IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Nếu đang “phát cuồng” vì loạt drama trong “Diên Hi Công Lược”, chắc chắc bạn không thể bỏ qua những bản OST cực hay này!

Với giai điệu bắt tai, phù hợp khi lồng ghép vào tình tiết bộ phim, những bản OST của drama cung đấu “Diên Hi Công Lược” cũng nhận được nhiều tình cảm yêu mến không thua gì bộ phim.

"Diên Hi Công Lược" là phim cổ trang cung đấu đang làm mưa làm gió hiện nay. Bộ phim lấy bối cảnh những năm đầu thời đại Càn Long, xoay quanh câu chuyện đấu đá, tranh sủng của các phi tần, mỹ nữ. Với diễn biến linh hoạt, tính cách nhân vật được khắc hoạt rõ nét, bộ phim nhận được nhiều tình cảm yêu mến của người hâm mộ.

Bên cạnh nội dung hay diễn xuất của các nhân vật, những bản OST cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trọn bộ nhạc phim "Diên Hi Công Lược" gồm 3 ca khúc, đầu tiên là "Ngắm nhìn" do Lục Hổ thể hiện, "Hồng Tường Thán" của Hồ Hạ và cuối cùng là "Tường Liễu Cung" của Lý Xuân Ái. Cả ba ca khúc có giai điệu khi thì nhẹ nhàng, lúc dồn dập bắt tai, sử dụng nhạc cụ dân tộc như đàn tì bà, đàn tranh cùng ca từ sâu sắc. Khi đưa chúng vào đầu, cuối hay đan xen các giai đoạn trong phim đều góp phần đẩy cảm xúc của người xem khi thưởng thức bộ phim.

Ngắm nhìn – Lục Hổ (Diên Hi Công Lược OST)

Hồng Tường Thán – Hồ Hạ (OST Diên Hi Công Lược)

Cung tường liễu – Lý Xuân Ái (Diên Hy công lược OST)

Nếu đang “phát cuồng” vì loạt drama trong “Diên Hi Công Lược”, chắc chắc bạn không thể bỏ qua những bản OST cực hay này! - Ảnh 4.

Poster chính thức của bộ phim Diên Hi Công Lược 2018.

Nổi bật