IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Bất ngờ với hình ảnh Hoài Linh ngồi bệt song ca cùng đàn em

Hình ảnh danh hài Hoài Linh ngồi bệt trên sân khấu cùng song ca với nam ca sĩ Ân Thiên Vỹ khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau hình ảnh và video danh hài Hoài Linh ngồi bệt xuống sân khấu song ca cùng nam ca sĩ Ân Thiên Vỹ.

Cả hai cùng nhau song ca 2 bài hát của dòng nhạc Bolero ngọt ngào: Đêm tâm sự và Sầu tím thiệp hồng.

Bất ngờ với hình ảnh Hoài Linh ngồi bệt song ca cùng đàn em 1

Hình ảnh danh hài Hoài Linh song ca cùng ca sỹ Ân Thiên Vỹ được dân mạng truyền tay nhau.

Theo nội dung video và hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, hàng ngàn khán giả có mặt lúc đó rất phấn khích, say sưa thưởng thức và cổ vũ nồng nhiệt vang trời cho hai nghệ sĩ.

Giọng hát của Ân Thiên Vỹ ngọt ngào, cao vút và đi vào lòng người. Còn Hoài Linh lại đem đến sự sâu lắng, ấm áp cho người nghe.

Bất ngờ với hình ảnh Hoài Linh ngồi bệt song ca cùng đàn em 2

Hàng ngàn khán giả có mặt tại buổi biểu diễn của 2 nghệ sỹ.

Hoài Linh nổi tiếng showbiz Việt bởi sự giản dị và gần gũi. Lần này cũng vậy, anh tiếp tục khiến khán giả, dân mạng thích thú bởi sự giản dị của mình.

Còn về Ân Thiên Vỹ, anh là một trong những nam ca sỹ Bolero có thể họi là hot show nhất trong và ngoài nước hiện nay. Nam ca sỹ được được yêu thích qua những bài hát trữ tình, sâu lắng đầy cảm xúc.

Bất ngờ với hình ảnh Hoài Linh ngồi bệt song ca cùng đàn em 3

Sự kết hợp của hai nghệ sĩ đã đem đến cho khán giả nghe trực tiếp và khán giả online qua các video được chia sẻ trên mạng xã hội những ấn tượng khó quên.

 

 

 

Nổi bật