm tòi viết thành ca khúc, sau đó chính là thực hiện một MV rất ấn tượng. Cả hai và toàn bộ ê kíp đã cùng nhau trình làng tới người yêu nhạc một sản phẩm tâm huyết, đầu tư chỉn chu và mang tiếng nói riêng của mình

Tại đây, bên cạnh giới thiệu về nội dung, quá trình thực hiện MV, Nguyễn Trần Trung Quân còn dành nhiều thời gian để chia sẻ về những câu chuyện hậu trường của sản phẩm âm nhạc lần này. Theo Nguyễn Trần Trung Quân, anh mất 9 tháng im ắng mới cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc vì muốn có sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng nhất. Ngoài âm thanh, hình ảnh, diễn xuất của dàn diễn viên thì các trang phục trong MV cũng được chuẩn bị kỹ càng để tạo hình ảnh quý tộc, sang trong nhất. Nam ca sĩ thừa nhận, anh có điểm mạnh hơn các nghệ sĩ khác là được rất nhiều bạn bè đồng nghiệp yêu mến, do đó khi thực hiện một dự án âm nhạc cũng sẽ được giúp đỡ nhiều hơn.

Dàn sao Việt cùng tới chúc mừng Nguyễn Trần Trung Quân ra mắt sản phẩm âm nhạc tái xuất Vpop 3

Erik cũng giành thời gian đến chúc mừng bạn.

Dàn sao Việt cùng tới chúc mừng Nguyễn Trần Trung Quân ra mắt sản phẩm âm nhạc tái xuất Vpop 4

Dàn sao Việt cùng tới chúc mừng Nguyễn Trần Trung Quân ra mắt sản phẩm âm nhạc tái xuất Vpop 5

MC Liêu Hà Trinh dẫn dắt buổi giới thiệu MV

Dàn sao Việt cùng tới chúc mừng Nguyễn Trần Trung Quân ra mắt sản phẩm âm nhạc tái xuất Vpop 6

Đào Bá Lộc chia sẻ rất ấn tượng với MV Màu nước mắt, đặc biệt là phần trang phục trong MV được đầu tư rất công phu.

Dàn sao Việt cùng tới chúc mừng Nguyễn Trần Trung Quân ra mắt sản phẩm âm nhạc tái xuất Vpop 7

Chia sẻ về bối cảnh cũng như thời điểm của trang phục, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cho rằng đây hoàn toàn là những ý tưởng sáng tạo trong thế giới riêng của ê kíp, không nhấn mạnh bất kỳ một mốc thời gian nào. Và đó là không gian sáng tạo chỉ có trong MV Màu nước mắt

Tuy nhiên, với cảnh quay nữ chính cầm di ảnh Nguyễn Trần Trung Quân, giọng ca sinh năm 1992 thừa nhận anh đã bị bố block Facebook vì theo bố anh, đó là việc làm rất kỵ.

Dàn sao Việt cùng tới chúc mừng Nguyễn Trần Trung Quân ra mắt sản phẩm âm nhạc tái xuất Vpop 8

Cùng với Quang Đăng.

Cũng tại buổi họp báo, Nguyễn Trần Trung Quân đã bật khóc khi nhắc lại quá trình thực hiện MV và những tình cảm, sự quan tâm mà ê-kíp dành cho anh trong lần trở lại này. Nam ca sĩ cho biết anh đã nuôi kế hoạch sẽ thực hiện một dự án điện ảnh trong thời gian tới, nếu sản phẩm âm nhạc lần này gặt hái được những thành công như mong đợi.

Photo: Công Vinh – Quang Đức – Viết Quý

Nổi bật