IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Vừa hé lộ một đoạn ca khúc debut, Yuri khiến antifan cũng phải suy nghĩ lại về chất lượng giọng hát

“Ngọc trai đen” Yuri đã chính thức tung teaser MV “Into You” – ca khúc solo đầu tay của cô nàng – được phát hành vào ngày 4/10 tới.

Ngày 2/10, Yuri đã chính thức tung teaser cho MV "Into You". Đây là sản phẩm âm nhạc chào sân của Yuri với tư cách là một ca sĩ solo. Ca khúc chủ đề "Into You" nằm trong album "The First Scene" sẽ ra mắt chính thức vào ngày 4/10 tới.

Trong đoạn teaser MV dài 18 giây, Yuri đã thu hút người xem bằng sự quyến rũ của bản thân cùng với giai điệu mang hơi hướng nhạc dance vô cùng bắt tai. Trước đó, với thông tin Yuri sẽ hoạt động solo mà thiếu đi những thành viên khác, đa số netizen đều cho rằng "ngọc trai đen" nhà SNSD sẽ không đủ sức và khá lo lắng cho tương lại của cô nàng. Tuy nhiên, Yuri đã chứng minh điều ngược lại khi giọng hát của cô nàng không ngừng được cải thiện từ "Lil’ Touch" cho đến đoạn teaser "Into You".

Yuri tung teaser MV "Into You"

Ca khúc solo đầu tay của Yuri hứa hẹn sẽ tạo nhiều dấu ấn đặc biệt về cả giọng hát lẫn ngoại hình của cô nàng. Người hâm mộ hoàn toàn có quyền hi vọng về sự bùng nổ của "Into You".

Vừa hé lộ một đoạn ca khúc debut, Yuri khiến antifan cũng phải suy nghĩ lại về chất lượng giọng hát - Ảnh 2.

Yuri sẽ chính thức ra mắt với tư cách ca sĩ solo vào ngày 4/10 tới với ca khúc chủ đề "Into You"

Giọng hát của Yuri ngày càng được cải thiện, đặc biệt là qua đợt trở lại với "Lil’ Touch"

Nguồn tham khảo: AK

Nổi bật