IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Ca sỹ Quang Thành ra mắt CD-DVD: ‘Lam phương tuyệt phẩm’

Sau hơn 3 năm ấp ủ và thu âm, tại IDECAF – Viện trao đổi Văn Hoá Với Pháp – 28 Lê Thánh Tôn – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh vừa qua, ca sỹ Quang Thành chính thức ra mắt CD – DVD: “Lam Phương tuyệt phẩm”. Đặc biệt, Album này do chính nhạc sĩ Lam Phương tuyển chọn và biên tập, Bến Thành Audio – Video, Công ty Tiếng Xưa, Sky Music phối hợp thực hiện.

Ca sỹ Quang Thành ra mắt CD-DVD: ‘Lam phương tuyệt phẩm’ 1

CD-DVD gồm 12 ca khúc được yêu thích nhất của nhạc sỹ Lam Phương như: Thành phố buồn, Đèn khuya, Kiếp nghèo, Duyên kiếp, Phút cuối, Biển tình, Mùa thu yêu đương… Album “Lam Phương tuyệt phẩm – Quang Thành Collection” sẽ đồng loạt phát hành trên hệ thống nhiều kênh như: Youtube,trang dịch vụ Sao Bolero, trang mạng xã hội âm nhạc keeng.vn của Viettel, phát hành đĩa, các bài hát Karaoke… đồng thời Album này được SKY MUSIC độc quyền phân phối trên các kênh âm nhạc trực tuyến cũng như dịch vụ phát nhạc tại các địa điểm kinh doanh ở thị trường Việt Nam.

Xem Album “Lam Phương tuyệt phẩm – Quang Thành Collection” trên Hậu Trường Channel

https://www.youtube.com/watch?v=sHswmYpWQ4o

Cùng ngày, đêm nhạc ra mắt Album “Lam Phương tuyệt phẩm – Quang Thành Collection” đã thu hút rất đông khán giả đến theo dõi những giai điệu tuyệt vời của Lam Phương qua phần trình bày của các ca sỹ. Hai khách mời đặc biệt trong chương trình ra mắt lần này do nhạc sỹ Lam Phương gợi ý đó là Danh ca Thái Châu và Kim Anh với những ca khúc: Tình đẹp như mơ, Tình chết theo mùa đông, Tình nghĩa mây khói, Mùa thu yêu đương, Mùa xuân không còn nữa, Lạy trời con được bình yên.

Ca sỹ Quang Thành ra mắt CD-DVD: ‘Lam phương tuyệt phẩm’ 2

Tại buổi ra mắt CD-DVD Quang Thành rất xúc động cảm ơn cùng toàn thể ekip, Nhạc sỹ Lam Phương đã tin tưởng tạo điều kiện để Quang Thành có buổi ra mắt ấn tượng tối ngày hôm nay. Quang Thành gửi đến NS Vũ Xuân Hùng bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn đến Công ty. Thay mặt Công ty NS Vũ Xuân Hùng chia sẻ: “Tôi mừng lắm, bao nhiêu năm gắn bó với Quang Thành, tôi rất nể trọng, Quang Thành có trách nhiệm, nghiêm túc trong công việc. Giọng hát của Quang Thành ngày càng tiến bộ, thật sự rất quyến rũ, một giọng hát có mãnh lực, có ma lực thu hút người khác, nói theo mọi người thường nói đó chính là “cái hồn”. Tôi rất hài lòng với Quang Thành cũng như các nhạc phẩm mà Thành chọn, tâm đắc trong abum lần này.”.

 

Ca sỹ Quang Thành ra mắt CD-DVD: ‘Lam phương tuyệt phẩm’ 3

Ca sỹ Quang Thành tặng hoa cho Nhạc sĩ Xuân Hùng (Công ty Tiếng xưa), đã tổ chức chương trình Tuyệt Phẩm Lam Phương đêm nay.

