IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

“Công chúa Tinh bột” Hồng Vân tái xuất cùng “Nữ hoàng hoảng hốt” Thanh Thuỷ

Sao Nối Ngôi Nhí tập 3 với chủ đề “Khu rừng cổ tích”, các hậu duệ sẽ cùng nhau bước vào một thế giới trẻ thơ với những câu chuyện vô cùng dễ thương và thú vị. Tập này, “Công chúa Tinh bột” Hồng Vân sẽ tái xuất cùng “Nữ hoàng hoảng hốt” Thanh Thuỷ mang đến nhiều tiếng cười thú vị cho khán giả ngay từ những phút chào đầu.

 

Minh Nhật – Minh Quang sẽ cùng nhau tái hiện lại điển tích “Tên trộm thành Bagdad” kết hợp với sở trường làm xiếc. Minh Nhật sẽ hoá thân thành chàng Abu nhà nghèo nhưng thông minh và khéo léo, trong khi em trai Minh Quang trở thành hoàng tử không nói chuyện, không cười từ lúc sinh ra. Theo lệnh đức vua ai làm hoàng tử cười sẽ chia một nửa vương quốc, người dân trong thành ra sức trổ tài nhưng đều không được. Dựa vào những trò biểu diễn đặc biệt như xiếc vòng lửa, đi thăng bằng trên chồng ly… Abu cũng thử sức và nhận được cái kết đầy bất ngờ.

Các màn biểu diễn trong tiết mục hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị nhưng không thiếu sự hồi hộp và gây cấn. Điển hình, Minh Nhật sẽ lần đầu tiên thử sức với trò lướt ván chồng ly vốn chưa từng luyện tập. Theo chia sẻ của nghệ sĩ Duy Hà, để tăng độ khó ông đã tăng số chồng ly từ 2 lên 4 để Minh Nhật thử sức. Phần thi chỉ được luyện tập trong thời gian ngắn chưa đến một tuần nhưng đảm bảo sẽ không làm khán giả thất vọng.

Không hoá thân thành nhân vật cổ tích nào, Khả Hân vẫn sẽ là bé bướm đáng yêu trong chuỗi câu chuyện dài “Sâu con phiêu lưu ký”. Tuy nhiên, tuần này bé bướm sẽ lạc vào khu rừng cổ tích nơi diễn ra câu chuyện “Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn”. Vô tình chứng kiến cảnh phù thuỷ độc ác ra tay hãm hại Bạch Tuyết, bé bướm sẽ cùng muôn thú trong rừng giải cứu Bạch Tuyết thoát khỏi cái chết. Để tập trung hơn về diễn xuất, Khả Hân chọn không thể hiện tài năng múa trong tiết mục nhưng vẫn đầy thú vị với những màn đối đáp siêu dễ thương cũng các nhân vật.

https://www.youtube.com/watch?v=3zcOuJjQyEU&feature=youtu.be

Trong phần nhận xét của ban giám khảo, Khả Hân tiếp tục mang đến những trận cười nghiêng ngả cho khán giả với cách trả lời ngây ngô và cực kỳ đáng yêu. Khi được giám khảo Thanh Thuỷ khen rất bản lĩnh, Khả Hân khiến nữ giám khảo và khán giả đồng loạt đứng hình khi hỏi: “Bản lĩnh là gì cô?”.

Cùng xem những hình ảnh trong Sao Nối Ngôi Nhí tập 3 với chủ đề “Khu rừng cổ tích”:

“Công chúa Tinh bột” Hồng Vân tái xuất cùng “Nữ hoàng hoảng hốt” Thanh Thuỷ 1 “Công chúa Tinh bột” Hồng Vân tái xuất cùng “Nữ hoàng hoảng hốt” Thanh Thuỷ 2 “Công chúa Tinh bột” Hồng Vân tái xuất cùng “Nữ hoàng hoảng hốt” Thanh Thuỷ 3

“Công chúa Tinh bột” Hồng Vân tái xuất cùng “Nữ hoàng hoảng hốt” Thanh Thuỷ 4

“Công chúa Tinh bột” Hồng Vân tái xuất cùng “Nữ hoàng hoảng hốt” Thanh Thuỷ 5 “Công chúa Tinh bột” Hồng Vân tái xuất cùng “Nữ hoàng hoảng hốt” Thanh Thuỷ 6

Các giám khảo và MC cũng sẽ hoá thân thành những nhân vật khác nhau ở xứ sở cổ tích và có những giây phút mở màn vui nhộn. Nghệ sĩ Thanh Thuỷ sẽ đóng vai hoàng hậu, trong khi Thanh Bạch cưa sừng làm hoàng tử  và Hồng Vân vẫn giữ nguyên danh hiệu “Công chúa tinh bột”, còn Đình Toàn sẽ là chàng chú lùn út trong câu chuyện Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn.

“Công chúa Tinh bột” Hồng Vân tái xuất cùng “Nữ hoàng hoảng hốt” Thanh Thuỷ 7

Sao Nối Ngôi Nhí tập 3 với chủ đề “Khu rừng cổ tích” sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ tư ngày 3/10 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

LN

Ảnh: Khôi Hoàng

Nổi bật