IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Ngày này 2 năm trước, Đông Nhi đánh dấu bước thăng hạng với liveshow đẳng cấp tại SVĐ với 15.000 khán giả

Ngày 2/10/2016, Đông Nhi đã khẳng định đẳng cấp và sự trưởng thành sau 8 năm ca hát bằng liveshow hoành tráng tại SVĐ Quân khu 7, thu hút hơn 15.000 khán giả.

Tròn 2 năm về trước, ngày 2/10/2016, "It’s Showtime" – liveshow đầu tiên trong 8 năm ca hát của Đông Nhi đã được diễn ra tại SVĐ Quân Khu 7 – TP. HCM. Gần 15.000 khán giả đã lấp kín mọi chỗ ngồi trước giờ liveshow diễn ra. Không gian liveshow tràn ngập bởi màu vàng rực của lightstick, và nóng hừng hực bởi tình cảm mà những người yêu mến Đông Nhi đã dành cho cô suốt 8 năm sự nghiệp.

Trước liveshow, đã có rất nhiều hoài nghi được đặt ra về khả năng trình diễn live của Đông Nhi, lượng khán giả đến xem tại một không gian quá lớn như sân vận động, hay chất lượng chương trình… và cô cùng ê-kíp của mình đã thoả mãn hết những câu hỏi đó qua một đêm diễn đong đầy cảm xúc kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ. Có thể nói, "It’s Show Time" đã đưa tên tuổi Đông Nhi nhanh chóng thăng hạng trên bản đồ nhạc Việt để theo kịp các "đàn anh", "đàn chị" khác trong nghề.

[Fancam liveshow It’s Showtime] Xin anh đừng – Đông Nhi

Ngày này 2 năm trước, Đông Nhi đánh dấu bước thăng hạng với liveshow đẳng cấp tại SVĐ với 15.000 khán giả 1
Ngày này 2 năm trước, Đông Nhi đánh dấu bước thăng hạng với liveshow đẳng cấp tại SVĐ với 15.000 khán giả 2

Sau 8 năm ca hát với "gia tài" hơn 40 ca khúc là những bản Ballad thời kì đầu và EDM thời thượng trong hơn 2 năm trở lại đây, thế nên kịch bản liveshow "It’s Showtime" được xây dựng cô đọng hết mức có thể để khán giả có thể hình dung được cả một chặng đường mà Đông Nhi đã đi qua. Dù là ballad hay EDM thì Đông Nhi đều hoàn thành tốt, chinh phục khán giả bằng giọng hát sáng cùng vũ đạo thuần thục, điêu luyện cùng với vũ đoàn.

Còn nhớ, trong không gian rộng lớn của SVĐ QK7, khi Đông Nhi hát EDM, khán giả sẵn sàng hò reo, cổ vũ và nhảy cùng cô suốt gần 15 ca khúc. Còn khi những bản Ballad: "Khóc", "Sau mỗi giấc mơ", "Trách ai bây giờ", "Giận lòng"… vang lên, khán giả đã cùng không ngần ngại hòa giọng hát cùng Đông Nhi, tạo nên một không gian âm nhạc vô cùng đẹp thường xuất hiện trong liveshow của những ngôi sao lớn.

[Fancam – liveshow It’s Showtime] Trách ai bây giờ – Đông Nhi

[Fancam – liveshow It’s Showtime] Khóc – Đông Nhi

Tròn 2 năm trước, Đông Nhi đánh dấu cột mốc 8 năm ca hát với liveshow 15.000 khán giả - Ảnh 5.
Ngày này 2 năm trước, Đông Nhi đánh dấu bước thăng hạng với liveshow đẳng cấp tại SVĐ với 15.000 khán giả 3
Ngày này 2 năm trước, Đông Nhi đánh dấu bước thăng hạng với liveshow đẳng cấp tại SVĐ với 15.000 khán giả 4

Trên sân khấu này, Đông Nhi không chỉ thể hiện một mình mà còn đem dàn "trò cưng" cùng lên sân khấu như nhóm Lip B, Uni5, Hello Yellow hay các bé từ chương trình The Voice Kids 2016. Các tiết mục âm nhạc đến từ những nghệ sĩ mới, được Đông Nhi cùng ekip hỗ trợ chuẩn bị kĩ lưỡng trong chương trình khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích, theo dõi chăm chú.

Ngày này 2 năm trước, Đông Nhi đánh dấu bước thăng hạng với liveshow đẳng cấp tại SVĐ với 15.000 khán giả 5
Ngày này 2 năm trước, Đông Nhi đánh dấu bước thăng hạng với liveshow đẳng cấp tại SVĐ với 15.000 khán giả 6
Ngày này 2 năm trước, Đông Nhi đánh dấu bước thăng hạng với liveshow đẳng cấp tại SVĐ với 15.000 khán giả 7
Ngày này 2 năm trước, Đông Nhi đánh dấu bước thăng hạng với liveshow đẳng cấp tại SVĐ với 15.000 khán giả 8

Các học trò của Đông Nhi đứng trên sân khấu hoành tráng của liveshow "It’s Showtime".

[Fancam liveshow It’s Showtime] Cảm ơn – Đông Nhi

Như đã "thả thính", khán giả đang rất trông chờ liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát của nữ ca sĩ. Với những gì mà Đông Nhi đã thể hiện trên sân khấu trong nước cũng như quốc tế, khán giả hoàn toàn có quyền kì vọng thần tượng sẽ đem tới một đêm nhạc bùng nổ, ấn tượng, đúng với đẳng cấp và vị trí của cô trong làng nhạc Việt sau thời gian dài chuẩn bị.

Tròn 2 năm trước, Đông Nhi đánh dấu cột mốc 8 năm ca hát với liveshow 15.000 khán giả - Ảnh 9.

Đông Nhi bùng nổ trong đêm liveshow "It’s showtime".

Nổi bật