IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Suni Hạ Linh cover hit “Way Back Home” cực nuột, quậy cùng Monstar với loạt thử thách

Là khách mời đặc biệt xuất hiện trong chương trình Stand By Star, Suni Hạ Linh và nhóm Monstar đã đem lại không khí vui tươi cho khán giả có mặt với những ca khúc sôi động cùng trò chơi giao lưu gần gũi.

Chương trình "Stand By Star" đã trải qua nhiều số phát sóng với hàng loạt khách mời đặc biệt là những ca sĩ nổi tiếng của làng giải trí. Tại đây, khán giả vừa có thể giao lưu trực tiếp, gần gũi hơn với thần tượng, đồng thời cũng là dịp để lắng nghe những câu chuyện cảm xúc được nghệ sĩ kể bằng âm nhạc. Và khách mời mới nhất của chương trình lần này chính là nữ ca sĩ Suni Hạ Linh và 4 chàng trai của nhóm nhạc Monstar.

Tại đây, nếu Monstar thể hiện những ca khúc quen thuộc, gắn liền với tên tuổi như ‘Baby Baby", "Tình yêu chậm trễ", "Giữ lấy làm gì" thì Suni Hạ Linh cũng khuấy động không khí bằng loạt hit cũ như "Em đã biết", "Cảm nắng",… Giọng ca "Thích rồi đấy" còn nhiệt tình cover bài hát "Way Back Home" đang hit thời gian qua để gửi tặng khán giả có mặt. Thêm vào đó, tất cả cũng có những giây phút thư giãn khi cùng khán giả có mặt nhiệt tình tham gia trò chơi vui nhộn, thoải mái, "lầy lội" hết cỡ.

Suni Hạ Linh cover "Way Back Home"

Monstar, Suni Hạ Linh lầy lội nhảy x4 loạt hit của 2NE1,TWICE,BTS

Suni Hạ Linh cover hit Way Back Home cực nuột, quậy cùng Monstar với loạt thử thách - Ảnh 3.

Bên canh những giây phút vui vẻ, chương trình cũng dành thời gian để các nghệ sĩ tâm sự sâu lắng hơn với người hâm mộ. Thành viên Key – đại diện cho 3 thành viên còn lại trong nhóm chia sẻ trong quá trình hoạt động nghệ thuật, anh và các bạn cũng từng có thời gian mông lung về sự phát triển của Monstar, không biết phải làm gì tiếp theo.

"Năm 2017, chúng tôi cảm thấy khá khó khăn cho các thành viên, chỉ ở nhà tập luyện là nhiều. Tất cả phải cùng nhau ngồi lại, tìm cho mình hướng đi tốt nhất. Và may mắn tới bài "Tình yêu chậm trễ" thì guồng làm việc lại trở lại bình thường. Sau lần này, chúng tôi nhận ra đó không phải thời gian khủng hoảng mà là lúc chúng tôi kiểm điểm lại bản thân. Từ đây cũng rút ra bài học không việc gì phải vội vã, đem bản thân đi so sánh với những người khác rằng họ làm được cái này cái kia còn mình thì không. Hãy cứ tập luyện, trau dồi bản thân từng ngày", Key nhấn mạnh.

"Giữ lấy làm gì" – Monstar

Chỉ cần là mình cùng nhau – Suni Hạ Linh ft Monstar

"Em đã biết" – Suni Hạ Linh

Một vài hình ảnh trong chương trình lần này:

Suni Hạ Linh cover hit Way Back Home cực nuột, quậy cùng Monstar với loạt thử thách - Ảnh 7.
Suni Hạ Linh cover hit Way Back Home cực nuột, quậy cùng Monstar với loạt thử thách - Ảnh 8.
Suni Hạ Linh cover hit Way Back Home cực nuột, quậy cùng Monstar với loạt thử thách - Ảnh 9.
Suni Hạ Linh cover hit Way Back Home cực nuột, quậy cùng Monstar với loạt thử thách - Ảnh 10.
Suni Hạ Linh cover hit Way Back Home cực nuột, quậy cùng Monstar với loạt thử thách - Ảnh 11.

Nổi bật