IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Suni Hạ Linh bắt tay hit-maker Khắc Hưng, trở lại đường đua với sản phẩm tỏ tình đáng yêu

Suni Hạ Linh tung teaser MV “Thích rồi đấy” – một sáng tác mới của nhạc Khắc Hưng đánh trở lại đường đua Vpop tháng 8 sau hơn 1 năm vắng bóng.

Tối 16/8, Suni Hạ Linh tung teaser MV mới mang tên "Thích Rồi Đấy" đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop sau hơn 1 năm "im hơi lặng tiếng" kể từ MV "Cảm nắng". Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Suni Hạ Linh trong vai trò ca sĩ độc lập sau khi rời khỏi công ty quản lý cũ.

"Thích rồi đấy" là ca khúc mang màu sắc sôi động, đậm màu sắc mùa hè do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác. Tên bài hát dự báo về một bí kíp thả thính đáng yêu nữa cho các cô gái. Xuyên suốt teaser có độ dài 17 giây là hình ảnh Suni Hạ Linh ngồi trước màn hình tivi cùng hội bạn thân, rung động khi được một anh chàng điển trai nháy mắt. Phần cuối teaser là hình ảnh loạt trái tim cùng hình vẽ hoạt hoạ đầy dễ thương, bắt mắt.

Teaser MV "Thích rồi đấy" – Suni Hạ Linh

Thông qua teaser lần này, có thể thấy đây vẫn là hình ảnh một Suni Hạ Linh tươi trẻ, năng động và vô cùng dễ thương mà khán giả vốn đã yêu mến qua những MV trước đó như "Cảm nắng", "Em đã biết",… Đây cũng được coi là bước đi khá an toàn của cô sau khi rời khỏi công ty quản lý cũ và mất tới gần 1 năm để chuẩn bị cho sự trở lại. Thêm vào đó, sự bắt tay với hit-maker tài năng Khắc Hưng cũng là điều được khán giả chờ đón. Ca khúc hứa hẹn sẽ đem tới cho người hâm mộ không khí tươi vui, nhộn nhịp thời điểm cuối mùa hè.

Suni Hạ Linh bắt tay hit-maker Khắc Hưng, trở lại đường đua với sản phẩm tỏ tình đáng yêu - Ảnh 2.
Suni Hạ Linh bắt tay hit-maker Khắc Hưng, trở lại đường đua với sản phẩm tỏ tình đáng yêu - Ảnh 3.

Anh chàng điển trai gây thương nhớ cho Suni Hạ Linh xuất hiện thoáng chốc ở phần đầu.

Suni Hạ Linh bắt tay hit-maker Khắc Hưng, trở lại đường đua với sản phẩm tỏ tình đáng yêu - Ảnh 4.

Nét vẽ hoạt hoạ đầy dễ thương trong teaser, hứa hẹn là một sản phẩm thú vị cho mùa hè.

Nổi bật