Có lẽ Quang Thành luôn là tâm điểm của sự gây bất ngờ này đến bất ngờ khác dành cho quý khán thính giả khi diễn ra bất cứ chương trình nào, ngoài người Mẹ thuơng yêu của Quang Thành hiện đang định cư Hoa Kỳ, tối nay có sự xuất hiện của 2 bà mẹ tinh thần là Nghệ sỹ Nhân dân Ngọc Giàu và ca sỹ Khánh Ly luôn đi bên cạnh cuộc đời của ca sĩ Quang Thành cùng song ca qua nhạc phẩm “Đèn khuya”. Quang Thành xúc động chia sẻ thêm: “10 năm trước, Quang Thành bắt đầu hát nhạc Lam Phương từ ca khúc “Đèn khuya”. Anh được Nghệ sỹ Nhân dân Ngọc Giàu dìu dắt trong cổ nhạc và được biểu diễn, làm việc với ca sỹ Khánh Ly trong tân nhạc và hôm nay, cả ba người cùng xuất hiện trên sân khấu, còn gì tuyệt vời hơn”.

Ca sỹ Quang Thành ra mắt CD-DVD: ‘Lam phương tuyệt phẩm’ 4

Ca sỹ Quang Thành với 2 bà mẹ tinh thần: Nghệ sỹ nhân dân Ngọc Giàu và ca sỹ Khánh Ly

Quang Thành, người ca sỹ, doanh nhân tài hoa thành đạt đã chinh phục khán giả bằng giọng ca mượt mà, sâu lắng một sự tinh tế, chừng mực và thấu cảm sự rèn giũa nghiêm túc mà ca sỹ Quang Thành còn rất trọng nghĩa, trọng tình. 

Ca sỹ Quang Thành ra mắt CD-DVD: ‘Lam phương tuyệt phẩm’ 5

Ca sỹ Quang Thành thể hiện nhạc phẩm “Biển tình” của nhạc sỹ Lam Phương

Ca sỹ Quang Thành chia sẻ, hơn ba năm trước, nhạc sỹ Lam Phương đề nghị anh hát những bài mà khán giả thích nhất trong suốt quãng thời gian hơn 60 năm sáng tác của ông. Ông chọn cho Quang Thành nhiều bài hát trong một tập nhạc, kể lại bối cảnh sáng tác, ý nghĩa của từng câu từ, nhắc lại những ca sỹ trước đây hát nhạc của ông thành công mà ông tâm đắc, dặn dò phải hát cho đúng vì khán giả đã thuộc nằm lòng những tác phẩm của mình, và sau này vì yêu thích quá nên nhiều khán giả còn chế ra những lời khác truyền nhau nữa.

Quang Thành đã thu âm rất nhiều bài, và nhiều lần mang đến để cùng nhạc sĩ nghe và góp ý. Có những bài ca từ chưa đúng hoặc tiết tấu chưa phù hợp phải hòa âm lại, thu lại để thể hiện tốt hơn tâm tình nhạc sĩ muốn gửi gắm. Như bài “Đèn khuya” và “Duyên kiếp” phải hoà âm, thu lại đến lần thứ ba mới thấy phù hợp.

Ca sỹ Quang Thành ra mắt CD-DVD: ‘Lam phương tuyệt phẩm’ 6

Qua buổi ra mắt dịp này nhạc sỹ Lam Phương cũng gửi lời cám ơn khán giả đã yêu mến và ủng hộ nhạc Lam Phương trong suốt thời gian qua. Mong rằng sẽ có nhiều thế hệ ca sỹ hát nhạc Lam Phương nhiều hơn nữa để khán giả trẻ sau này còn biết đến và nghe nhạc của ông qua lời nhắn nhủ của Cháu ruột nhạc sỹ.

Ca sỹ Quang Thành ra mắt CD-DVD: ‘Lam phương tuyệt phẩm’ 7

Đại diện Bến Thành Audio: Giám Đốc Mr. Thành, Cháu ruột anh Vũ , Cô em gái của NS Lam Phương đã đến chúc mừng đêm nhạc của Quang Thành theo lời dặn dò của NS Lam Phương.

Ca sỹ Quang Thành ra mắt CD-DVD: ‘Lam phương tuyệt phẩm’ 8

Không phải dòng nhạc thị trường, không phải những ca sĩ bốc lửa và không chiêu trò nhưng “Lam Phương tuyệt phẩm – Quang Thành Collection” đến với  khán giả công chúng bằng sự “đằm” của dòng nhạc không tuổi.

Hồng Nhung

Nổi bật