IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Sau SISTAR, ai mới là nhóm nhạc mùa hè mới trong lòng thanh thiếu niên Hàn?

Red Velvet chính là “nữ hoàng mùa hè” mới với số phiếu bầu chọn áp đảo.

Mới đây, Genie Music đã làm cuộc khảo sát từ ngày 30/7 – 19/8 với đối tượng thanh thiếu niên tại Hàn Quốc để có được kết quả xếp hạng bài hát được yêu thích nhất mùa hè. Nhắc đến mùa hè, có lẽ không một nhóm nhạc nào có thể vượt qua được ngôi vị "nữ hoàng mùa hè" của SISTAR nhưng kết quả của bảng xếp hạng lần này đã khiến fan không khỏi bất ngờ.

Sau SISTAR, ai mới là nhóm nhạc mùa hè mới trong lòng thanh thiếu niên Hàn? - Ảnh 1.

Đứng đầu bảng xếp hạng với số phiếu áp đảo 27%, "Red Flavor" của Red Velvet đã chính thức trở thành "summer queen" trong lòng các thanh thiếu niên Hàn. Không quá ngạc nhiên khi "Red Flavor" xếp hạng đầu tiên bởi ngay sau khi phát hành, bài hát vươn lên dẫn đầu 7 bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc và nhanh chóng trở thành ca khúc được yêu thích nhất hè 2017. Giai điệu vui nhộn, vũ đạo độc đáo, MV đậm chất không khí hè chính là những yếu tố khiến "Red Flavor" trở nên hot hơn bao giờ hết.

Sau SISTAR, ai mới là nhóm nhạc mùa hè mới trong lòng thanh thiếu niên Hàn? - Ảnh 2.

"Red Flavor" MV – Red Velvet

Cùng xếp hạng 2 với 10% lượt bình chọn là hai ca khúc "A midsummer Night’s Sweetness" của San E, Raina và "Shake It" của SISTAR. Khiến các fan bất ngờ nhất là "A Midsummer Night’s Sweetness" khi lọt top trong bảng xếp hạng bởi đây không phải là bài hát sôi động mà là bản tình ca ngọt ngào dành cho các cặp mới yêu. Nhưng có lẽ đây chính là điểm thu hút từ màn song ca không thể tuyệt vời hơn giữa giọng ca đầy nữ tính của một "mẩu" After School – Raina và giọng rap tinh nghịch của San E đã giúp bài hát đạt #1 trên 10 bảng xếp hạng sau khi ra mắt.

Sau SISTAR, ai mới là nhóm nhạc mùa hè mới trong lòng thanh thiếu niên Hàn? - Ảnh 4.

MV "A midsummer night’s sweetness" – San E, Raina

"Không thể không có hè nêu thiếu đi SISTAR" hay "Chỉ cần SISTAR tung hint comeback là mùa hè đã đến" là những lời đùa của netizen Hàn khi nói về "nữ hoàng mùa hè SISTAR. Tên tuổi của các cô gái nhà Starship đã gắn liền với loạt hit đậm chất hè như Loving U, Cool, I Swear hay Touch My Body. Đến hè lại lên, mùa hè 2015, SISTAR đã mang đến cho các fan một sản phẩm âm nhạc không thể chất hơn: "Shake It" với hình tượng "girl crush".

Sau SISTAR, ai mới là nhóm nhạc mùa hè mới trong lòng thanh thiếu niên Hàn? - Ảnh 6.

“Shake It” MV – SISTAR

Ngoài ra, "Party" của "girlgroup quốc dân" SNSD và bản hit một thời "Hot Summer" của f(x) cũng là hai cái tên lọt top 5 các ca khúc được yêu thích nhất mùa hè.

"Party" MV – SNSD

"Hot Summer" MV – f(x)

Nổi bật