IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Ca sĩ hải ngoại Trần Đức bất ngờ xuất hiện tại sự kiện của Hoa hậu Dương Yến Nhung

Tối qua (20/11) tại TP.HCM, Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019 Dương Yến Nhung đã có buổi tiệc tri ân báo chí và chia vui niềm hạnh phúc với danh hiệu vừa đạt được cùng gia đình.

Ca sĩ hải ngoại Trần Đức bất ngờ xuất hiện tại sự kiện của Hoa hậu Dương Yến Nhung 1Dương Yến Nhung xuất hiện lộng lẫy trong bộ váy rực rỡ của thương hiệu Kara.Pt Bridal. 

Ca sĩ hải ngoại Trần Đức bất ngờ xuất hiện tại sự kiện của Hoa hậu Dương Yến Nhung 2Kể từ khi đăng quang ngôi hậu, Dương Yến Nhung được đánh giá nhan sắc xinh đẹp và mặn mà hơn. 

Ca sĩ hải ngoại Trần Đức bất ngờ xuất hiện tại sự kiện của Hoa hậu Dương Yến Nhung 3Xuất hiện trong phần tiệc chính thức, Dương Yến Nhung “lột xác” trong hình ảnh sang trọng đài các với chiếc đầm trắng tinh khôi. Ca sĩ hải ngoại Trần Đức bất ngờ xuất hiện tại sự kiện của Hoa hậu Dương Yến Nhung 4Đội vương miện cao quý của cuộc thi, Dương Yến Nhung cũng đã có nhiều chia sẻ về cảm xúc và hành trình vừa qua.

Ca sĩ hải ngoại Trần Đức bất ngờ xuất hiện tại sự kiện của Hoa hậu Dương Yến Nhung 5Nói về những kế hoạch sắp tới, Dương Yến Nhung hào hứng chia sẻ ngoài các hoạt động thiện nguyện tại quê nhà, cô đang có nhiều công việc phải làm trong vai trò là Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019. Trong đó, Dương Yến Nhung cho biết cô mong muốn sẽ giúp quảng bá du lịch Việt Nam và Khánh Hòa đến bạn bè quốc tế.
Ca sĩ hải ngoại Trần Đức bất ngờ xuất hiện tại sự kiện của Hoa hậu Dương Yến Nhung 6 Cô cho biết bản thân đang ấp ủ nhiều dự án và sẽ từng bước cùng ekip thực hiện, góp phần quảng bá văn hóa, ẩm thực Việt đến bạn bè năm châu.

Ca sĩ hải ngoại Trần Đức bất ngờ xuất hiện tại sự kiện của Hoa hậu Dương Yến Nhung 7Đặc biệt sự kiện còn có sự tham dự của nam ca sĩ hải ngoại Trần Đức. Anh từng xuất hiện trong các show diễn ở hải ngoại, tham gia ghi hình Paris by night giai đoạn những năm 2000-2003 và là người bạn thân thiết của Dương Yến Nhung.

Ca sĩ hải ngoại Trần Đức bất ngờ xuất hiện tại sự kiện của Hoa hậu Dương Yến Nhung 8Hay tin Dương Yến Nhung đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019, nam ca sĩ hải ngoại Trần Đức không ngại bay từ Mỹ về Việt Nam để chúc mừng thành công của người đẹp gốc Nha Trang.   

Stylist: Duy Dương

Photo: Đại Dương, Phan Tiến Vũ

Nổi bật