IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Tái hợp cùng Ưng Hoàng Phúc sau 14 năm, Phạm Quỳnh Anh nói gì về việc hát nhạc “lụi” bị vận vào người?

Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc đã có những chia sẻ về dự án âm nhạc tái hợp sau 14 năm mang tên “Điều gì đến sẽ đến” trong buổi họp báo chiều 28/9.

Chiều 28/9, Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh đã tổ chức buổi họp báo chính thức ra mắt MV mới mang tên "Điều gì đến sẽ đến". Ca khúc là bản ballad do ca/nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ chắp bút, có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ lụi tim như những dòng tự sự được cặp đôi trút ra đầy sâu lắng. Mặc dù đã được gửi tới Phạm Quỳnh Anh cách đây 5 năm nhưng bây giờ mới chính thức được ra mắt, đánh dấu sự tái hợp của cặp song ca sau 14 năm.

Trong buổi họp báo, khi nhận được câu hỏi liệu có sợ vì hát nhạc "lụi" quá nhiều mà ca từ những bài hát này "vận" vào chính mình, Phạm Quỳnh Anh tâm sự: "Không phải cuộc đời buồn mới có thể hát những ca khúc "lụi" mà vì chất giọng của tôi hợp với những ca khúc buồn, nên nếu cứ hát bài vui đôi khi sẽ vô duyên. Tôi nghĩ đó có thể là sứ mệnh rằng bản thân phải chia sẻ những chuyện không vui trong tình cảm với những người xung quanh. Mười mấy năm qua, tôi vẫn làm điều đó rất tốt. Nhiều lúc, tôi không xúc động vì bản thân mình, mà nhìn thấy khán giả ở phía dưới họ nghe, hát theo và có lúc khóc vì thấy đồng cảm với ca khúc".

Tái hợp cùng Ưng Hoàng Phúc sau 14 năm, Phạm Quỳnh Anh nói gì về việc hát nhạc lụi bị vận vào người? - Ảnh 1.

Phạm Quỳnh Anh bên cạnh Ưng Hoàng Phúc trong buổi họp báo.

Được biết, cơ duyên Ưng Hoàng Phúc kết hợp với Phạm Quỳnh Anh trong dự án lần này bắt đầu sau khi giọng ca "Tại sao" tổ chức liveshow kỉ niệm 18 năm ca hát tại thủ đô Hà Nội. Sau đó, cả hai đã gặp gỡ, tâm sự nhiều hơn về những chuyện mỗi người gặp phải trong cuộc sống riêng.

"Sự ăn ý với một người đã từng song ca cùng mình, tạo nên những bản hit được khán giả yêu mến trước đó, là một trong những yếu tố vì sao tôi không muốn chọn ca sĩ mới. Không dễ để tìm ra một người có thể hiểu và đồng cảm với mình như vậy. Tôi nghĩ khán giả sẽ thích mình song ca với Quỳnh Anh hơn với bất cứ người nào khác. Trong âm nhạc, sự đột phá chưa chắc là cái hay, mà phải cảm xúc, chạm tới trái tim người nghe", Ưng Hoàng Phúc nhấn mạnh.

Về phía Phạm Quỳnh Anh, cô cho biết: "Bài hát này Tăng Nhật Tuệ gửi cho tôi cách đây 5 năm, nhưng hồi đó, tôi nghe rồi để đó không biết phải làm gì, trong lòng cứ luôn nung nấu ý định tìm một người song ca. Nếu tôi hát bài này một mình thì chưa chắc đã truyền tải hết nội dung. Và tôi cảm thấy đây đúng là thời điểm để cả hai gặp lại nhau trong âm nhạc, tạo nên một ca khúc mang cảm xúc chân thật của hai người trưởng thành sau khi gặp lại nhau".

Tái hợp cùng Ưng Hoàng Phúc sau 14 năm, Phạm Quỳnh Anh nói gì về việc hát nhạc lụi bị vận vào người? - Ảnh 2.

Phạm Quỳnh Anh xúc động chia sẻ về sự tái hợp với Ưng Hoàng Phúc sau 14 năm.

Tái hợp cùng Ưng Hoàng Phúc sau 14 năm, Phạm Quỳnh Anh nói gì về việc hát nhạc "lụi" bị vận vào người? 1
Tái hợp cùng Ưng Hoàng Phúc sau 14 năm, Phạm Quỳnh Anh nói gì về việc hát nhạc "lụi" bị vận vào người? 2
Tái hợp cùng Ưng Hoàng Phúc sau 14 năm, Phạm Quỳnh Anh nói gì về việc hát nhạc lụi bị vận vào người? - Ảnh 4.

Ưng Hoàng Phúc sánh đôi bên bà xã Kim Cương

Tái hợp cùng Ưng Hoàng Phúc sau 14 năm, Phạm Quỳnh Anh nói gì về việc hát nhạc lụi bị vận vào người? - Ảnh 5.

Nhạc sĩ Hamlet Trương cũng dành thời gian đến chúc mừng cặp đôi.

Tái hợp cùng Ưng Hoàng Phúc sau 14 năm, Phạm Quỳnh Anh nói gì về việc hát nhạc lụi bị vận vào người? - Ảnh 6.

Gil Lê.

Nổi bật