IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Ân Thiên Vỹ cùng dàn sao tìm kiếm giọng ca vàng tại Đài Loan

Cuộc thi “Tìm Kiếm Giọng Ca Vàng tại Đài Loan 2018” do Công ty Truyền Thông Thương Quá Việt Nam tổ chức là một sân chơi ca nhạc dành cho người Việt tại hải ngoại.

Cuộc thi hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như đơn đăng kí tham gia của các bạn thí sinh Việt Nam trong nước cũng như quốc tế. Hiện tại có gần 200 clip thí sinh gửi về cho chương trình.

Ân Thiên Vỹ cùng dàn sao tìm kiếm giọng ca vàng tại Đài Loan 1

Cách Thức Đăng Kí Tham Gia

Các thí sinh sẽ chuẩn bị một đoạn video ngắn có giọng hát của chính mình hoặc bản thu sẵn cùng một số hình ảnh của bản thân. Tất cả gửi về cho Fanpage “Cuộc Thi Tìm Kiếm Giọng Ca Vàng tại Đài Loan 2018” hoặc địa chỉ Email: giongcavangdailoan2018@gmail.com

Kèm thông tin cá nhân:
– Họ và tên
– Năm sinh
– Địa chỉ (Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam…)
– Số điện thoại liên lạc

Vì Ban Tổ Chức nhận được khá nhiều video nên khi thí sinh gửi đủ thông tin như trên thì khoảng 2 ngày sau clip sẽ được đăng trên Fanpage. Lưu ý, clip chỉ mang tính chất đăng kí và không tính điểm. Tất cả thí sinh đều có mặt tại Đài Nam thi vòng loại.

Ân Thiên Vỹ cùng dàn sao tìm kiếm giọng ca vàng tại Đài Loan 2

Giám đốc Trung tâm Thương Quá Việt Nam – ca sĩ hải ngoại Ân Thiên Vỹ

Lịch Trình Dự Kiến Của Cuộc Thi

Ngày 02/11/2018, tất cả thí sinh đã gửi Clip đăng kí thi tập trung tại 臺南市政府勞工局南門勞工育樂中心 – Trung tâm Giải trí và Thể thao Nam Môn, Sở Lao động Chính phủ TP. Đài Nam. Địa chỉ: 臺南市南門路261號 – Số 261 đường Nam Môn, TP Đài Nam. Bên cạnh đó, để tạo điều kiện tối đa cho giọng ca mới,các thí sinh chưa đăng kí trực tuyến vẫn có thể đến ghi danh tham dự cuộc thi.

Từ 7h, thí sinh đến nhận số báo danh và hoàn tất thủ tục dự thi. Chụp hình tại backgroup của cuộc thi. Từ 8h bắt đầu thi sinh thi. Thể lệ thi vòng loại như sau: Mỗi lượt từ 3 đến 5 thí sinh lên sân khấu và hát chay không nhạc trước BGK. Ca sĩ Ân Thiên Vỹ, Đỗ Minh Quân và Nhạc Sĩ Tuấn Khương sẽ là người “cầm cân nảy mực” tại vòng thi này.

Ân Thiên Vỹ cùng dàn sao tìm kiếm giọng ca vàng tại Đài Loan 3

Thí sinh nhận được 3 sự đồng ý từ 3 GK sẽ vào thẳng TOP 15 Chung kết. Với những thí sinh nhận được 2 sự đồng ý sẽ nhận phiếu chờ. Các trường hợp còn lại là bị loại. Hết lượt thi, các thí sinh nhận phiếu chờ sẽ hát lại 1 lần nữa và khi đó BGK sẽ chọn đủ 15 thí sinh vào chung kết. Thí sinh ăn mặc lịch sự, đẹp và phù hợp với thuần phong mỹ tục, đồng thời trình diễn với phong cách tự tin, hát đúng lời … là các yêu cầu cần thiết cho thí sinh dự thi.

Ngày 03/11/2018, top 15 thí sinh Chung kết sẽ có mặt lúc 12h để chuẩn bị cho đêm diễn tại 臺南市政府勞工局南門勞工育樂中心 – Trung tâm Giải trí và Thể thao Nam Môn, Sở Lao động Chính phủ TP. Đài Nam. Địa chỉ: 臺南市南門路261號 – Số 261 đường Nam Môn, TP Đài Nam. Lưu ý, các thí sinh phải tự chuẩn bị 2 beat nhạc để trình diễn.

Ân Thiên Vỹ cùng dàn sao tìm kiếm giọng ca vàng tại Đài Loan 4

Chương trình Chung kết được chia làm 3 phần. Phần 1 sẽ giới thiệu cuộc thi cùng hội đồng BGK và top 15 thí sinh. BGK quyền lực là 4 cái tên quen thuộc và đầy chuyên môn bao gồm Danh ca Giao Linh, Danh ca Sơn Tuyền, NSƯT Vũ Luân và Ca sĩ Dương Hồng Loan. Top 15 thí sinh sẽ trình bày ca khúc đầu tiên, sau đó BGK sẽ chọn ra 6 cái tên sáng giá được đi tiếp vào vòng xếp hạng.

Ở phần 2, top 6 thí sinh lần lượt thể hiện ca khúc thứ hai. Đồng thời, ca sĩ khách mời sẽ hát giao lưu cùng khán giả. Cách thức cho điểm như sau: ba GK sẽ cho điểm ngay tại chỗ. Riêng điểm số của GK Giao Linh sẽ được giữ bí mật để công bố sau, nhằm tạo sự bất ngờ cho người xem. Tại phần cuối đêm thi, bộ tứ GK quyền lực sẽ trình diễn giao lưu cùng khán giả. Sau cùng là phần tri ân các nhà tài trợ và công bố kết quả Nhất, nhì, ba.

Nổi bật