IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Thu Minh: “23 tuổi, tôi có thể tự xây cho bố mẹ một căn nhà mặt phố 4 tầng, rộng 100 mét vuông nhờ cát-sê đi hát”

Tại chương trình Stand By Star, Thu Minh đã dành thời gian chia sẻ về chặng đường âm nhạc đã qua cũng như gửi tặng khán giả những ca khúc gắn với tên tuổi.

Tối 28/7, Thu Minh là khách mời đặc biệt tiếp theo xuất hiện trong chương trình Stand By Star số thứ 2. Diện chiếc đầm đỏ nổi bật đầy năng động, nữ ca sĩ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình nhờ sự thân thiện, nhiệt tình giao lưu với người hâm mộ có mặt.

Tại đây, nữ ca sĩ không chỉ dành thời gian chia sẻ về những kỉ niệm trong chặng đường hoạt động nghệ thuật từ khi mới vào nghề mà còn nhiệt tình gửi tặng khán giả những ca khúc hit gắn bó với tên tuổi của mình như "Đừng yêu", "Goodbye", "Yêu mình anh", "Sống như ta 20"…

Thu Minh thể hiện hit "Yêu mình anh" với màn lên tông cực đỉnh

Thu Minh: 23 tuổi, tôi có thể tự xây cho bố mẹ một căn nhà mặt phố 4 tầng, rộng 100 mét vuông nhờ cát-sê đi hát - Ảnh 2.

Thu Minh bên cạnh MC Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Ở phần chia sẻ, Thu Minh nhớ lại kỉ niệm đáng nhớ ngày xưa: "Tuổi trẻ của tôi gói trong một chữ "cày". 13 tuổi tôi có thể kiếm tiền cho bản thân tiêu xài rồi. Bởi tôi là học sinh trường múa, đạt học bổng có tiền là mua được 30kg gạo một tháng cho mẹ. Thêm vào đó, tôi cũng có những show diễn nhỏ mà các anh chị sinh hoạt trong Nhà văn hoá Thanh niên kêu đi hát hay trường cử đi thi.

Khi đạt giải nhất Tiếng hát Truyền hình vào năm lớp 10, tôi bắt đầu đi diễn khắp nơi. Tiền kiếm tôi đưa cho mẹ hết để phụ mẹ lo lắng gia đình, mua đất, xây nhà. Năm 23 tuổi, tôi có thể tự mình xây một căn nhà mặt phố cho bố mẹ, 4 tầng rộng 100 mét vuông", Thu Minh tự hào.

Thu Minh cuồng nhiệt cùng fan, hát live “Sống như ta 20”

Thu Minh hát live ca khúc "Goodbye"

Thu Minh song ca cùng fan hit "Đừng Yêu"

Thu Minh: 23 tuổi, tôi có thể tự xây cho bố mẹ một căn nhà mặt phố 4 tầng, rộng 100 mét vuông nhờ cát-sê đi hát - Ảnh 6.

Những khoảnh khắc vui tươi bên người hâm mộ của Thu Minh trong chương trình.

Nổi bật