IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Ca sĩ Đình Phước: Hạnh phúc khi được khán giả thương yêu, đón nhận

Đình Phước là giọng ca gặt hái được nhiều thành công, anh đoạt giải á quân cuộc thi Thần tượng bolelo năm 2016 và nhanh chóng được khán giả đón nhận, yêu thích. Năm 2018 anh ghi dấu ấn trong sự nghiệp của mình khi ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc mới , được mời lưu diễn tại Mỹ , tham gia nhiều show diễn từ cuối tháng 11 , 12 năm 2018 tại nhiều tiểu bang của Mỹ do công ty Sài Gòn Entertainment của bầu show Liên Phạm tổ chức

Ca sĩ Đình Phước: Hạnh phúc khi được khán giả thương yêu, đón nhận 1

*  Lần đầu tiên lưu diễn ở Mỹ, cảm xúc của Đình Phước như thế nào? 

Đình Phước cảm thấy rất vui và hạnh phúc đặc biệt là rất vinh dự vì lần đầu tiên biểu diễn cũng như là đặt chân đến nước Mỹ, Đình Phước đã được đứng trên sân khấu thực sự rất lớn để biểu diễn cho quý vị khán giả tại hải ngoại.

*  Đình Phước thường hát các ca khúc nào trong các chuyến lưu diễn ở Mỹ? Tại sao Đình Phước lại chọn các ca khúc đó? 

Đình Phước trình diễn các ca khúc: Đắp mộ cuộc tình , Lời đắng cho cuộc tình , Nhớ nhau hoài  , Thành phố buồn …Trong những chuyến lưu diễn vừa qua, sở dĩ Đình Phước chọn những ca khúc này là vì đây là những ca khúc mà Đình Phước được yêu cầu nhiều nhất tại Việt Nam, thật may mắn quý khán giả tại Mỹ vẫn rất hào hứng để thưởng thức nhưng phần trình diễn này của Đình Phước

Ca sĩ Đình Phước: Hạnh phúc khi được khán giả thương yêu, đón nhận 2

* Đình Phước thấy khán giả hải ngoại đón nhận dòng nhạc bolero như thế nào?

Đình Phước cảm thấy hạnh phúc đến mức xúc động , bởi lần đầu tiên Đình Phước cảm thấy quý khán giả rất thân thiện, vui vẻ đặc biệt rất lịch sự , đón nhận nồng nhiệt các ca khúc thuộc dòng nhạc bolero.

*  Khi hát nhạc bolero, Đình Phước chú trọng đến điều gì? Làm cách nào để tạo nét riêng cho mình?

Đình Phước nghĩ, bolero là tiếng lòng , tâm hồn con người Việt Nam . Đình Phước là người Việt, yêu tiếng Việt, yêu nước Việt Nam , tình cảm đó Đình Phước đặt vào những bản bolero mà mình trình diễn, quan trọng nhất vẫn là cảm xúc diễn đạt nội dung ca khúc . Đình Phước chỉ biết, trên sân khấu trình diễn hết sức của mình , hát trong một tâm thế  cống hiến hết mình , còn nét riêng của mình, tự khán giả sẽ cảm nhận!

Ca sĩ Đình Phước: Hạnh phúc khi được khán giả thương yêu, đón nhận 3

* Những chuyến lưu diễn ở Mỹ cuối năm 2018 vừa rồi , đã mang lại niềm vui gì cho Đình Phước? Phước học hỏi được gì cho nghề qua chuyến lưu diễn này?  

Đình Phước được rất nhiều niềm vui , rất nhiều trải nghiệm, được du ngoạn khắp nơi trên nước Mỹ , Đình Phước cũng tự quay cho mình một MV ca khúc “Em đã quên một dòng sông” để làm kỷ niệm cho chuyến lưu diễn lần này. Phước cảm thấy rất hào hứng, vì đặt chân đến Mỹ, biểu diễn cùng quý anh chị nghệ sỹ đồng nghiệp,  bản thân thấy mình phải cố gắng thật nhiều hơn nữa, trong khoảng thời gian thiệt dài, trên con đường chinh phục tình cảm quý khán giả tại Mỹ dành cho Đình Phước. Đình Phước học được rất nhiều lửa nghề từ đất Mỹ.

* Thường xuyên phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc mới , Đình Phước muốn mang đến điều gì cho người hâm mộ?

Đình Phước muốn đem lại nhiều tuyệt phẩm bolero dường như đã lâu không có ai hát lại, bằng khả năng của mình Đình Phước sẽ đem các ca khúc này đến gần quý khán thính giả gần xa hơn, chinh phục được nhiều trái tim khán giả trong và ngoài nước. Đặc biệt Đình Phước muốn giữ lại nét đẹp nghe CD của người Việt

Ca sĩ Đình Phước: Hạnh phúc khi được khán giả thương yêu, đón nhận 4

* Có thể hát nhạc trẻ , Đình Phước có ý định ra mắt album về nhạc trẻ?

Đình Phước nghĩ mình cũng cần có những album trẻ hơn, sôi động hơn, để tạo sự phong phú , làm mới mình trong mắt khán giả . Nếu có chắc sẽ chọn một vài ca khúc mà Đình Phước sẽ kết hợp vũ đạo khi biểu diễn ở các sân khấu.

* Kế hoạch sắp tới của Đình Phước như thế nào? Đình Phước tập luyện như thế nào để giọng hát ngày càng hay , nhiều cảm xúc hơn ? 

Sắp tới Đình Phước chuẩn bị nhiều hơn cho những MV sắp tới , lần này Đình Phước sẽ tập trung vào vũ đạo nhiều hơn, bên cạnh những album bolero mới nhất sắp ra mắt . Đình Phước dành khá nhiều thời gian tập luyện , từ hình thể đến giọng ca , có thể nói là hàng ngày đều tập luyện . Còn hát hay ,  cảm xúc hơn thì Đình Phước chỉ mong có thật nhiều sức khoẻ, mỗi lần ra sân khấu là cháy hết mình  , truyền cảm xúc đến quý khán giả nhiều hơn.

Ca sĩ Đình Phước: Hạnh phúc khi được khán giả thương yêu, đón nhận 5

* Xin cám ơn Đình Phước

Nổi bật