IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Bị tố phẫu thuật thẩm mỹ, Hoa hậu Phương Khánh chứng minh “gương mặt khác lạ” là nhờ trang điểm

Không chỉ sở hữu sắc vóc đáng mơ ước, Hoa hậu Trái đất 2018 còn là một cô gái khá thông minh và kĩ tính trong khoản “họa mặt”.

Không chỉ khiến gương mặt xinh đẹp, Phương Khánh còn biết cách biến hóa bản thân trở nên thật khác lạ mỗi ngày. Ở tất cả các layout trang điểm, Phương Khánh đều hoàn hảo.

Bị tố phẫu thuật thẩm mỹ, Hoa hậu Phương Khánh chứng minh “gương mặt khác lạ” là nhờ trang điểm 1

Có lúc cư dân mạng thấy Phương Khánh nền nã và dịu dàng với kiểu trang điểm nude, sử dụng màu son nude để khiến gương mặt tự nhiên.

Bị tố phẫu thuật thẩm mỹ, Hoa hậu Phương Khánh chứng minh “gương mặt khác lạ” là nhờ trang điểm 2

Cũng theo phong cách nhẹ nhàng nhưng đôi khi người đẹp lại tạo điểm nhấn bằng cách sử dụng màu son hồng đất.

Bị tố phẫu thuật thẩm mỹ, Hoa hậu Phương Khánh chứng minh “gương mặt khác lạ” là nhờ trang điểm 3

Hoặc có lúc Phương Khánh sử dụng cách trang điểm mắt mèo, vẽ đuôi mắt dài, thêm màu son đỏ để trông sắc sảo, quyền lực hơn.

Bị tố phẫu thuật thẩm mỹ, Hoa hậu Phương Khánh chứng minh “gương mặt khác lạ” là nhờ trang điểm 4

 

Với những cách trang điểm mang dấu ấn phương Tây, Hoa hậu Trái đất 2018 chuộng kiểu make up nhấn mạnh vào phần mắt, chân mày đậm và cong. Nhờ đó kết thành một layout makeup hoàn hảo, vừa mắt lại vô cùng hài hòa.

Cũng chính vì “mỗi ngày một gương mặt” mà dân mạng đặt ra nghi vấn Phương Khánh “lạm dụng” phẫu thuật thẩm mỹ. Mới đây, anh trai người đẹp Bến Tre cũng đã có những chia sẻ về việc thay đổi ngoại hình của em gái.

Bị tố phẫu thuật thẩm mỹ, Hoa hậu Phương Khánh chứng minh “gương mặt khác lạ” là nhờ trang điểm 5

Hoa hậu Phương Khánh của hiện tại. 

Anh cho hay: “Đêm chung kết Miss Earth Phương Khánh lên 3,5 kg. Vì Hy luôn khuyên em mình phải ăn nhiều không nên kiêng ăn để bảo toàn sức khỏe và thể lực. Phù hợp với tiêu chí của Miss Earth không khuyến khích giới trẻ ăn kiêng nên đêm đó Phương Khánh gần 60 kg.

Khi về Việt Nam có giảm được 1 tí nhưng số kí là 56.5 – 57.5 kg do không có nhiều thời gian tập luyện và cũng ăn uống không điều độ. Hiện tại sau tết Khánh đã tập luyện với cường độ cao và áp dụng 1 số liệu pháp giảm cân bằng công nghệ tiên tiến nên hiện nay chỉ còn 51.5kg mà thôi. Eo và gương mặt cũng nhỏ hơn xưa rất nhiều”. Như vậy, nhờ khả năng trang điểm biến hóa cộng với việc giảm cân khiến eo và gương mặt của Phương Khánh nhỏ hơn trước.

Bị tố phẫu thuật thẩm mỹ, Hoa hậu Phương Khánh chứng minh “gương mặt khác lạ” là nhờ trang điểm 6

Hoa hậu Phương Khánh ở thời điểm tham gia cuộc thi Miss Earth 2018. 

Nổi bật