IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Bị chỉ trích ăn mặc quá gợi cảm, Phương Trinh Jolie chia sẻ suy nghĩ

Phương Trinh Jolie là một trong những nữ ca sĩ có hình thể đáng mơ ước nhất showbiz Việt. Sở hữu chiều cao 1m68 cùng số đo 3 vòng lần lượt là 84 – 61 – 95 cm, Phương Trinh Jolie thường xuyên diện những trang phục cắt xẻ gợi cảm để khoe đường cong của mình. 

Trong sự kiện vừa tham gia, Phương Trinh Jolie một lần nữa gây ấn tượng bởi nét đẹp lai Tây cá tính.

Bị chỉ trích ăn mặc quá gợi cảm, Phương Trinh Jolie chia sẻ suy nghĩ 1

Nói về việc đăng tải những bức ảnh gợi cảm và bị chê là “hơi quá đà”, Phương Trinh Jolie không ngại ngần chia sẻ: “Sexy là gì? Sexy nghĩa là quyến rũ. Và sự quyến rũ thì đâu có giới hạn cụ thể nào. Quyến rũ hay không là do cảm nhận của mỗi người. Nhiều khi một người ăn mặc kín đáo nhưng thần thái của họ toát lên tự quyến rũ thì vẫn là quyến rũ thôi. Ngược lại, nếu không có sự quyến rũ nội tại, dù có cố gắng ăn mặc sexy thế nào, cũng chẳng thể gợi cảm được.

Bản thân tôi không bao giờ cố gồng để tỏ ra thật gợi cảm. Sự sexy của Phương Trinh Jolie rất tự nhiên. Về chuyện đón nhận ý kiến gợi cảm quá đà, tôi có biết qua. Tôi nói đơn giản thế này, nếu đi biển mặc bikini, vào trường học mặc áo dài, đi chơi thể thao mặc đồ thể thao thì có gọi là quá đà hay không. Tôi nghĩ mình không quá đà lắm đâu, tôi chỉ đang chọn những trang phục quyến rũ phù hợp với nơi mình đến thôi mà”.

Bị chỉ trích ăn mặc quá gợi cảm, Phương Trinh Jolie chia sẻ suy nghĩ 2

“Quan trọng là tôi vẫn vui vẻ, thoải mái với những gì mình đang khoác lên người. Là người của công chúng, tôi hiểu như thế nào là giới hạn để không bị phản cảm. Dù đi sự kiện hay xuất hiện ở bất cứ đâu, tôi cũng tự nhủ vơi bản thân phải chỉn chu, ấn tượng để không làm cho những người yêu mến mình thất vọng” – Phương Trinh Jolie cho biết thêm.

Phương Trinh Jolie cho biết vì luôn làm việc với cường độ cao bất kể ngày đêm nên cô phải cố gắng duy trì thói quen ăn uống lành mạnh.

Bị chỉ trích ăn mặc quá gợi cảm, Phương Trinh Jolie chia sẻ suy nghĩ 3 Bị chỉ trích ăn mặc quá gợi cảm, Phương Trinh Jolie chia sẻ suy nghĩ 4

Bị chỉ trích ăn mặc quá gợi cảm, Phương Trinh Jolie chia sẻ suy nghĩ 5 Bị chỉ trích ăn mặc quá gợi cảm, Phương Trinh Jolie chia sẻ suy nghĩ 6

Nữ diễn viên – ca sĩ cho biết chế độ ăn uống của cô khá nghiêm ngặt: “Tôi chỉ ăn 2 bữa mỗi ngày và ăn vặt nhiều lần. Bữa trưa sẽ vào khoảng 12 giờ, thường có các món như cá, thịt bò, nhiều rau xanh, mình không ăn thịt heo và các loại tinh bột. Bữa tối của tôi sẽ cách bữa trưa khoảng 6 tiếng và không tiêu thụ quá nhiều. Thông thường lượng thức ăn của bữa tối chỉ bằng một nửa so với bữa trưa. Các món ăn vặt trong ngày của nữ diễn viên chủ yếu là trái cây tươi như táo, chuối và sữa chua không đường. Điều quan trọng nhất cần chú ý là bữa cuối cùng của ngày hôm nay phải cách bữa đầu tiên của ngày hôm sau ít nhất 12 tiếng”.

 

Nổi bật