IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

SM bất ngờ công bố thành viên tiếp theo của SNSD sẽ bắt đầu sự nghiệp solo

“Ngọc trai đen” Yuri chính là thành viên thứ 5 của SNSD phát hành album solo vào tháng 10 này.

Ngày 20/9, SM bất ngờ xác nhận rằng Yuri sẽ là thành viên thứ 5 của SNSD bắt đầu sự nghiệp solo. Ngay khi thông tin được đăng tải, không chỉ Sone mà các fan Kpop cũng đang rất háo hức mong chờ màn solo đầu tiên của cô nàng "ngọc trai đen" kể từ khi ra mắt.

SM bất ngờ công bố thành viên tiếp theo của SNSD sẽ bắt đầu sự nghiệp solo - Ảnh 1.

Như vậy là sau 4 thành viên Taeyeon, Tiffany, Seohyun, Hyoyeon, Yuri sẽ chính thức bước chân vào lãnh địa solo bằng một album độc lập. Trước đó, cô từng có màn kết hợp với DJ Raiden trong khuôn khổ dự án SM STATION vào tháng 1. Ca khúc "Always Find You" với giai điệu bắt tai và giọng hát ngọt ngào của Yuri dù không trở thành hit nhưng phần nào đã chứng tỏ rằng cô nàng hoàn toàn có khả năng hoạt động solo.

Always Find You (Yuri x Raiden)

Ngay khi có thông tin Yuri sẽ phát hành album solo, người hâm mộ đã có những phản ứng tích cực về quyết định của SM. Chỉ trong một thời gian ngắn, các thành viên SNSD đã lần lượt trở lại đường đua Kpop trong các hoạt động của nhóm và của cá nhân.

Album "Lil’ Touch" của nhóm nhỏ Oh!GG vừa được phát hành cách đây không lâu và đạt được những thành tích đáng kể dù không quảng bá, Tiffany úp mở về sự kết hợp cùng hai mẩu SNSD là Hyoyeon Sooyoung trong single mới. Kế hoạch solo của Taeyeon và Yuri nhanh chóng được xác nhận khi "Lil’Touch" còn chưa hạ nhiệt, người hâm mộ đã không còn nỗi lo rằng SM sẽ "bỏ quên" những cô gái thời đại sau 10 năm hoạt động.

Album solo của Yuri sẽ được lên sóng vào tháng 10.

Nổi bật