IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Tạm rời ballad tình yêu đôi lứa, Soobin Hoàng Sơn hát về tình cha con đầy xúc động

Với Lyrics Video “Nợ cha”, Soobin Hoàng Sơn gây xúc động với âm nhạc da diết, ý nghĩa cùng phần hình ảnh về tình phụ tử được tái hiện qua những nét vẽ hoạt hình sống động.

Tối 29/9, Soobin Hoàng Sơn chính thức tung Lyrics Video mới mang tên "Nợ cha". Đây là bản ballad nhẹ nhàng, ca từ sâu sắc, ý nghĩa được viết bởi nhạc sĩ trẻ Avi Kim Anh, phần hoà âm phối khí do nhạc sĩ Dương Khắc Linh đảm nhận.

Nội dung ca khúc viết về sự hy sinh của một người cha ở vùng quê nghèo dành cho con. Ông đã cặm cụi mong cuộc sống của những đứa con được thoát kiếp nghèo. Đứa con trai đã rời quê nhà lên thành phố vừa học vừa làm. Cuộc sống vất vả xứ người khiến anh chàng nhiều lúc nhớ nhà, nhớ cha nhưng không dám trở về vì chưa có thành công. Đến lúc trở về thì cha đã không còn trên cõi đời. Nỗi ân hận, day dứt của những sự lầm lỡ cứ theo mãi đứa con. Anh chàng nợ cha một lời xin lỗi, một lời cảm ơn vì những sự hy sinh suốt cả cuộc đời mà ông dành cho con cái.

Lyrics Video "Nợ cha" – Soobin Hoàng Sơn

Được biết, đây là ca khúc về đề tài gia đình đầu tiên mà Soobin Hoàng Sơn lựa chọn thể hiện bên cạnh những bản ballad tình yêu uỷ mị hay R&B sôi động. Nói về "Nợ cha", nam ca sĩ không giấu được sự xúc động: "Khi nhận demo bài hát, tôi đã bị ấn tượng bởi giai điệu, lời bài hát quá dạt dào cảm xúc. Đây là một bài hát rất ý nghĩa về tình cảm gia đình. Không chỉ riêng tôi mà bất cứ ai khi nghe nó đều có thể cảm nhận được tình yêu và sự hy sinh của đấng sinh thành, nhất là người cha. Có những nỗi niềm chỉ cần nghe và cảm nhận về họ thôi cũng đủ khiến chúng ta chậc trào nước mắt".

Khác với những Video Lyric đơn thuần của Vpop từ trước đến nay, "Nợ cha" được ekip đầu tư thực hiện theo một bộ truyện tranh được vẽ riêng. Nội dung bộ tranh gắn liền với tinh thần của bài hát. Cả hai như song hành vẽ lên câu chuyện gần gũi, càng khiến người nghe đong đầy cảm xúc.

Tạm rời ballad tình yêu đôi lứa, Soobin Hoàng Sơn hát về tình cha con đầy xúc động 1
Tạm rời ballad tình yêu đôi lứa, Soobin Hoàng Sơn hát về tình cha con đầy xúc động 2
Tạm rời ballad tình yêu đôi lứa, Soobin Hoàng Sơn hát về tình cha con đầy xúc động 3
Tạm rời ballad tình yêu đôi lứa, Soobin Hoàng Sơn hát về tình cha con đầy xúc động 4

Những hình ảnh truyện tranh trong Lyrics Video "Nợ cha" của Soobin Hoàng Sơn.

Nổi bật